CÁCH TẠO TÀI KHOẢN EMAIL GỬI NHẬN THƯ TRÊN MÁY TÍNH LAPTOP

  -  

Windows 10 đi kèm với một vận dụng Mail bao gồm sẵn, từ bỏ đó chúng ta cũng có thể truy cập vào toàn bộ tài khoản email khác của công ty (bao gồm Outlook.com, Gmail, Yahoo!, cùng những dịch vụ khác). Dưới đây là hướng dẫn góp bạn tùy chỉnh cấu hình những tùy lựa chọn cơ phiên bản nhất cho vận dụng này.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản email gửi nhận thư trên máy tính laptop


Windows 10 đi kèm với một áp dụng Mail bao gồm sẵn, từ bỏ đó chúng ta có thể truy cập vào tất cả tài khoản email khác của công ty (bao có Outlook.com, Gmail, Yahoo!, cùng những thương mại & dịch vụ khác). Dưới đây là hướng dẫn góp bạn tùy chỉnh cấu hình những tùy chọn cơ bản nhất cho áp dụng này.

Thêm nhiều e-mail vào ứng dụng Mail trên Windows 10

Ứng dụng Mail hỗ trợ tất cả các dịch vụ email thịnh hành nhất, bao hàm cả Outlook, Exchange, Gmail, Yahoo! Mail, iCloud, hoặc bất kỳ dịch vụ email nào có cung cấp POP hoặc IMAP. Nhấp vào vận dụng Mail từ thanh Start Menu để mở ứng dụng. Nhấp vào biểu tượng "Settings" ở góc dưới mặt trái. Hành lang cửa số Settings đã hiện mặt phải, bạn hãy điều hướng đến Manage Accounts> add Account.

*

Cửa sổ chọn tài khoản sẽ xuất hiện. Chọn nhiều loại tài khoản bạn muốn thêm vào và tuân theo hướng dẫn trên màn hình. Ví như bạn dứt mọi đồ vật đúng như công việc trên, bạn sẽ có thể tầm nã cập cục bộ email từ khá nhiều tài khoản không giống nhau, trên cùng một ứng dụng Mail của Windows 10. Bên tay trái hiện toàn cục những tài khoản email của bạn, nhấp vào đó để xem email của từng tài khoản.

*

Tùy chỉnh giao diện vận dụng Mail bên trên Windows 10

Vào Settings> Personalization nghỉ ngơi thanh bên phải. Ở đây, bạn cũng có thể chọn 10 color khác nhau hoặc áp dụng màu nhấn thông thường với cấu hình thiết lập của Windows để tùy chỉnh thiết lập màu sắc đồ họa cho áp dụng Mail. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa 2 chính sách đọc: Light theme với Dark theme. Để thêm ảnh nền của riêng biệt bạn, bấm chuột nút "Browse" và chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu từ máy tính xách tay của bạn.

*

Tùy chỉnh chính sách đọc email

Vào Settings > Reading > Auto-open next item. Khi bạn bật chức năng này lên, mọi khi xóa 1 e-mail thì ứng dụng Mail tự động mở email tiếp nối trong săng thư.

Xem thêm: Lập Trình Hướng Đối Tượng Trong Php Hướng Đối Tượng, Học Php Hướng Đối Tượng

*

Một số tùy lựa chọn khác trong mục Settings của áp dụng Mail

*

Quick Actions: có cách gọi khác là Swipe Actions, kĩ năng này chất nhận được bạn tác động với e-mail trên đông đảo thiết bị cảm ứng: mang định vuốt sang yêu cầu để ghi lại email hoặc thanh lịch trái để lưu email. Bạn có thể tùy chỉnh làm việc khác bằng phương pháp truy cập vào đây.

Signature: Mục này được cho phép bạn tạo ra và tự động hóa thêm chữ ký dưới email của người tiêu dùng khi vấn đáp thư fan khác.

Conversation: Phân nhóm thư điện tử có cùng một công ty đề vào một trong những mục. Bản lĩnh này được mặc định kích hoạt.

Automatic Replies: có sẵn trên các tài khoản Outlook với Exchange, bạn cũng có thể bật lên để tự động hóa gửi trả lời email cho hầu hết người.

Notifications: Windows sẽ cho mình một thông tin khi có thư điện tử mới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thông báo cho mỗi tài khoản email lẻ tẻ tùy theo nguyện vọng của bạn.

Xem thêm: Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet Ở Việt Nam, Top Các Nhà Mạng Cung Cấp Internet Tại Việt Nam

Automatically download external images và style formats (có sẵn trong phần Reading): Tùy chọn để ứng dụng Mail tự động hóa tải hình ảnh. Nếu như bạn tắt công dụng này, chúng ta cũng có thể chọn thiết lập về hình hình ảnh về máy khi chúng ta đọc email. Tốt nhất bạn để kĩ năng này mặc định bật.