CÁCH XÓA LƯU MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN CỐC CỐC

  -  

Tính năng Google Smart Lock có thể chấp nhận được lưu lại những tài khoản, mật khẩu đang đăng nhập trên trang nhất google Chrome và cốc Cốc. Bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết lưu mật khẩu đăng nhập trên ...

Bạn đang xem: Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc


Tính năng Google Smart Lock chất nhận được lưu lại những tài khoản, mật khẩu đã đăng nhập trên top google Chrome và cốc Cốc. Bạn dùng có thể sử dụng phương pháp lưu password trên Chrome để xem lại password của mình. Nhưng bí quyết xem mật khẩu đăng nhập Facebook giữ trên Chrome, Coc Coc cũng giúp kẻ gian hoàn toàn có thể lấy mật khẩu Facebook của bạn. Nội dung bài viết sau trên đây hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ bạn triển khai xóa mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, ly Cốc. Giúp bảo mật cực tốt Facebook của bạn dùng.

:

Bước 1: Trên trình chu đáo Chrome, ly cốc mà nhiều người đang sử dụng nhằm đăng nhập tài khoản Facebook, nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc cửa số sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Ở phần cài đặt trình chăm chú Chrome, các bạn kéo xuống sau cuối và nhấn vào Nâng cao để hiển thị thêm những thiết đặt cho trình duyệt.

*

Bước 3: Tìm mang lại lựa chọn làm chủ mật khẩu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Redirect Domain Trên Directadmin, Hướng Dẫn Trỏ Bản Ghi Redirect

Bước 4: trên đây bạn sẽ thấy thông tin tài khoản và mật khẩu của chúng ta được lưu lại cho trang web facebook.com. Để xoá mật khẩu Facebook lưu trên Chrome, cốc cốc bạn bấm vào biểu tượng cha chấm dọc bên cạnh.

Bước 5: Lựa chọn Xoá để xoá mật khẩu đăng nhập Facebook đang lưu trên Chrome, ly Cốc.

Bước 6: sau thời điểm thực hiện các bước xoá password Facebook trên trình cẩn thận trong, nếu như khách hàng đăng nhập các bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Nút Start Win 10 Không Mở Được Start Menu Trên Windows 10 (Fixed)

Rất đơn giản và dễ dàng để xóa password Facebook lưu giữ trên Chrome đúng không. Với trình chú tâm Cốc Cốc các bạn cũng tiến hành xóa mật khẩu đăng nhập Facebook lưu giữ trên cốc Cốc tương tự như như vậy. Nếu sử dụng Firefox, bạn tìm hiểu thêm cách xóa password Facebook trên Firefox trên đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-facebook-luu-tren-chrome-coc-coc-25018n.aspx Để bảo mật thông tin dữ liệu trên top mạng tìm kiếm google Chrome rộng nữa, fan dùng có thể thực hiện theo cách xóa tài liệu duyệt website Google Chrome. Sẽ rất đơn giản dễ dàng để các bạn xóa những dữ liệu đã truy cập trên Google Chrome, không cho những người khác xem được với giải pháp này. ước ao rằng rất nhiều hướng dẫn xóa dữ liệu duyệt website Google Chrome có thể giúp người tiêu dùng sử dụng Facebook cũng giống như các thông tin tài khoản khác yên trung khu hơn. Chúng ta cũng nên đặt mật khẩu sản phẩm công nghệ tính, laptop để ngăn cản người khác truy cập.