Cài Đặt Email Pop3 Trên Android

  -  
yourodmain.com, với muốn cấu hình thiết lập email trên điện thoại Android, bài bác hướng dẫn này là giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt email pop3 trên android

Bạn sẽ xem: setup email pop3 bên trên android

Nếu chưa xuất hiện email và bạn muốn đăng ký email mới theo thương hiệu miền, chúng ta cũng có thể tham khảo ngay bài bác hướng dẫn phương pháp lập thư điện tử này của chúng tôi.

1. Tìm kiếm thông tin cấu hình email

Để setup tài khoản email trên vật dụng Android, đầu tiên bạn yêu cầu tìm tin tức tài khoản email. Chúng phía trong dashboard của hPanel của bạn.

1. Đăng nhập vào hostingvietnam.vn account. Gửi tới mục Emails -> thư điện tử Accounts.


*

Bạn đang thấy cục bộ thông tin thư điện tử trong phần này.


*

2. Nếu như bạn không có email sẵn, chúng ta có thể tạo new miễn giá thành một thông tin tài khoản bằng mục Create a New thư điện tử Account. Sau thời điểm điền thông tin, chỉ việc nhấn nút Create.
*

2. Thêm tài khoản email mới và tùy chỉnh thiết lập email

Giờ bạn đã sở hữu thông tin email, bạn sẽ cần thêm nó và setup nó lên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh giỏi tablet của bạn

Thường thì app android sẽ dùng Gmail app làm thương mại dịch vụ email client mang định, nên shop chúng tôi sẽ cần sử dụng Gmail để chỉ bạn cách cài đặt email lên Android. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để gia công với ngẫu nhiên app android nào khác mình muốn hơn. Chỉ việc làm theo các bước sau:

1. Trên cùng góc yêu cầu của ứng dụng Gmail, thừa nhận lên thông tin tài khoản của bạn. đã thấy screen hiện ra cùng với tùy lựa chọn Add another account. Sau đó chọn Other


*


*

3. Giờ chúng ta có thể chọn các loại giao thức mail. POP3 hoặc IMAP hoặc Exchange. Chúng tôi chọn IMAP để hoàn toàn có thể đồng cỗ nhiều nền tảng. Để làm rõ hơn về 2 giao thức này, hãy xem thêm bài hướng dẫn IMAP cùng POP tại phía trên

5. Đối với thông số kỹ thuật thông tin incoming server, bạn cần xác định rõ chủ yếu xác showroom mail vps này. Tại hostingvietnam.vn, bạn có thể tìm thấy tin tức server vào mục Email account trong hPanel. Lấy ví dụ này chúng tôi sẽ cần sử dụng IMAP Server

Đôi khi, khi bạn sử dụng hosting provider hoặc liên kết tới thông tin tài khoản khác trên thư điện tử client khác, bạn sẽ cần nhập thêm số port. Vậy trong trường hợp kia thì đây là thông số port đang dùng trên thương mại dịch vụ hostingvietnam.vn

POP3 Port (Secured) — 995IMAP Port (Secured) — 993SMTP Port (Secured) — 587

Hoặc lựa chọn trên giao diện bằng phương pháp vào thực đơn drop down -> Security type và lựa chọn SSL/TLS


6. Tiếp theo các bạn sẽ cần nhập outgoing thư điện tử server, đây là thông số của SMTP server. hostingvietnam.vn dùng server smtp là smtp.hostingvietnam.vn.com


7. Giờ chúng ta đã quan trọng lập tần suất đồng bộ: ghi lại vào ô bạn muốn và nhận Next.

Vậy là xong, giờ các bạn đã thiết lập email thành công xuất sắc trên android và có thể sử dụng mail client để truy vấn email của bạn.

Xem thêm: Rút Tiền Từ Payeer Về Việt Nam, Payeer Là Gì

Giải thích các thuật ngữ giờ đồng hồ Anh:

Nếu quá trình auto nhận diện mail vps thất bại, bạn cần nhập các thông tin thủ công bằng tay như dưới để đk email new trên android:

Username – thường cũng là showroom email address của bạn.Password – mật khẩu tài khoản email.Server – Hãy tương tác nhà cung cấp để biết thêm tin tức về server. Tại hostingvietnam.vn, thông tin về vps mail hoàn toàn có thể tìm thấy tại mục Control Panel – > Manage Emails (như trong bước chuẩn chỉnh bị bạn đã có đủ thông tin). Hoặc nếu bạn mua email hosting, bạn sẽ được cấp tin tức riêng.Port – Port rất có thể khác tùy nhà cung cấp, ports mặc định đến POP3 và IMAP là:110 POP3 không SSL (không bảo mật)143 IMAP ko SSL (không bảo mật)993 IMAP cùng với SSL (bảo mật)995 POP3 với SSL (bảo mật)Security type – Tùy lựa chọn này sẽ sử dụng mail hệ thống với chứng từ SSL/TLS. Trường hợp hông có chứng chỉ nên lựa chọn None.

Xem thêm: Liệu Có Nên Dùng Ccleaner Cho Win 10 Không Cần Phần Mềm, Liệu Có Nên Tin Tưởng Ccleaner Lần Nữa


Điền vào thông tin cần thiết.Xin vui lòng đồng ý điều khoản riêng tư.Xin vui tươi điền vào thông tin quan trọng và đồng ý ô gật đầu đồng ý về quyền riêng biệt tư.

Card onboard và card rời


2 players with a keyboard :: castle crashers general discussions


Cách sửa lỗi unikey bị gõ thành dđ, aâ, eê, oô bên trên excel, chrome


Kiểm tra ngày kích hoạt xiaomi


Những lời nói của yasuo


Nơi bán iphone lock nhật giá rẻ, uy tín, quality nhất


Supersu là gì


Galaxy s6 edge plus mỹ


Nâng cấp android 7.0 mang đến oppo f1s


Morelocale 2 cài đặt tiếng việt cho điện thoại cảm ứng android


Mã qr đến wifi master key phiên bản ios


Máy tính bảng dưới 1 triệu


Lời mời kết các bạn hay


Nâng cấp app android 8.0


Mẫu header & footer đẹp


Trang công ty hostingvietnam.vn