Cách Xóa Trang Chủ Trên Google Chrome

  -  

Nói gì thì nói Google Chrome vẫn là trình duyệt gồm thị đa số nhất nhân loại hiện nay. Với sự tiện lợi và đa chức năng Google Chrome khiến cho mọi kẻ thù phải ngả mũ xin chào thua. Trong số những tính năng của Chrome được người tiêu dùng yêu mê say đó là truy vấn ngay vào trang web mặc định. Tuy nhiên không phải ai ai cũng thích điều này, cũng chính vì trong 1 số ít trường đúng theo nó cũng trở nên gây sự tức giận cho một vài fan khi bọn họ không thích vấn đề này hoặc đơn giản và dễ dàng là website mặc định đó chưa phải trang mà người ta muốn. Nếu như bạn cũng ko thích tác dụng này bên trên Chrome thì hãy thử cách thêm, chỉnh sửa, xóa website mặc định trên Chrome  tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa trang chủ trên google chrome

1. Thêm 1 hoặc nhiều website mặc định

Chúng ta có thể thêm một hoặc nhiều website mặc định giả dụ trang khoác định lúc này bạn cảm giác nó ko hữu ích. Hãy thực hiện theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở trình xem xét Google Chrome trên laptop hay laptop của công ty ra

Bước 2: nhấp vào dấu bố chấm ở góc trên bên phải => tiếp đến vào Cài đặt.

Bước 3: nhìn vào Menu phía trái nhấn lựa chọn Khi khởi động => quan sát sang bên cần click vào Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp những trang => lựa chọn Thêm trang mới.

*

Bước 4: Hãy vào website mà bạn có nhu cầu nó làm cho web mang định cùng copy đường links vào trang đó > Điền đường link vào ô URL trang web > nhận Thêm để xong thiết lập.

*

2. Chỉnh sửa trang web mặc định

Tại phần cài đặt này còn nếu như không muốn thêm một hoặc nhiều trang web mặc định, bạn cũng có thể sửa trang web mặc định trên laptop của mình.

Bước 1: Mở Chrome => Vào Cài để => Vào Khi khởi đụng => Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang.

Bước 2: Ở đây nên chọn trang mà bạn muốn chỉnh sửa URL, thừa nhận nút ba chấm > lựa chọn Chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Làm Infographic Bằng Photoshop, Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo

*

Bước 3: Điền links trang web bạn muốn vào ô URL trang web > dấn Lưu.

*

3. Xóa trang web mặc định

Nếu các không thích những trang web mang định hiện tại tại, thì cũng có thể xóa bọn chúng và thêm lại những trang nhưng mà mình muốn. Sau đây là quá trình thực hiện.

Bước 1: Vào Chrome =>Nhấn vào dấu bố chấm ở góc cạnh trên bên nên => sau đó vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn Khi khởi động sinh hoạt menu bên trái => Click vào Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp những trang.

Bước 3: Tại đây hãy dấn vào trang web mặc định lúc này => nhấn vào dấu ba chấm => lựa chọn Xóa.

*

Hoặc rất có thể sử dụng các lựa chọn khác như 

Mở trang tab mới ( tức là khi khởi động Google Chrome lên sẽ mở ra một tab new và họ sẽ từ gõ vào băng thông trang web bạn thích truy cập.

Xem thêm: Khắc Phục Tình Trạng Không Xem Video Trên Google Drive Không Được

Tiếp tục tự nơi các bạn đã dừng: Tùy lựa chọn này đã mở lại gần như trang web cuối cùng mà ai đang sử dụng khi tắt trình duyệt.

*

Lời kết.

Trên đấy là cách thêm, chỉnh sửa, xóa trang web mặc định trên Chrome cho chúng ta tham khảo. Thực tế cách áp dụng Google Chrome khôn cùng dễ họ chỉ cần chăm chú quan gần cạnh là được. Chúc các bạn lướt website vui vẻ!