Cài đặt contact form 7

      9

Một liên hệ khung (biểu mẫu mã liên hệ) siêu bổ ích đến website của khách hàng. Liên hệ form 7 bao gồm ưu điểm góp giấu email để sút spam cùng góp khách hàng truy cập hoàn toàn có thể contact trực tiếp cùng với các bạn một biện pháp nkhô nóng rộng.

Bạn đang xem: Cài đặt contact form 7

Nếu bạn đang chế tạo ra một trang Liên hệ trên website WordPress của doanh nghiệp thì khôn cùng tiện lợi để thêm 1 tương tác size vào, cá thể hóa nó với thực hiện nhận các thông điệp tự khách truy vấn.

Các nhanh hao tốt nhất và thuận tiện duy nhất để tạo size dạng này là cần sử dụng plugins, hiện tại có nhiều plugins mang lại nhu yếu này tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn gợi ý bạn dùng Liên hệ Form 7

Với rộng 3 triệu lượt setup kích hoat, Liên hệ Form 7 là một giữa những plugins tạo ra biểu mẫu mã tương tác thông dụng duy nhất mang lại WordPress. Nó gồm một giao diện trực quan liêu và đa số thiết lập cấu hình nhanh lẹ giúp đỡ bạn chế tạo ra tức thì được các size mà bạn mong muốn.

quý khách đề xuất gì?

Truy cập được vào trang quản trị của WordPress

Cách sử dụng Liên hệ Form 7 bên trên WordPress

Cách 1: Cài đặt Contact Form 7

Đăng nhtràn lên trang quản lí trị của WordPress, chọn Plugins > Add new sinh hoạt menu phía bên trái screen.

quý khách gõ “Contact size 7” cùng bấm Enter để tìm kiếm kiếm. Nhấn Install nhằm setup.

Sau Lúc setup hoàn tất, chúng ta hãy chọn Activate nhằm kích hoạt plugins hoạt động bên trên website.

*

Cách 2: Tạo một biểu mẫu mã bằng liên hệ form 7

Sau khi cài đặt và kich hoạt plugins này, một thực đơn Contact bắt đầu xuất hiện sinh hoạt phía trái trong phần quản ngại trị của WordPress.

Xem thêm: Làm Sao Để Phóng To Màn Hình Máy Tính Bị Phóng To Đơn Giản Trong Vòng 5 Phút

Chọn vào mục Contact > Add new nhằm chế tác một size đầu tiênThêm phần tiêu đề đến size (ví dụ như: WordPress Contact Form)Một vài label và đầu vào field sẽ nhận thêm sẵn sẽ giúp bạn thuận lợi ban đầu. quý khách rất có thể xóa bọn chúng đi với cung cấp những cái không giống bằng phương pháp chọn vào list phía trên form soạn thảo.
*
Nếu các bạn chưa chắc chắn là hãy để mặc định để tò mò về ý nghĩa sâu sắc của chính nó. Bạn rất có thể thuận tiện quay trở lại để sửa đổi về sau. Dựa và những labels xuất xắc input đầu vào fields mà bạn lựa chọn, đoạn mã sau cuối rất có thể giống như nhỏng sau:

Your Name (required)Your Email (required)SubjectYour Message