Cách Xóa Lịch Sử Trên Coccoc

  -  

Trong bài viết trước, tôi đã hướng dẫn chúng ta biện pháp xóa lịch sử vẻ vang của rất nhiều trình chăm bẵm thịnh hành nhỏng Google Chrome, Firefox. Còn bây giờ mình sẽ lý giải chúng ta phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên trình chú tâm Cốc cốc, đây là một trình chăm chú website vô cùng phổ cập trên Việt Nam với hơn 24 triệu người dùng. 

Vì trình coi sóc Cốc ly rất có thể thực hiện được cả trên laptop cùng điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc mình vẫn lí giải thứu tự nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên coccoc

I. Cóa lịch sử trình chăm chút Cốc cốc bên trên trang bị tính

Nếu ai đang sử dụng trình thông qua Cốc ly nhưng lại không biết phương pháp xóa lịch sử hào hùng, thì dưới đây vẫn là quá trình tiến hành xóa lịch sử dân tộc trình để mắt Cốc cốc bên trên máy vi tính nhỏng sau:

Cách 1: Mở trình thông qua Cốc ly lên, nhấp vào icon ly ly màu xanh lá cây lá nằm tại góc trái màn hình.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Gmail Bị Xóa Vĩnh Viễn Đơn Giản, Khôi Phục Tài Khoản Google Đã Xóa Gần Đây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Khi xóa thì toàn cục lịch sử dân tộc đọc báo của bạn sẽ không hề bên trên khối hệ thống, do vậy chúng ta thiết yếu bình chọn đều gì mà mình đã xem nữa. Vì vậy hãy kiểm tra góc cạnh coi có đề nghị xem lại gì ko rồi hãy xóa.

Xem thêm: Giảm Dung Lượng Ảnh, Cách Giảm Độ Phân Giải Ảnh Trên Máy Tính


Vậy là mình đã vừa hướng dẫn 2 bí quyết xóa tài liệu của trình phê chuẩn Cốc ly trên máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Đây điều là những thao tác làm việc tiến hành khôn cùng dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ, góp các bạn xóa đi lịch sử chăm bẵm website của chính bản thân mình rời nhằm tín đồ khác hiểu rằng. Chúc các bạn tiến hành thành công!

Bình luận sẽ đóng, giả dụ tất cả vướng mắc hãy đặt câu hỏi tại hoicode.com để admin trả lời.