Cách xóa một tài khoản gmail

  -  

Vì một tại sao nào đó, bạn muốn xóa tài khoản Gmail lâu dài và sửa chữa thay thế bằng một tài khoản gmail khác nhưng chần chờ làm núm nào? Vậy thì hãy triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây của FPT shop để xóa tài khoản Gmail tiến hành trên máy tính xách tay hoặc smartphone khi cần.

Bạn đang xem: Cách xóa một tài khoản gmail


Để xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện trên cả hai căn nguyên là điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính. Việc xóa tài khoản Gmail nên được xem xét kỹ trước khi thực hiện và nếu như chẳng may nên dùng lại thông tin tài khoản này, chúng ta có thể tham khảo cách phục hồi ở nội dung bài viết Cách khôi phục thông tin tài khoản Gmail đang xóa.

Cách xóa thông tin tài khoản Gmail trên thứ tính

Để xóa thông tin tài khoản Gmail dài lâu trên trang bị tính, các bạn hãy triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Kích hoạt trình lưu ý web yêu thích, truy cập vào địa chỉhttps://www.google.com/account/about/?hl=vi và đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail mong xóa vĩnh viễn.

Bước 2: Trên trang thống trị tài khoản Google, các bạn chọn tùy chọn Dữ liệu với quyền riêng tư nghỉ ngơi khung mặt trái.

Bước 3: Quan gần kề khung bên phải, dịch chuyển xuống bên dưới đến mục Tải xuống hoặc xóa dữ liệu của bạn. Trước khi quyết định xóa thông tin tài khoản Gmail bạn nên tải xuống máy tính xách tay dữ liệu thông tin tài khoản Gmail của mình để đảm bảo an toàn không mất ngẫu nhiên dữ liệu đặc biệt nào bằng phương pháp chọn tùy lựa chọn Tải dữ liệu của doanh nghiệp xuống.

Trong trường hợp bạn không buộc phải lưu tài liệu của mình, chỉ việc kích tùy chọnXóa dịch vụ của Google.

*

Bước 4: Google sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn nhập lại password đăng nhập tài khoản một đợt tiếp nhữa để xác nhận, tiếp nối bấm nút Tiếp theo để tiếp tục.

*

Bước 5: Sang cửa sổ Xóa thương mại & dịch vụ của Google, chọn tùy chọn Tải dữ liệu của chúng ta xuống để sao lưu dữ liệu nếu chưa tiến hành ở trên cách 3.Khi đã chuẩn bị để xóa tài khoảnGmailvĩnh viễn, chỉ việc kích vào biểu tượng thùng rác sinh hoạt bên buộc phải tùy lựa chọn Gmail.

*

Bước 6: Google hiển thị hộp thoại giải thích cho mình biết để đăng nhập vào những dịch vụ khác của Google như Google Play, tư liệu hoặc Lịch bạn cần phải có một add gmail thay thế sửa chữa để đăng nhập.

*

Hãy nhập một địa chỉ cửa hàng email khác vào form trống phía dưới, sau đó bấm nút Gửi thư điện tử xác minh.Hộp thoại xác nhận showroom email mới của công ty với dịch vụ thương mại Google vẫn hiển thị, bấm nút Tôi đọc để tiếp tục.

Bước 7: Bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ cửa hàng email vừa khai báo sinh sống trên để kiểm tra e-mail mà Google gửi nhằm xác minh việc xóa tài khoản Gmail của bạn.Từ vỏ hộp thư mang đến của địa chỉ cửa hàng email đăng nhập, mở e-mail có tiêu đềXác dìm xóa Gmail. Tiếp nối kích vàoliên kếtđính kèm vào mail.

*

Bước 8: Một tab bắt đầu của trình ưng chuẩn được mở ra với màn hình Xóa nhấn xóa Gmail. Một đợt tiếp nhữa Google hỗ trợ những thông tin quan trọng trong vấn đề xóa thông tin tài khoản Gmail sẽ tác động tới bạn như thế nào.Kích tùy chọnCó, tôi ước ao xóa dài lâu … khỏi thông tin tài khoản Google của tôivà bấm nútXóa Gmail.

Xem thêm: Secure-Surf.Net Là Gì - Proxy Vpn Không Giới Hạn

*

Bước 9: sau khi hoàn tất xóa tin nhắn của mình, các bạn sẽ nhận được thông báo Đã xóa Gmail, bấm nút Xong để kết thúc.

*

Lưu ý: Theo khoác định sau thời điểm xóa tài khoản Gmail, chúng ta có 60 ngày để phục hồi lại add email. Nên chúng ta chỉ có 60 ngày nhằm hoàn nguyên biến hóa nếu không thông tin tài khoản Gmail của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn chẳng thể khôi phục.

Cách xóa tài khoản Gmail lâu dài trên năng lượng điện thoại

Trong ngôi trường hợp các bạn sử dụng smartphone và hy vọng xóa thông tin tài khoản Gmail thì hãy triển khai theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng kích hoạt vận dụng Cài đặt, sang màn hình mới kéo xuống phía bên dưới và chọn tùy chọn Google.

Bước 2: Bấm nút Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn trong screen tiếp theo.

*

Bước 3: Màn hình giới thiệu khả năng thống trị tài khoản của Google hiển thị, bấm nút Bắt đầu để tiếp tục. Tiếp theo bạn chọn thẻ Dữ liệu và quyền riêng biệt tư, kéo xuống phía bên dưới và lựa chọn tùy lựa chọn Xóa thương mại dịch vụ của Google.

*

Bước 4: Màn hình bảo mật hiển thị, yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập tài khoản Gmail nên xóa rồi bấm nút Tiếp theo.

Bước 5: Từ screen Xóa dịch vụ của Google, bấm tùy chọn Tải dữ liệu của bạn xuống nếu muốn sao giữ dữ liệu trước khi thực sự xóa thông tin tài khoản Gmail. Nếu như không bấm chuột biểu tượng thùng rác bên đề nghị mục Gmail.

*

Bước 6: Nhập showroom email chũm thế add Gmail vẫn xóa, đây là yêu cầu đề xuất để Google có thể chấp nhận được bạn thường xuyên sử dụng những dịch vụ khác khi không sử dụng địa chỉ cửa hàng Gmail. Nhập địa chỉ cửa hàng email sửa chữa thay thế theo yêu cầu vào size trống với bấm nút Gửi thư điện tử xác minh.

*

Bước 7: Truy cập vào hộp thư đến của địa chỉ cửa hàng email mà bạn mới cung cấp cho Google ở trên, chất vấn hộp thư cho và mở email Google gửi cho chính mình để xác minh bài toán xóa tài khoản Gmail.

*

Nhiệm vụ của công ty là mở email đó, bấm vào liên kết trong email để tiếp tục chứng thực việc xóa Gmail.

Bước 8: Sang màn hình xác nhận xóa Gmail, kích tùy lựa chọn Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn. Tiếp đến bấm nút Xóa Gmail.Quá trình xóa Gmail sẽ được Google triển khai theo yêu mong của bạn, sau khi hoàn vớ bấm nút Xong nhằm kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Căn Chỉnh Code Trong Sublime Text, Mới Nhất 2020

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng ở trên, FPT shop đã trả lời cho các bạn chi tiết phương pháp để xóa thông tin tài khoản Gmail vĩnh viễn. Tùy vào mục tiêu mà bạn cũng có thể chọn biện pháp xóa thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính cho phù hợp.