Cách xoay chữ trong paint

  -  

Paint.NET là một trong những gói ứng dụng miễn phí chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập các lớp để phối kết hợp các hình ảnh. Một công cụ bao gồm thể hữu dụng khi phân lớp ảnh là Move Selected Pixels . Cùng với tùy lựa chọn đó, chúng ta cũng có thể xoay ngẫu nhiên vùng nào của hình ảnh hoặc lớp. Đây là cách chúng ta cũng có thể xoay những lựa lựa chọn với Paint.NET.

Bạn đang xem: Cách xoay chữ trong paint

Bạn đang xem: xoay chữ vào paint

Mở phần mềm Paint.NET và một hình ảnh để chỉnh sửa. Tiếp đến nhấp vào Công cụ cùng chọn hình chữ nhật . Dịch rời con trỏ qua hình ảnh và giữ lại nút loài chuột trái nhằm kéo và mở rộng hình chữ nhật như hình mặt dưới.


*

Bây giờ bạn có thể chọn một khu vực vực cụ thể trong hình hình ảnh để xoay bằng cách kéo hình chữ nhật qua và bao bọc nó. Nhấp vào Công cụ và chọn Di chuyển px đã chọn từ bỏ trình đơn. Bây giờ chúng ta có thể di chuyển vùng vẫn chọn bằng hình chữ nhật bằng cách kéo nó bởi con trỏ như hình bên dưới đây.


*

Để xoay vùng được chọn, di chuyển con trỏ ra ngoài hình chữ nhật. Một mũi thương hiệu cong xuất hiện như trong ảnh chụp mặt dưới. Giữ nút loài chuột trái và dịch rời con trỏ nhằm xoay vùng sẽ chọn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Ipad Cập Nhật 2021, Hướng Dẫn Nạp Tiền Và Kiểm Tra Tài Khoản Cho Ipad


*

Bây giờ chọn văn bạn dạng với Rectangle Select, với xoay nó cùng với tùy chọn Move Selected Pixels . Sau đó, nó quay nhưng không tác động đến hình nền. Bạn luôn có thể đổi khác giữa những lớp bằng cách nhấn F7. Ảnh chụp mặt dưới bao gồm văn bản được luân phiên trên cùng một lớp hình ảnh và trên một lớp nền trước riêng rẽ biệt.


*

Vì vậy, thật thuận tiện để coi cách chúng ta có thể thêm cùng xoay văn phiên bản hình ảnh mà không làm cho hỏng nền của hình ảnh. Bạn có thể xoay bất kỳ khu vực nào khác của hình hình ảnh nền trước trên một tờ nền như thể nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể cần phải cắt ra một khu vực từ một bức hình ảnh đầu tiên bằng cách loại bỏ phông nền của nó như được trình diễn trong lí giải về technology Junkie này.

Khi bạn đã thực hiện điều đó, hãy nhấp vào Lớp > Nhập tự tệp; với mở hình ảnh bạn xóa một số trong những nền từ. Kế tiếp nó sẽ lộ diện trong một lớp đồ vật hai phía bên trên một ảnh nền như hình dưới đây. Chú ý rằng Di chuyển điểm ảnh đã lựa chọn sẽ auto được lựa chọn khi mở. Hiện nay xoay hình hình ảnh trên nền với cách thức đó.

Xem thêm: Có Nên Cài Game Vào Ổ Ssd Có Nên Không? Điều Này Có Làm Giảm Tuổi Thọ Ổ Cứng? ?


*

Vì vậy, quy định Move Selected Pixels có thể bổ ích khi bạn vận dụng nó với các lớp. Cùng với nó bây giờ chúng ta có thể xoay và dịch chuyển một lớp bên trên một hình nền, kia là tốt nhất cho hostingvietnam.vnệc điều chỉnh sắp xếp văn bản.