CÁCH XOAY HÌNH TRONG PAINT

      62
*

Paint.NET là một trong những gói phần mềm miễn tầm giá có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh những lớp để kết hợp các hình ảnh. Một lao lý rất có thể có ích Khi phân lớp hình họa là Move sầu Selected Pixels . Với tùy chọn đó, bạn có thể luân phiên ngẫu nhiên vùng như thế nào của hình hình ảnh hoặc lớp. Đây là biện pháp bạn cũng có thể luân phiên những chắt lọc cùng với Paint.NET.

Bạn đang xem: Cách xoay hình trong paint

Mtại phần mượt Paint.NET với một hình ảnh nhằm sửa đổi. Sau kia nhấp vào Công cụchọn hình chữ nhật . Di gửi nhỏ trỏ qua hình hình ảnh với giữ lại nút loài chuột trái nhằm kéo cùng mở rộng hình chữ nhật như hình bên dưới.

*

Bây tiếng chúng ta có thể chọn 1 khu vực rõ ràng trong hình hình ảnh nhằm chuyển phiên bằng phương pháp kéo hình chữ nhật qua và bao bọc nó. Nhấp vào Công cụ và chọn Di đưa px đang chọn từ bỏ trình đối kháng. Bây tiếng bạn có thể dịch rời vùng sẽ lựa chọn bằng hình chữ nhật bằng cách kéo nó bởi bé trỏ nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Để luân phiên vùng được lựa chọn, dịch chuyển con trỏ ra ngoài hình chữ nhật. Một mũi tên cong mở ra nlỗi trong ảnh chụp dưới. Giữ nút ít chuột trái với dịch chuyển bé trỏ nhằm xoay vùng đang lựa chọn.

*

Xoay một khoanh vùng được lựa chọn trong một tấm độc nhất vướng lại một nền trống phía đằng sau nó như trong những bức ảnh ở trên. Vì vậy, vấn đề này không đích thực lphát minh nếu như khách hàng xoay vnạp năng lượng phiên bản được phân phối hình ảnh vào và một lớp. Tuy nhiên, chúng ta có thể xoay vnạp năng lượng bản được cung cấp lớp thiết bị nhì mà lại ko ảnh hưởng cho hình ảnh. Nhấp vào Lớp > Thêm lớp mới, sau đó nhập một trong những vnạp năng lượng phiên bản bằng cách chọn Công cụ > Văn uống bản .

Xem thêm: Cách Mở Wifi Trên Laptop Asus Hệ Điều Hành Windows 10/8/7, Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục

Bây giờ chọn văn bạn dạng với Rectangle Select, với xoay nó với tùy lựa chọn Move Selected Pixels . Sau kia, nó tảo mà không tác động mang lại ảnh trên nền. quý khách luôn luôn hoàn toàn có thể thay đổi thân những lớp bằng phương pháp dìm F7. Hình ảnh chụp dưới bao gồm văn phiên bản được chuyển phiên trên và một lớp hình hình họa và trên một lớp nền trước cá biệt.

*

Vì vậy, thiệt thuận tiện giúp thấy giải pháp chúng ta có thể thêm cùng luân phiên vnạp năng lượng bạn dạng hình ảnh cơ mà ko làm lỗi nền của hình ảnh. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể luân phiên bất kỳ khu vực làm sao không giống của hình hình nền trước trên một tờ nền giống như nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể cần phải giảm ra một Khu Vực xuất phát điểm từ 1 tấm hình thứ nhất bằng cách loại bỏ phông nền của chính nó nlỗi được trình bày vào lí giải về Công nghệ Junkie này.

Lúc chúng ta đã tiến hành điều ấy, hãy nhấp vào Lớp > Nhập từ bỏ tệp; và msinh sống hình ảnh các bạn xóa một số trong những nền từ bỏ. Sau đó nó sẽ xuất hiện trong một lớp máy nhì bên trên một hình nền nlỗi hình dưới đây. Lưu ý rằng Di chuyển điểm ảnh đang chọn đang tự động được lựa chọn Lúc mngơi nghỉ. Bây giờ xoay hình hình nền với qui định kia.

*

Vì vậy, chế độ Move sầu Selected Pixels rất có thể hữu ích khi bạn vận dụng nó cùng với các lớp. Với nó hiện giờ chúng ta có thể chuyển phiên cùng dịch chuyển một tờ trên một màn hình, chính là tốt nhất đến vấn đề điều chỉnh sắp xếp văn uống bạn dạng.