Cách xóa hệ điều hành ubuntu song song

Sau một thời gian vọc vun Ubuntu dual boot cùng với Windows 10, nếu như khách hàng không muốn sử dụng Linux Ubuntu nữa thì việc xóa Ubuntu tuy nhiên songlà cách để lấy lại dung tích ỗ đĩa. Trong bài viết này, bản thân đang ra mắt cùng với bạn cách gỡ bỏ Ubuntu Lúc tải tuy vậy tuy nhiên cùng với Windows 10thật sạch nhưng tôi đã test.

Bạn đang xem: Cách xóa hệ điều hành ubuntu song song

Phương thơm pháp này vận dụng khi chúng ta cài đặt Ubuntu tuy vậy song Windows 10 chuẩn UEFI/GPT, cho nên vì thế chúng ta có thể xem xét lại nội dung bài viết bên trên.

Trước lúc xóa bỏ Ubuntu, chúng ta nên khởi hễ vào Ubuntu xem gồm tài liệu nào đề xuất giữ giàng ko. Nếu bao gồm thì cần sao lưu dữ liệu ra phân vùng ổ đĩa khác phân vùng của Ubuntu nha.

Nếu các bạn lo lắng Windows có khả năng sẽ bị lỗi Lúc gỡ vứt Ubuntu, chúng ta có thể tạo ra trước một USB Boot sở hữu Windows 10 UEFI nhằm phòng ngừa download lại Windows hoặc Repair Lúc cần thiết. Nhưng các bạn yên trọng điểm đi bởi tôi đã demo bên trên sản phẩm của mình thành công phải mới chia sẻ với bạn.

Gợi ý:

OK, các sản phẩm đang hoàn thành thì bạn hãy bước đầu theo từng bước một dưới đây.

Xem thêm: Cách Cài Cs Go Online Thành Công 100, Hướng Dẫn Tải Và Cài Game Cs Go Miễn Phí


Xóa Ubuntu khi tải tuy nhiên tuy vậy Windows 10 UEFI/GPT

1.Trước hết bạn khởi cồn lại máy vi tính, trong quá trình khởi hễ hãy dìm nkhô nóng phím tắt nhằm vào BIOS/UEFI setting.

2.Trong giao diện BIOS/UEFI setting, các bạn search kiếm các Tab hay danh mục gồm tương quan mang lại đặt sản phẩm công nghệ trường đoản cú Boot (khởi động). Quý khách hàng đã thấy có Windows Boot Manager với Ubuntu.

Tiếp theo chúng ta chỉ việc cấu hình thiết lập chuyển Windows Boot Manager lên thứ nhất. Quý khách hàng rất có thể xem phía bên phải/trái hoặc dưới vào giao diện UEFI sẽ có ghi chú những phím tắt chức năng.

Xem thêm: Hỏi Về Set Ram Ảo Có Tác Dụng Gì ? Cách Giải Phóng Và Tăng Ram Ảo Hiệu Quả Nhất!

Máy Acer của chính mình chính vậy phím F5 cùng F6. Các thương hiệu không giống có thể vẫn khác nhau nha.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cám ơn bình luận của người sử dụng. Mình gọi ý của người tiêu dùng. Hiện mình vẫn chưa biết cách làm sao nữa.
Chuyên mục: Kiến thức Hosting