Cách xóa tài khoản outlook 2010

      51

Việc sa thải tài khoản tin nhắn ngoài Outlook không tồn tại tác dụng bỏ kích hoạt thông tin tài khoản email. Nếu bạn có nhu cầu bỏ kích hoạt thông tin tài khoản, hãy thảo luận với bên cung cấp thông tin tài khoản gmail của công ty. Sau Khi xóa thông tin tài khoản khỏi Outlook, các bạn sẽ quan trọng gửi và thừa nhận thỏng tự tài khoản đó trong Outlook.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản outlook 2010

Những gợi ý này giành riêng cho phiên phiên bản đăng ký hostingvietnam.vn 365 của Outlook, Outlook 2019, Outlook 2016, 2013 và chỉ 2010. Nếu bạn đang áp dụng Windows 10 mail, hãy coi xóa thông tin tài khoản tin nhắn trường đoản cú áp dụng tlỗi và lịchvà thư với lịch giành riêng cho câu hỏi thường chạm mặt về Windows 10.

Từ hành lang cửa số chính của Outlook, lựa chọn Tệp ở góc cạnh bên trên phía bên trái của screen.

*
 

Chọn Cài đặt Tài khoản > Cài đặt Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu xóa, rồi lựa chọn Loại bỏ.

Xem thêm:

Bạn vẫn thấy một thông báo cảnh báo rằng rất nhiều ngôn từ vẫn lưu lại vào cỗ đệm ẩn nước ngoài tuyến của tài khoản này sẽ ảnh hưởng xóa. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng cho văn bản sẽ tải xuống với được lưu trữ trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Chọn nhằm xác nhận.


Quan trọng: Nếu bạn muốn xóa tài khoản gmail ở đầu cuối hoặc chỉ bao gồm vào Outlook, các bạn sẽ nhận ra chú ý rằng chúng ta phải tạo một địa chỉ mới cho tài liệu của mình trước lúc đào thải tài khoản kia. Để hiểu thêm lên tiếng, hãy xem chế tác tệp dữ liệu Outlook.


Loại quăng quật một tài khoản được kết nối khỏi Outlook trên website

Loại vứt một tài khoản được liên kết khỏi Outlook.com

Thêm hoặc loại trừ một biệt danh email trong Outlook.com

Đóng tài khoản Outlook.com của người tiêu dùng


*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa tối nhiều thời hạn của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí
*
*
*

Quý Khách nên thêm trợ giúp?


Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá văn bản đào tạo
Snghỉ ngơi hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tyêu thích gia Người cần sử dụng nội cỗ Office

tin tức này còn có có ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Quý Khách gồm còn ý kiến làm sao không giống không? Quý Khách càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết các, chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho mình.Chúng tôi có thể nâng cấp bằng cách nào? quý khách hàng càng cho Cửa Hàng chúng tôi biết các, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho mình.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bạn đang làm phản hồi! Để giúp sức xuất sắc hơn, chắc hẳn rằng Shop chúng tôi đang liên kết bạn với một Một trong những nhân viên cung cấp Office của Shop chúng tôi.


Liên hệ với Sở phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
hostingvietnam.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phân phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © hostingvietnam.vn 2021