Cách xóa tài khoản adsense

      174
*

Khi chúng ta ĐK thông tin tài khoản Google Adsense mà lại bị trùng lên tiếng cùng với GA khác, hay bạn có nhu cầu bỏ đi do 1 lý do nào kia tuy vậy với tài khoản mới ko click vào được nút thanh hao tân oán theo hướng dẫn tự Google. Mới trên đây tôi cũng xóa thông tin tài khoản GA tuy vậy tuân theo giải đáp ko hiện tại nút tkhô hanh toán nhằm bấm chuột được, loay hoay đưa ra giải pháp đề nghị viết giải đáp này. Cách này vận dụng được đến toàn bộ tài khoản hiện nay nút tkhô giòn toán thù hay không các diệt được nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản adsense

*
Tài khoản Google Adsense new ko hiện nay nút ít tkhô hanh tân oán nhằm hủy GA

Hủy Google Adsense khi không hiện tại nút ít thanh toán

lúc bạn đăng ký một thông tin tài khoản Google Adsense new mà lại đọc tin bị trùng cùng với tài khoản cũ hoặc những nguyên nhân khác ví như mua tên miền cũ nhưng lại trước đó nhà vẫn đăng ký GA…thì bạn sẽ nhận ra thông báo từ Google trùng GA như bên dưới. Hay bạn có nhu cầu bỏ GA để dấn tkhô cứng toán thù Lúc không đầy đủ min pay, tuân theo trả lời sau:

*
Thông báo trùng GA

Trong đồ họa Gmail, góc cần bên trên cùng màn hình hiển thị nhấp chuột hình tượng Avatar của tài khoản với chọn Quản lý Tài khoản Google

*

Tiếp theo lựa chọn Dữ liệu với cá thể hóa

*

Kéo xuống dưới phần Những nội dung các bạn tạo nên cùng Việc các bạn làm > Truy cập trang tổng quan lại của Google

*

Đợi 1 lát đến Google cài đặt chấm dứt, kéo xuống dưới phần Các các dịch vụ Google của bạn > Payments


*

Bấm vào nút tam giác đi xuống cạnh bên Payments > Chọn hình tượng 3 chấm > Cài đặt Payments

*

Các bạn lựa chọn Đóng làm hồ sơ tkhô cứng toán thù.

*

Một popup hiển thị các bạn sẽ nhận ra những sản phẩm nhưng khi đóng làm hồ sơ thanh toán thù sẽ không thể truy vấn trong các số ấy có nói đến Google Adsense sẽ ảnh hưởng bỏ. Bạn lựa chọn lý do trong phần Tại sao chúng ta đóng hồ sơ tkhô giòn toán của mình? > Bấm Tiếp tục để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Ssl Miễn Phí 90 Ngày, Ssl Miễn Phí

*

Ngay sau khi hoàn toàn vấn đề bỏ làm hồ sơ thanh khô toán, khoảng 1 đến 2 phút sau các bạn sẽ nhận thấy Email thông tin Tài khoản Google Adsense đã biết thành bỏ cùng câu hỏi diệt GA thành công.

*

Trên đấy là trả lời các bạn phương pháp diệt Google Adsense khi không hiện nút ít tkhô hanh toán thù Theo phong cách thông thường, giả dụ tất cả thắc mắc như thế nào hãy để lại câu hỏi bằng phương pháp comment dưới bản thân sẽ câu trả lời giúp chúng ta.