Cài Đặt Bảo Mật Facebook

  -  
*Bạn đang xem: Cài đặt bảo mật facebook

Bước 2:

sau đó trong hình ảnh Cài đặt, chúng ta nhấn chọn mục bảo mật thông tin và đăng nhập tại menu phía bên trái giao diện.
*

Bước 3:

chúng ta nhìn thanh lịch giao diện bên phải. Trên đây, bọn họ tìm cho tới mục áp dụng xác thực 2 yếu đuối tố, rồi lựa chọn Thiết lập.
*

Ngay sau đó xuất hiện tại một hộp thoại mới. Bạn nhấp chuột vào nút Bật để tiến hành kích hoạt bảo mật 2 lớp mang lại Facebook.

Bước 4:

Ở hộp thoại tùy chỉnh thiết lập cung cấp cho mã bảo mật, Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập số smartphone di động, để dìm tin nhắn mã bảo mật thông tin thứ 2 khi họ đăng nhập vào tài khoản Facebook. Họ điền số điện thoại, mã vùng nước ta được mặc định, rồi nhấn nút thường xuyên ở mặt dưới.

Bước 5:

Khi vẫn điền số điện thoại chính xác, Facebok vẫn gửi cho tới số điện thoại tin nhắn kèm mã bảo mật với 6 ký kết tự nhằm xác nhận. Bạn điền hàng mã với 6 ký kết tự đó vào bối cảnh trên Facebook và nhấn chấp nhận để xác minh.
Do tại sao bảo mật đề nghị Facebook đang yều cầu các bạn nhập lại password tài khoản, sau đó nhấn Gửi để tiếp tục.

Bước 6:

Tiếp đến, mở ra hộp thoại tùy chỉnh thiết lập phê chăm chút đăng nhập sẽ hoàn tất. Chúng ta sẽ tích lựa chọn vào Không, yêu mong mã ngay lập tức, sau đó nhấn Đóng. Bởi vậy là bạn đã kích hoạt kết thúc chế độ bảo mật thông tin 2 lớp cho tài khoản Facebook rồi đó.
Lần đăng nhập sau, bạn sẽ nhận được mã phê trông nom đăng nhập nhờ cất hộ tới điện thoại thông minh của bạn. Nhập mã nhằm đăng nhập.
sau khi nhập mật mã, bạn sẽ được hỏi vẫn muốn lưu trình chu đáo này để lần sau singin không bắt buộc mật mã nữa không.
Khi bọn họ đăng nhập tài khoản Facebook trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh lạ, mà trước đó chưa từng đăng nhập trước đó thì chúng ta buộc buộc phải thêm cách nhập mã bảo mật thông tin thứ 2, được gửi bởi tin nhắn trên điện thoại thông minh đã đăng ký. Mã bảo mật thông tin này sẽ chuyển đổi khi bọn họ đăng nhập. Việc tùy chỉnh thiết lập mã bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính sẽ không tác động đến việc sử dụng cũng tương tự đăng nhập tài khoản trên smartphone.

2. Đăng nhập Facebook nếu như không nhập được mã:

Như đang nói, lúc kích hoạt thiên tài này thì các bạn sẽ nhận được mã đồ vật 2 thông qua tin nhắn năng lượng điện thoại. Bọn họ buộc đề xuất nhập mã này thì mới đăng nhập được tài khoản. Vậy với ngôi trường hợp các bạn không mang điện thoại và không nhập được mã bảo mật thì làm chũm nào?

Bước 1:

Trước hết, các bạn cũng truy vấn vào mục bảo mật thông tin trên Facebook. Tìm tới mục Xét coi xét đăng nhập rồi nhấn vào mục Chỉnh sửa. Kế tiếp nhấn vào tùy lựa chọn Nhận mã.

Bước 2:

trường hợp được yêu thương cầu, hãy nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook. Ngay lập tức sau đó, xuất hiện thêm giao diện hộp thoại Mã Phê cẩn thận đăng nhập. Chúng ta sẽ nhìn thấy 10 đoạn mã hốt nhiên mà chúng ta có thể sử dụng để singin vào tài khoản Facebook, với trường hợp bạn không mang điện thoại thông minh để nhập mã xác nhận. Tốt nhất có thể bạn cần lưu lại cả 10 đoạn mã trên, ngăn chặn trường hợp không sở hữu và nhận được mã bảo mật hoặc không có điện thoại.
vày việc bảo mật 2 lớp bên trên Facebook đề nghị thêm bước nhận tin nhắn nhằm nhập mã bảo mật, nên sẽ thêm bước đăng nhập hoặc song khi bọn họ không nhận ra mã về điện thoại cảm ứng thông minh thì rất có thể bỏ tính năng xác thực mật khẩu 2 lớp bên trên Facebook đi. Trên mục thực hiện xác thực 2 yếu tố, chúng ta click vào nút Tắt để hủy bản lĩnh này.
Trên đấy là bài phía dẫn phương pháp kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp đến Facebook. ở bên cạnh đó, với ngôi trường hợp chúng ta không thể nhập mã giữ hộ về smartphone thì hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong những 10 mã mà Facebook cung cấp. Đừng bỏ qua việc chứng thực mật khẩu 2 lớp mang đến Facebook để có thể tăng tốc bức tường bảo mật thông tin cho tài khoản nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!
từ khoá : hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook ngay số điện thoại


Xem thêm: Lệnh Dọn Rác Trong Cad Mới Nhất 2020, Tổng Hợp Cách Làm Nhẹ Bản Vẽ Autocad


Kích hoạt bảo mật thông tin hai lớp cho Facebook, Google, iCloud - cách bảo mật tối đa cho tài khoản

hiện nay xu hướng tàng trữ dữ liệu online càng ngày phát triển, một số kênh lưu giữ trữ phổ biến như Facebook, Google Driver giỏi iCloud. Bạn đã biết...


Xóa ngay thông tin tài khoản Facebook chỉ cách vài làm việc đơn giản.

các bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin của Facebook, bạn lúng túng bị rước cắp thông tin cá thể hoặc dễ dàng chỉ ước ao xóa Facebook cũ để tạo nên Facebook mới, TCN để giúp đỡ bạn xóa ngay tài khoản Facebook chưa đến vài thao tác đơn giản.


phương pháp để không Block Facebook, không biến thành khóa tài khoản

Việc các bậc phụ huynh, gia sư bị Block Facebook đã không còn xa kỳ lạ gì. Khi chúng ta không yêu thích ai đó, không muốn bố mẹ, thầy cô coi Facebook cá nhân sẽ hay chọn những khóa Facebook của họ. Ngược lại bạn cũng có thể bị người khác Block Facebook trường hợp


bí quyết tạo tài khoản Facebook mới bình an bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hay thư điện tử

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi thực hiện tại tạo thông tin tài khoản Facebook mới bình yên bằng số smartphone hay e-mail một cách nhanh lẹ trên năng lượng điện thoại, máy vi tính nhé! Đặc biệt đối với người bắt đầu lần đầu sử dụng sẽ không bị gặp rắc rối hay khó khăn.


phía dẫn thay tên Facebook trên laptop nhanh độc nhất vô nhị

biện pháp đổi bên trên Facebook trên máy tính vô cùng dễ dàng và bạn có thể đổi tên Facebook những lần dễ dàng.


lí giải tìm lại mật khẩu Facebook nhanh và đúng đắn nhất

Rỗi bỗng dưng một ngày đẹp nhất trời chúng ta cài lại đồ vật tính, điện thoại cảm ứng thông minh và cũng quên luôn tài khoản đăng nhập Facebook của mình. Hoặc đơn giản dễ dàng nick Facebook của chúng ta bị hack, bị tấn công cắp. Thật phiền phức nếu tất cả thông tin cá nhân của bạn lâm vào cảnh tay kẻ xấu.


Đăng nhập thông tin tài khoản facebook an ninh trên laptop, điện thoại cảm ứng thông minh bằng 3 cách khác nhau

Đăng nhập vào facebook bên trên laptop, điện thoại cảm ứng cũng là cả một nghệ thuật. Nếu như khách hàng chỉ nghe biết cách đăng nhập đối kháng thuần là nhập showroom email, thì công ty chúng tôi xin bật mý là có tận 3 phương pháp để đăng nhập vào tài khoản facebook an ninh trên laptop, năng lượng điện


vô hiệu hóa hóa Facebook là gì?Nó khác gì với xóa thông tin tài khoản Facebook?

loại bỏ hóa Facebook với xóa tài khoản Facebook bao gồm phải là một trong không? nếu không thì loại bỏ hóa tài khoản Facebook khác gì với xóa Facebook? họ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.


biện pháp xóa riêng hình ảnh hoặc đoạn clip trong tin nhắn trên iPhone/iPad

Đây là phương pháp mà bạn có thể xóa hình ảnh hoặc đoạn clip trong những cuộc truyện trò qua ứng dụng tin nhắn của quả táo mà không cần phải xóa tổng thể cuộc hội thoại.


Mở Youtube nghe nhạc chạy ngầm trên android và ios

Mình hay nghe nhạc bằng Youtube trên smartphone nhưng ngặt nỗi, cứ những lần chuyển sang ứng dụng khác (thí dụ như kiểm tra Facebook hoặc trả lời tin nhắn iMessage) thì nhạc lại tắt. Mặc dù nhiên, bằng một trong những mẹo nhỏ tuổi thông qua áp dụng bên sản phẩm công nghệ ba, bọn họ


Thượng nghị viên Mỹ sợ hãi vấn đề bảo mật cảm ứng vân tay trên Samsung Galaxy S5

trong một lá thư gửi Samsung, Thượng nghị viên Mỹ Al Franken đã bày tỏ sự lo âu liệu sản phẩm Galaxy S5 của Samsung tất cả đảm bảo an toàn sau khi những nhà nghiên cứu minh chứng rằng cảm ứng vân tay của nó có thể bị xâm nhập.


4 cách bảo đảm đồ technology khi đi du ngoạn

những thiết bị công nghệ luôn luôn luôn phải có trong mỗi chuyến dã ngoại, 4 mẹo bé dại sau đây sẽ giúp điện thoại, tablet hay máy vi tính mà chúng ta mang theo trong chuyến du ngoạn mùa hè được bình yên hơn.


H­ướng dẫn cài đặt thiết lập ban sơ cho Smart tivi Samsung 2018

khi bạn mới thiết lập tivi về hoặc khi chúng ta mới khôi phục thiết đặt gốc lại đến tivi thì tivi đang ở tâm trạng như ban đầu với gần như bước thiết lập đầu tiên.


Đánh giá iPhone 7 Plus: Xứng danh vua smartphone

khi iPhone 7 cùng 7 Plus ra mắt, tín đồ ta quan sát chúng bằng ánh nhìn đầy nghi ngờ: có tác dụng cách...
Xem thêm: Cơ Sở Dữ Liệu Database Server Là Gì ? Tại Sao Phải Sử Dụng Server?

chưa tới 4 triệu đồng, có nên chọn mua Samsung Galaxy A03s vừa ra mắt không?

Galaxy A03s vừa được ra mắt tại vn hôm 23/8 vừa qua. Hiện tại, máy đã thừa nhận lên kệ tại Viettel Store với mức giá thành 3.490.000 đồng. Đây là kẻ thù nặng ký của đa số thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Mặc dù nhiên, có nên chọn mua Samsung Galaxy


Đánh giá nhanh Surface Book 2: phiên bản lề chắc chắn là hơn, cấu hình tốt rộng

cấu hình đã khỏe khoắn hơn với được câu hỏi hơn nhờ cố kỉnh hệ vi cách xử lý Kaby Lake Refresh - lần đầu CPU chiếc U có 4 nhân 8 luồng, cấp dưỡng đó là GPU rời vắt hệ Pascal.