CÀI ĐẶT BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

  -  

Bạn đang gặp khó khăn cùng với việc setup bình luận facebook. Tắt, khóa comment hoặc ẩn bình luận trên trang cá nhân hoặc trên group nhóm. Thuộc xem hướng dẫn phương pháp cài đặt bình luận trên facebook ngay nhé!

Nếu bạn hiện giờ đang bị khóa comment trên facebook xem hướng dẫn bẻ khóa comment tại đây!

Cài đặt comment facebook trên trang cá nhân

Cài đặt bình luận cho 1 bài đăng

Nếu bạn có nhu cầu khóa, tắt tính năng bình luận hoặc quán triệt một ai đó bình luận trên bài xích đăng của chính mình bạn tiến hành như sau.

Bạn đang xem: Cài đặt bình luận trên facebook

Bước 1: Đăng nhập facebook và lựa chọn vào bài xích đăng bạn muốn khóa bình luận.

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm mặt phải phía bên trên bài đăng => tại mục “Ai gồm thể bình luận về nội dung bài viết của bạn” các bạn chọn


*

Mọi người: toàn bộ mọi người đều được phép bình luậnBạn bè: Chỉ những người kết chúng ta trên facebook mới được phép bình luậnTrang cá nhân và trang mà chúng ta nhắc đến: Chỉ số đông người, trang fanpage bạn nhắc đến trong bài đăng new được phép comment
*

Tích lựa chọn và dìm “Xong” nhằm hoàn tất!

Cài đặt comment facebook cho tất cả các bài bác đăng trên facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook => Click vào mũi thương hiệu trỏ xuống góc bên cần trên thanh menu => lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” => Click lựa chọn tiếp “Cài đặt


*


*

+ Lựa lựa chọn ai bao gồm thể bình luận trên bài bác đăng của bạn:Công khai:Bao gồm toàn bộ mọi người, tất cả những người không theo dõi bạn.Bạn bè:Bao gồm bạn bè của bạn trên Facebook. Nếu ai khác được đính thẻ trong bài viết, đối tượng cũng sẽ bao hàm cả những người đó và bạn bè của họ.Bạn của người sử dụng bè:Bao gồm tất cả bạn bè của các bạn và bằng hữu của họ.
*

+ Thông tin cá thể công khai:

Cài đặt “Ai có thể thích hoặc phản hồi về hình ảnh đại diện công khai và các thông tin không giống trên trang cá thể của bạn”. Gồm những: ảnh đại diện, clip đại diện, hình ảnh bìa, ảnh đáng chú ý và phần cập nhật tiểu sử ngắn.

Xem thêm: Chức Năng Highlight Trên Facebook Nhờ Tính Năng Hightlight, Cách Tạo Tin Facebook Nổi Bật

Ở đây bạn cũng có thể chọn: Công khai; các bạn bè; hoặc bạn của chúng ta bè

+ Xếp hạng bình luận:

Bật hoặc tắt xếp hạng bình luận: Khi bật xếp hạng bình luận, bình luận nào trên bài viết công khai mà tương quan nhất thì các bạn sẽ thấy trước tiên.

Việc này sẽ hữu dụng để bạn trưng những bình luận hay lên đầu và ẩn bớt bình luận không tương quan xuống dưới. Mặc dù khi này thứ tự thời gian sẽ khá lộn xộn và khó theo dõi.

Cách ẩn bình luận facebook

Ẩn phản hồi thường được sử dụng trong bán sản phẩm online, kị lộ thông tin quý khách hàng và khiến cho đối thủ dễ dàng cướp quý khách của bạn.

Bạn rất có thể thực hiện tại ẩn comment facebook thủ công như sau:

Bước 1: truy cập Fanpage với các nội dung bài viết bạn ý muốn ẩn comment
Bước 2: bấm vào dấu 3 chấm ở kề bên bình luận => lựa chọn “ẩn bình luận

Lưu ý:

Với bí quyết này bạn cần phải có nhiều thời hạn túc trực, theo dõi Fanpage. Vì chưng nếu bạn không tồn tại thời gian ẩn bình luận ngay thì rất rất có thể chờ mang đến lúc các bạn ẩn đi những thông tin trên comment đã bị đổi thủ giữ lại và mang đi rùi.

Theo dõi: Cách ẩn phản hồi facebook tự động

Cách chặn comment trên Facebook

Nếu bạn có nhu cầu chặn đa số comment:

Bước 1: Đăng nhập Facebook => Click vào mũi thương hiệu trỏ xuống góc bên phải trên thanh menu => chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” => Click lựa chọn tiếp “Cài đặt

Bước 2: Click vào mục “Trang cá nhân và đính thẻ” => chọn mục “Ẩn comment chứa một số trong những từ nhất quyết khỏi trang cá nhân của bạn


Bước 3:

Chặn bình luận theo từ khóa: Nhập các từ ý muốn chặn (ví dụ: bạn cũng có thể ẩn những câu nói tục…) => Click “Lưu” để hoàn tất.Chặn comment theo xúc cảm (icon): chúng ta có thể ẩn cả comment có icon bằng cách: Trỏ chuột xuống form dưới, chúng ta click vào nút biểu tượng mặt mỉm cười => Click lựa chọn icon mình thích chặn, ẩn trong bình luận => lựa chọn “Lưu” để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điện Thoại Samsung, 5 Mà Bạn Nào Mới Bắt Đầu


Ở đây chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những yếu tố không giống như:

Cho phép ai đăng bài bác lên trang cá nhân của bạnCho phép ai share bài đăng của bạnAi hoàn toàn có thể xem bài xích đăng các bạn được gắn thẻ…

Bạn click chọn từng mục để thiết đặt nhanh là OK.

Trên đây bọn họ đã tìm nắm rõ cách cài đặt phản hồi facebook. Hy vọng rằng những thông tin trên đã đáp án được vướng mắc của bạn. Cảm ơn chúng ta đã quan sát và theo dõi bài chia sẻ của mình!