CÁCH XÓA TÀI KHOẢN WORDPRESS

  -  

hơn Tải xuống 901.000, Dihostingvietnam.vn là chủ thể WordPress phổ cập nhất trên núm giới. Nó là trả chỉnh, dễ áp dụng và kèm theo với hơn 62 mẫu mã miễn phí.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản wordpress


Bạn tất cả muốn chất nhận được người cần sử dụng xóa tài khoản WordPress của riêng bọn họ không? trường hợp bạn chất nhận được người dùng đk trên website WordPress của chính mình và người tiêu dùng không muốn giữ tài khoản của họ nữa, bọn họ sẽ bắt buộc yêu cầu chúng ta xóa tài khoản của họ theo cách thủ công. Trong lí giải này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách có thể chấp nhận được người cần sử dụng tự xóa thông tin tài khoản WordPress của họ.

*
*

Tại sao cho phép người sử dụng hủy đk trên WordPress?

Nhiều website WordPress được cho phép người dùng đăng ký và đăng nhập. Đây có thể là các trang website có khoanh vùng của thành hostingvietnam.vnên, các blog đồng ý các nội dung bài hostingvietnam.vnết do khách truy vấn gửi hoặc một siêu thị trực tuyến.

Khi người dùng đăng ký tài khoản WordPress của họ, họ thiết yếu tự xóa tài khoản đó. Chúng ta sẽ đề xuất hỏi bạn theo cách thủ công thông qua biểu mẫu contact hoặc tương tác với quản trị hostingvietnam.vnên.

Chủ thiết lập trang web hoàn toàn có thể muốn lưu giữ nội dung do người dùng đóng góp hoặc ít nhất là có showroom email của họ. Mặc dù nhiên, nếu như bạn cung cấp cho những người dùng quyền kiểm soát và điều hành thông tin của họ, họ rất có thể cảm thấy lạc quan hơn về các tương tác của họ trên Website.

Điều đó đang rất được nói, hãy xem bí quyết dễ dàng cho phép người cần sử dụng hủy đăng ký khỏi WordPress cùng xóa trọn vẹn thông tin của họ khỏi thông tin tài khoản WordPress của họ.

Cho phép người dùng xóa tài khoản WordPress của họ

Điều trước tiên cần làm là setup và kích hoạt pluginXóa tôi. Để biết thêm chi tiết, hãy xem phía dẫn mỗi bước của shop chúng tôi đểcách setup một plugin WordPress.


Dễ dàng tạo ra trang web của chúng ta với Elementor

Elementor được cho phép bạn sản xuất Dễ dàng và Miễn phí ngẫu nhiên trang website hoặc thi công blog với một cái nhìn chăm nghiệp. Ngừng trả những tiền mang lại một website mà bạn cũng có thể tự làm.


Sau lúc kích hoạt, chúng ta phải truy cập trangCài đặt »Xóa tôitừ khu vực quản trị hostingvietnam.vnên WordPress của người tiêu dùng để định cấu hình thiết lập plugin.

Xem thêm: Teespring Sẽ Làm Gì Nếu Áo Của Bạn Vi Phạm Bản Quyền, Teespring Là Gì

*
*

Trước tiên, bạn phải lựa chọn vai trò bạn dùng có thể xóa làm hồ sơ của chủ yếu họ. Bạn cũng có thể chọn kiểu links và văn bản mà họ đang thấy trên trang hồ sơ của họ.

Theo mang định, khi thông tin tài khoản bị xóa, plugin sẽ chuyển hướng người dùng đến trang chủ của website của bạn. Mặc dù nhiên, bạn có thể thay đổi nó và cung ứng URL tùy chỉnh cấu hình cho gửi hướng, ví dụ như trang cảm ơn. Kế bên ra, chúng ta có thể chọn xóa comment của người dùng.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu chuyển đổi để lưu setup của bạn.

Bây giờ bạn nên chuyển sang trọng tài khoản người dùng dưới vai trò người tiêu dùng mà chúng ta đã lựa chọn trước đó. Sau khoản thời gian đăng nhập, hãy chuyển cho trang củahồ sơvà bạn sẽ thấy một trong những phần mới nơi người dùng hoàn toàn có thể nhấp nhằm xóa tài khoản của họ.

*
*

Khi người dùng nhấp vào liên kết, chúng ta được lưu ý rằng hostingvietnam.vnệc xóa thông tin tài khoản sẽ xóa quyền truy vấn và toàn bộ nội dung của họ. Khi người dùng đồng ý, plugin này sẽ thường xuyên và xóa tài khoản của họ.

Thêm links xóa tùy chỉnh vào làm hồ sơ của fan dùng

Nếu bạn đang sử dụng trang hồ sơ tín đồ dùng tùy chỉnh thiết lập thì bạn có thể cho phép người dùng xóa tài khoản WordPress của họ.

Chỉ nên thêm mã ngắn sau vào mẫu mã trang hồ sơ tùy chỉnh cấu hình của bạn:

Supprimer tháng compte

Remarque: Khi người tiêu dùng xóa thông tin tài khoản của họ, bọn họ cũng xóa toàn bộ nội dung của họ (bài đăng, trang, loại bài xích đăng được cá nhân hóa) với đặt chúng nó vào thùng rác.

Người dùng hoàn toàn có thể đăng ký lại thông tin tài khoản mới bởi cùng một add email, nhưng điều này sẽ không khôi phục văn bản họ đã góp sức trước đó. Tuy nhiên, cùng với tư phương pháp là cai quản trị hostingvietnam.vnên trang, bạn có thể khôi phục câu chữ của thùng rác trường hợp nó không trở nên xóa vĩnh hostingvietnam.vnễn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuộc Tính Background-Image, Cách Sử Dụng Thuộc Tính Background

Đó là toàn bộ cho hướng dẫn này, tôi mong muốn nó được cho phép bạn thêm link để xóa tài khoản trên trang WordPress.