Cài Đặt Bluetooth Cho Win 10

  -  

Nếu như bạn chưa có driver của công nghệ bluetooth trên Windows 10 thì đầu tiên là bạn nên biết cách cài công nghệ bluetooth cho PC trước đang rồi mới có thể kết nối với các thiết bị ko dây khác ví như tai nghe Bluetooth, loa… nội dung bài viết hôm ni Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn triển khai điều đó. 


Kiểm tra hệ thống để cài bluetooth không dây cho PC

Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng laptop để bàn (Case) thì máy tính xách tay của bạn phải trang bị card bluetooth (tích thích hợp sẵn bên trên mainboard hoặc card rời). Còn nếu không có, bạn cũng có thể trang bị thêm công nghệ bluetooth Dongle hoặc USB công nghệ bluetooth để có thể sử dụng chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho win 10

Kiểm tra laptop có công nghệ bluetooth không dây không

Bước 1: các bạn vào Start menu >> gõ Device Manager. 

Bước 2: Khi đã vào được Device Manager, bạn hãy xem trong list phần cứng này còn có mục Bluetooth giỏi không. Nếu như có, laptop của chúng ta đã được thiết bị bluetooth. 

*

Ngoài ra, ở mục Network adapters ví như thấy bao gồm dòng bluetooth Device thì chúng ta có thể yên trung tâm sử dụng chuẩn kết nối ko dây này. Vào trường hợp máy tính của bạn chưa tồn tại bluetooth, chúng ta có thể cài đặt công nghệ bluetooth rất dễ dàng theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Kiểm tra hệ thống để thiết lập bluetooth

Bước 1: Bấm Start Menu >> gõ Control để truy cập vào Control Panel.

Bước 2: nhớ là để View by Category >> lựa chọn vào mục System và Security.

Xem thêm: Email Và Những Lợi Ích Của Thư Điện Tử, Thư Điện Tử Là Gì

Sau đó các bạn chọn tiếp System.

Bước 3: từ bây giờ bạn hãy ghi nhớ tin tức của vi xử trí (Processor) được sử dụng trong máy tính xách tay của bạn, có thể là intel hoặc AMD. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ phiên phiên bản của Windows 10 là 32bit tốt 64bit.

Tìm kiếm driver bluetooth thích hợp để cài đặt đặt

Việc tiếp theo là các bạn sẽ vào Google cùng tìm tìm theo công thức như sau: “Loại vi giải pháp xử lý + bluetooth không dây driver tải về + số bit”. Nếu như vi xử lý của máy bạn là hãng intel thì các bạn gõ như sau: Intel bluetooth không dây driver tải về 64 bit.

Xem thêm: Cách Đặt Quảng Cáo Trên Website Mang Lại Hiệu Quả Kiếm Tiền Cao

Lưu ý: Bạn nhớ thiết lập driver ở những trang thiết yếu chủ của hãng và an toàn. Đừng quên cài đúng phiên bạn dạng driver cân xứng với phiên bạn dạng hệ điều hành, hệ điều hành và quản lý nào thì yêu cầu dùng phiên phiên bản đó. 

Cài công nghệ bluetooth cho PC Windows 10

Sau khi đã tải chấm dứt driver bluetooth, bạn chỉ việc thực hiện setup như bình thường. Lúc setup xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hãy khởi động lại máy tính xách tay để đổi khác có hiệu lực. 

Cách nhảy và liên kết Bluetooth với lắp thêm khác

Bước 1: Để hoàn toàn có thể bật Bluetooth, bạn nhấn tổng hợp phím Windows + I >> chọn Devices.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ việc gạt nút Bluetooth lịch sự bên bắt buộc là xong. 

Còn nếu bạn muốn kết nối PC, máy vi tính với những thiết bị bluetooth khác, bạn chỉ cần bấm chuột nút Add công nghệ bluetooth không dây or other device là có thể phát bluetooth cho PC

Tạm kết về cách cài công nghệ bluetooth cho PC

Như vậy là tôi đã hướng dẫn bạn phương pháp để cài bluetooth không dây cho PC và cách để kết nối bluetooth không dây với các thiết bị không giống tại mẹo nhỏ win 10 rồi nhé!. Chúc bạn triển khai thành công và download đúng driver tương xứng với sản phẩm tính của mình nhé!