Cách Xóa Tài Khoản Outlook

  -  

Bạn gồm một tài khoản e-mail Microsoft Outlook với bạn không thích sử dụng nó nữa? Đây là 1 trong những quyết định to và hoàn toàn có thể gây ra kết quả nghiêm trọng nếu khách hàng không biết phương pháp xóa tài khoản Outlook của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản outlook

Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn thể tài khoản, điều đó có nghĩa là xóa mọi thông tin tài khoản Microsoft được link với nó. Làm vì vậy sẽ xóa hầu như thứ chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản Microsoft, bao gồm Skype, OneDrive, Office 365 và những dịch vụ khác được link với tài khoản đó. Điều này bao gồm bất kỳ PC như thế nào được cấu hình thiết lập để singin bằng thông tin tài khoản Microsoft đó. Chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn của chúng tôi về cách xóa thông tin tài khoản Microsoft ngoài Windows 11 trước khi tiếp tục để không chạm chán phải ngẫu nhiên sự ráng nào sau này.

*

Bạn cũng đều có thể chỉ việc xóa tài khoản Outlook ngoài ứng dụng email của mình, ví dụ: Microsoft Outlook (là tài khoản mà cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng cho bí quyết làm này). Làm bởi vậy không xóa tài khoản hoặc tác động đến tài khoản Microsoft của bạn. Đó rất có thể là một lựa chọn xuất sắc nếu bạn muốn giữ mang đến tài khoản hoạt động nhưng chỉ dễ dàng và đơn giản là không muốn nó làm lộn xộn email của công ty .

Chúng ta sẽ xem xét cả hai cách thức ở dưới đây. Chỉ cần nhớ ảnh hưởng của việc đóng trọn vẹn tài khoản Outlook của bạn.


Mục lục ẩn

Xóa tài khoản Outlook của chúng ta khỏi Microsoft Outlook

Thật tiện lợi để xóa tài khoản Outlook của người sử dụng khỏi Microsoft Outlook với một lần nữa, điều này không ảnh hưởng đến thông tin tài khoản Microsoft của công ty nói chung.

Bước 1: Đi cho tới Tệp > Cài để Tài khoản.

*

Bước 2: Chọn tài khoản mà bạn muốn xóa. Xem xét rằng bạn không thể xóa thông tin tài khoản mặc định, do vậy trước tiên bạn phải thay đổi tài khoản khác. Nếu khách hàng chỉ gồm một tài khoản, thì các bạn sẽ cần thêm một tài khoản khác để chuyển động như vị trí mặc định cho tài liệu của mình.

*

Bước 3: khi bạn đã thay đổi tài khoản khoác định của mình, hãy nhấp vào Remove (Xóa) . Điều đó sẽ xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu tổng thể được link với nó. Một lần nữa, nó vẫn không tác động đến thông tin tài khoản Outlook của bạn nói chung, mà chúng ta vẫn có thể truy cập qua web hoặc ứng dụng email khác. Trên chú ý về việc xóa tương tác được lưu trong bộ nhớ cache ngoại tuyến, hãy nhấp vào Yes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Bluetooth Cho Laptop Win 10 /8/7 Nhanh

*

Đóng hoàn toàn tài khoản Microsoft Outlook của bạn

Để đóng hoàn toàn tài khoản Outlook, bạn phải đóng tài khoản Microsoft của mình.

Bước 1: Đóng thông tin tài khoản Outlook.com của người tiêu dùng trên trang web của Microsoft. Hãy bảo vệ rằng bạn đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của mình. Nhấp vào Close Your Account (Đóng tài khoản) của người sử dụng . Bao gồm thể bạn sẽ được nói nhập mật khẩu của mình.

*

Bước 2: bạn sẽ được đưa tới trang trình bày một trong những bước cần triển khai khi đóng tài khoản của mình. Hãy làm theo từng cách một bí quyết cẩn thận, vì chúng tương đối quan trọng.

Lưu ý rằng bạn có tùy chọn đợi 30 hoặc 60 ngày trước lúc tài khoản bị đóng. Điều này giúp cho bạn có thời hạn để bảo đảm rằng phần nhiều thứ đã chuẩn bị và chúng ta đã thông báo cho toàn bộ những người quan trọng đặc biệt rằng add email của bạn đang cầm cố đổi.

Nhấp vào Next (Tiếp theo) khi vẫn sẵn sàng.

*

Bước 3: Trang tiếp sau sẽ yêu cầu bạn đánh dấu vào từng ô để xác nhận rằng bạn hiểu tác động ảnh hưởng của vấn đề đóng tài khoản của mình. Chúng ta cũng có thể chọn lý do đóng tài khoản. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Mark trương mục for Closure (Đánh dấu thông tin tài khoản để đóng).

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Tối Ưu Hóa Win 8.1, 8 Cách Giúp Tối Ưu Hóa Windows 8

*

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ về giải pháp xóa đi tài khoản Outlook của bạn. Và chúng tôi không nghĩ những cảnh báo này là quá thãi. Vì chưng vì, câu hỏi đóng tài khoản Outlook.com của bạn sẽ gây ra mọi hậu quả rất lớn mà chúng ta nên nhớ. Microsoft đang sử dụng thông tin tài khoản này để liên kết nhiều thương mại dịch vụ với nhau đến hơn cả nó là trung vai trung phong của trung trọng điểm cho phần đông thứ trên Microsoft. Hãy hoàn toàn chắc chắn rằng rằng bạn muốn thực hiện công đoạn này trước khi tuân theo hướng dẫn trên.