Cách Xóa File Host

  -  
Hướng dẫn giải pháp biến hóa, sửa đổi tệp tin host bên trên vật dụng tínhĐôi khi sau khi hoàn toàn thiết lập 1 trang web, bạn có nhu cầu soát sổ tài liệu website này Khi hiển thị có đúng không ạ . Giả sử Tên Miền chưa đăng kí, hoặc vẫn áp dụng website sinh sống nơi không giống. Nếu thiết lập Tên Miền hoặc đổi IP quý phái web vừa thiết đặt xong xuôi, liệu bao gồm chắc chắn 100% hồ hết vật dụng OK ko ? Có 1 cách để giúp bạn đánh giá trước ngôn từ trang web cùng với tên miền mà các bạn hy vọng muốn: sẽ là sửa tệp tin hosts bên trên máy vi tính cá thể mình để "bắt buộc" nó chạy theo IPhường tôi chỉ định.

Bạn đang xem: Cách xóa file host

Windows 8 or 8.1

Nhấn phím Windows, tra cứu tìm Notepad, chạy chương trình này bởi quyền Administrator.

*

Dùng Notepad lựa chọn File -> mở cửa , msinh hoạt file hosts trên mặt đường dẫn:

c:windowssystem32driversetchosts

Thêm vào thời gian cuối cái IP với thương hiệu miền sẽ chỉ định và hướng dẫn. Vd:0.0.0.0 www.facebook.com(Dòng trên có chân thành và ý nghĩa, khi chúng ta gõ www.facebook.com làm việc máy tính sẽ sửa file hosts, thì nó đang chạy mang lại liên tưởng Server có IPhường 0.0.0.0 )

Windows 7

Để sửa nhanh tệp tin hosts ở Windows 7, rất có thể cần sử dụng Run (Wins + R) với chạy dòng sau:

notepad c:windowssystem32driversetchosts

Sau đó sửa file hosts:

Nhớ save sầu lại . Sau Khi lưu tệp tin hosts thì sẽ có được tác dụng ngay nhanh chóng trên máy vi tính đó.

Xem thêm: Không Vào Được Trang Quản Trị Wordpress : Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Rồi, chúng ta thừ dùng trình chăm sóc truy cập Tên Miền nhưng bạn vừa sửa IP mang đến nó xem , đã thấy khác hoàn toàn với đúng may mắn bạn có nhu cầu.

 

Ubuntu

Trong Ubuntu cùng đa số những distro của Linux (CentOS, Fedora, Debian...) , chúng ta có thể sửa đổi các tập tin host thẳng bởi Terminal có sẵn với lệnh Vim / Vi . Giống nhỏng Windows, tệp tin hosts của Ubuntu phía trong thư mục /etc. Để sửa đổi những tập tin này, các bạn sẽ cần được dùng quyền cao nhất nhằm mở nó (chuyển sang user root hoặc loại gián tiếp sử dụng suvày nlỗi vd bên dưới.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Giải Pháp Kinh Doanh Multi Intelligence, Tuyển Kế Toán

*

Sửa giống như như lí giải nghỉ ngơi Windows

*

Msinh sống trình cẩn thận chạy thử:

Mac OS X (Any version)

Trong OS X, truy vấn vào các tập tin host ltựa như như Ubuntu. Mnghỉ ngơi Terminal

*

Thêm ngôn từ bắt buộc mong muốn vào tệp tin hosts

*

Thử trình ưng chuẩn Safari:

*

Chụ ý: sau thời điểm hoàn thành yêu cầu thử nghiệm website - url thương hiệu miền, bạn nên ghi lưu giữ lại với xoá lúc không mong muốn nữa. Mọi thông số kỹ thuật trong tệp tin hosts này đang ảnh hưởng xuyên suốt cho đến khi nó được xoá đi, với điều đó vẫn xẩy ra năng lực truy cập sai ảnh hưởng.