Cách Xóa File Backup Trong Win 10

      51

File backup iPhone nằm chỗ nào Win 10? phương pháp xóa file backup iPhone vào Win 10 như thế nào?. Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về File Backup iPhone bên trên Win 10 nhé!


iTunes Backup đông đảo gì?

Sao lưu chất nhận được chúng ta chuyển tài liệu từ bỏ vật dụng ở đầu cuối của doanh nghiệp new của mình. các công trình các dịch vụ sao lưu giữ iTunes rất nhiều giống như bất kỳ các dịch vụ sao lưu vào một thứ thông minh. Với hình thức sao lưu giữ iTunes, chúng ta cũng có thể sao lưu lại nhiều hình thức của tài liệu trong số ấy bao gồm:

*
iTunes Backup hầu hết gìHình ảnhMedia tệp tin nhỏng nhạc hoặc video clip của bạntin nhắn và điện thoại tư vấn LogsDữ liệu ứng dụngCài đặtMemos, Calendar, và BookmarksSafari lịch sử, ẩn tài liệu, bộ lưu trữ cabịt của trình phê chuẩn, tin nhắn nhớ cabịt, tin nhắn với tệp tin đi kèm, những file trong thời điểm tạm thời, vv

File backup iPhone ở ở chỗ nào Win 10?

Để search File Backup iPhone trên những đồ vật thực hiện Win 10, các bạn tiến hành công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn msinh sống hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R cùng gõ lệnh %appdata% tiếp nối chọn OK.

Bạn đang xem: Cách xóa file backup trong win 10

*
Mlàm việc vỏ hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Cách 2: Ngay lập tức, máy vẫn gửi mang lại thỏng mục mang tên là Roaming trực thuộc Appdata bên trên máy vi tính của người sử dụng. Tại trên đây, chúng ta search File gồm tên Apple Computer cùng cliông xã đúp nhằm mngơi nghỉ tệp tin này.

*
Tiếp tục mở tệp tin Apple Computer

Cách 4: Trong file Apple Computer bạn liên tiếp mlàm việc file MobileSync.

Cách 5: Trong MobileSync vẫn thấy có một trong những phần là Backup, dây đó là file Backup trên iPhone mà lại ai đang kiếm tìm đấy. Dung lượng của tệp tin này chỉ vào mức 100 mb bạn có thể copy lịch sự vị trí khác trong trường thích hợp thiết đặt lại máy, hoặc cũng có thể tự đổi địa chỉ sao giữ backup lại bởi vì vào iTunes hoàn toàn cho phép vấn đề này hoặc xóa nỏi ngoài máy tính trường hợp Cảm Xúc nó chiếm dung lượng laptop của khách hàng.

Cách tra cứu File Backup iPhone trên Mac:

Đối cùng với Macbook, chúng ta search File Backup theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên bên trên Mac chúng ta chỉ cần bấm vào Go >> chọn Go to Folder trên tkhô cứng menu thường thì.

Bước 2: khi giao diện của Go lớn Folder hiện lên, chúng ta gõ vào kia ~/ Library tiếp kia nhấn Go nhằm thực thi mệnh lệnh

Bước 3: Sẽ có một hành lang cửa số tồn tại, chúng ta tìm đến tlỗi mục mang tên là Application Support với bấm vào đó.

Bước 4: Tiếp theo trong Application Support hãy tìm đến File MobileSync, đó là thỏng mục tiếp theo sau cơ mà chúng ta buộc phải truy cập vào.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Hiện Thời Gian Online Trên Facebook, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Cách 5: Và ngay lập tức kế tiếp chính là thư mục backup nhưng họ vẫn tra cứu kiếm, vị trí tàng trữ lên tiếng để khôi phục lại khi bạn thực hiện iPhone mới hoặc thiết lập lại đồ vật.

Cách xóa file backup iPhone trong Win 10:

Để xóa File backup iPhone vào Win 10 bạn cũng có thể vận dụng một trong 2 phương pháp chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Xóa bản sao giữ ngay trên iTunes

Để xóa thẳng trên iTunes, chúng ta thực hiện các bước nhỏng sau:

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta mngơi nghỉ iTunes bên trên máy vi tính, và tìm về Menu Edit >> Preferences.

*
Vào Sửa lựa chọn Tùy Chọn

Bước 2: Tại đây, cliông chồng vào Tab Devices trong cửa ngõ số Devices Preferences. Tại đây, tất cả các lắp thêm đã có sao lưu bởi iTunes sẽ tiến hành hiển thị trong phần Device Backup.

*
Chọn file backup yêu cầu xóa

Cách 3: Ở bước này, chúng ta chỉ việc chọn đồ vật nhưng mà bạn muốn xóa bản sao giữ, kế tiếp clichồng với nút ít Delete Backup

Cách 4: Một vỏ hộp thoại xác thực sẽ được bật lên. Chỉ buộc phải bấm vào nút Delete bên trên hộp thoại để xác nhận xóa bạn dạng sao lưu giữ với sau đó click với OK.

*
Xác nhấn xóa

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu vị nguyên nhân làm sao đó, chúng ta cần thiết xóa bản sao lưu giữ thẳng tự iTunes, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xoá nó một phương pháp thủ công. iTunes tạo nên các tệp sao giữ với giữ bọn chúng bên trên laptop của công ty khi bạn sao lưu iPhone. Bạn có thể xóa phiên bản sao lưu bằng cách xóa các tệp đó.

Đường dẫn để đến được vị trí tàng trữ những phiên bản sao lưu giữ iTunes bên trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Bạn chỉ việc copy đường truyền bên trên, biến hóa thành thương hiệu người tiêu dùng của người sử dụng và dán nó vào size băng thông của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường truyền này chưa phải cơ hội nào cũng dễ dàng kiếm tìm bởi vì thỉnh thoảng một trong những tệp này bị ẩn.

Nếu các bạn rơi vào trường hợp kia, bạn cũng có thể click vào form tìm tìm phía bên trong thanh khô taskbar của Windows, tiếp nối copy loại %appdata% để dán vào đó cùng thừa nhận nút Enter. Một tlỗi mục đã mở ra, từ bây giờ các bạn hãy điều hướng đến thư mục Apple Computer – MobileSync – Backup.