Cách Xóa Trang Web Tren Google Chrome

  -  

Cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop là một trong những thông tin được rất nhiều người dùng thân thiện trong quá trình sử dụng. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện thao tác làm việc này, đừng vứt qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Bí quyết xem lịch sử hào hùng trên Google Chrome

- Trang lịch sử hào hùng hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử dân tộc không lưu giữ trữ các trang Chrome mà bạn đã truy vấn như chrome://settings, các trang chúng ta đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc các trang chúng ta đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt website của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa trang web tren google chrome

- nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng điệu hóa lịch sử hào hùng của mình, thì trang lịch sử sẽ hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên tất cả các sản phẩm được đồng điệu hóa vào thời gian lâu dài hơn nữa. Nếu như khách hàng đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử sẽ ko hiển thị những trang web trên hồ hết thiết bị khác của bạn.

- còn nếu như không muốn đánh dấu những trang web mà bạn đã truy vấn bằng Chrome trên laptop hoặc đồ vật tính, thì bạn cũng có thể xóa toàn bộ hoặc một số mục lịch sử vẻ vang duyệt web. Thao tác xóa lịch sử dân tộc duyệt web sẽ sở hữu được hiệu lực trên tất cả các lắp thêm mà các bạn đã bật tính năng đồng hóa hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên đầu tiên để xem lịch sử hào hùng trình cẩn thận Google Chrome bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên sản phẩm tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm theo hướng dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào lịch sử

2. Hướng dẫn phương pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình thông qua > click chọn hình tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh bên bắt buộc trên cùng của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Tạo Danh Sách Gmail Khách Hàng Theo Yêu Cầu, Danh Sách Email Khách Hàng

*

Bước 2: lựa chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > chỉ ra một bảng > chọn dòng "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn loại "Xóa tài liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn muốn xóa dữ liệu ở dòng trên cùng bao gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay đông đảo thứ đó là cách xóa lịch sử trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử chăm bẵm web". Hình như bạn còn lựa chọn khác như xóa lịch sử vẻ vang tải xuống, xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache, … tích dấu v vào ô vuông > chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

Xem thêm: New Hướng Dẫn Tạo Nhanh Tài Khoản Reddit Bằng Tài Khoàn Gmail Trên Máy Tính

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn tiến hành cách xóa lịch sử trên laptop thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đang theo dõi.