Cách xóa lịch sử google chrome vĩnh viễn

  -  
Trợ lý ảo Google Assistant trong tương lai sẽ có tác dụng được điều gì? fan xem bỡ ngỡ khi thấy Trí thông minh nhân tạo của Google vẫn như tín đồ thật Điều gì đang được mong ngóng từ sự kiện Google I/O 2018?

Là người dân mạng, gần như là chắc chắn bạn sẽ sở hữu một thông tin tài khoản Google và như vậy, nó nuốm giữ không hề ít thông tin cá nhân, lịch sử dân tộc tìm tìm của bạn. Nếu thấp thỏm quyền riêng bốn bị xâm phạm, chúng ta có thể muốn biết cách xóa vĩnh viễn lịch sử vẻ vang Google.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử google chrome vĩnh viễn

Xóa lịch sử tìm tìm Google

Khi xóa lịch sử dân tộc Google, phần lớn muốn xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm mà chưa hẳn các thông tin ứng dụng. Để xóa ngẫu nhiên lịch sử như thế nào từ sever Google, chúng ta phải vào trang Google My Activity đầu tiên.

*

Sau lúc vào trang này, bạn để ý mục “Filter by date and product” (Lọc theo ngày cùng sản phẩm) ngay dưới ô tìm kiếm. Nhấp chuột đây, hành lang cửa số popup hiện ra như sau:

*

“All time” (Tất cả thời gian) được để ở chính sách mặc định bên trên cùng, chúng ta cũng có thể điều chỉnh khoảng thời hạn bằng cách click chuột dấu mũi tên với chọn theo ý thích rồi nhấp chuột biểu tượng tìm kiếm kiếm (kính lúp) nhằm tra cứu phần nhiều thứ đang tìm bằng Google.

*

Việc sau cùng cần làm cho là bấm vào biểu tượng Options (ba chấm tròn dọc) sống thanh tra cứu kiếm rồi chọn “Delete Results” (Xóa kết quả).

Xem thêm: Cách Chuyển Mạng Wifi Sang Mạng Dây Cực Nhanh, Cách Chuyển Từ Mạng Dây Sang Wifi Cho Laptop

Xóa lịch sử vẻ vang theo sản phẩm

Nếu không thích xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm mà ước ao xóa thành phầm khác của Google, chúng ta có thể làm theo phong cách tương tự.

*

Mở cỗ lọc, tìm ứng dụng bạn muốn xóa, chẳng hạn trong ảnh trên là bản đồ. Còn nếu như không muốn Google ráng mọi tài liệu vị trí nơi chúng ta từng đến, bạn cũng có thể muốn xóa chúng.

Xóa tổng thể lịch sử Google

Nếu ước ao xóa toàn bộ thông tin nhưng mà Google gồm về bạn, chỉ trừ thông tin tài khoản, bấm chuột đây.

Xem thêm: Phong Cách Lãnh Đạo Độc Đoán Của Steve Jobs

*

Bên bên dưới tùy chọn “Delete by date”, bạn chọn All time rồi nhận nút Delete.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/cach-xoa-vinh-vien-lich-su-google-168220.ict