Cách xóa ghi nhớ user và mật khẩu khi vào thư mục share của máy tính khác trong mạng?

  -  

Xoá password truy cập máy vi tính trong mạng LAN

Khi bạn truy cập một laptop haymáy chủ(server)chia sẻ dữ liệu qua mạng LAN, hoặc càiđặt vật dụng inở chếđộ cốt truyện qua mạng, những bạnđều phải truy cập tới máy tính xách tay hoặc sản phẩm công nghệ chủđược mô tả và họ thường tuỳ chọnremember passwordđể ghi ghi nhớ cho gần như lần truy cập sau.

Bạn đang xem: Cách xóa ghi nhớ user và mật khẩu khi vào thư mục share của máy tính khác trong mạng?

Tuy nhiên bao gồm một vấnđề là khi máy tính xách tay hoặc máy chủ share dữ liêu, lắp thêm inđóđổi mật khẩu, hoặc bạn muốn truy cập bằng tài khoản (username) khác.

Và vị máy tínhđã ghi nhớ tài khoản với mật khẩu cũ rùi nên bọn họ không thể truy vấn máy nội dung bằng thông tin tài khoản khácđược hoặc ko thể truy vấn (báo lỗi) bởi mật khẩuđãđổi.

Xem thêm: Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Vậy làm phương pháp nàođể xoá tài khoảnđãđược lưu giữ trướcđây khi truy cập máy mô tả trong mạng LAN?

xoá mật khẩu đang lưu khi truy cập máy vi tính qua mạng

Cách 1: cần sử dụng lệnh vào CMD

chạy CMD với quyền administrator với nhập lệnh sau:

netuse * /delete

tuỳ chọn(*) đang xoá toàn thể tài khoản truy vấn các máy nội dung trong mạng LAN

để xem rõ hơn các tuỳ chọn chúng ta gõ:

netuser ?

Cách 2: ngôi trường hợp những bạnđã dùng bí quyết 1 mà khôngđược các chúng ta cũng có thể xoá thủ công như sau:

Vào controll panel -> chọnCredential Manager ->windows credentialvà xoá tài khoản truy cập máy shaređã lưu.

Xem thêm: AE888 - HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

*
*

các bạn có nhu cầu xoá tài khoản truy vấn máy làm sao thì chọn máy( hoặc IP) và lựa chọn remove.


Categories THỦ THUẬT Tags delete mapped drives, delete password share, delete remember password, delete user, net use *share folder, THỦ THUẬT, xoá mật khẩu vẫn lưu, xoá mật khẩu vẫn lưu khi truy cập share
Lỗi trang bị tính windows 7 khởi động lại liên tục
Hướng dẫn gửi website sang hosting mới