Cách Xóa Đường Kẻ Bảng Trong Word 2013

  -  

Trong quy trình tạo bảng biểu bên trên Word, đôi khi bạn cần phải xóa một trong những đường kẻ bảng để đáp ứng nhu ước hoặc góp bảng dễ nhìn hơn. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể xóa mẫu kẻ vào word cấp tốc mà vẫn giữ lại nội dung vào Word?.

Bạn đang xem: Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2013

Để biết phương pháp xóa chiếc kẻ vào word nhanh thì vô cùng đơn giản, khi bạn truy cập vào Table Tools với nhấn Delete. Tuy nhiên, nhằm xóa 1 hoặc 1 số ít đường kẻ vào bảng ví dụ điển hình dòng kẻ làm việc tiêu đề của bảng thì tất yêu nhấn Delete được. Trong bài viết dưới đây, mình đang hướng dẫn chúng ta cách xóa chiếc kẻ trong word tuy thế vẫn lưu lại nội dung chữ trong bảng và tía cục.

Những cách để xóa chiếc kẻ vào word

Cách 1: Dùng quy định Eraser

Đối với Word 2007 và 2010: click chuột vào bảng để Tab Design xuất hiện > tại nhóm Draw Borders > chúng ta chọn Eraser mặt góc phải.

Đối cùng với Word 2013 trở lên: Bạn nhấn vào vào bảng để Tab Layout xuất hiện thêm > trên nhóm Draw > chúng ta chọn Eraser.

*
Khi xóa xong. Click đúp 2 lần chuột để vứt cục tẩy xóa.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trong Garena, Thay Đổi Số Điện Thoại

Cách 2: Sử dụng chức năng Border

Chú ý: nếu muốn xóa mặt đường viền của yếu tắc nào kia thì họ quét chọn/bôi đen vào nguyên tố đó

Vào Tab Home, lựa chọn vào thanh tính năng Border. Và lựa chọn kiểu công dụng bạn chọn.

*
Vào Tab Home, lựa chọn vào thanh tác dụng Border. Và chọn kiểu tác dụng bạn chọn

Cách 3: cần sử dụng hộp thoại Border and Shading(Tùy chọn)

Muốn xóa mặt đường viền của ô, cột xuất xắc bảng thì các bạn quét chọn/bôi đen vào vùng ước ao xóa, chọn hộp thoại Border với chọn Border và Shading(Tùy chọn).

*
Muốn xóa con đường viền của ô, cột tốt bảng thì các bạn quét chọn/bôi đen vào vùng muốn xóa, chọn hộp thoại Border và lựa chọn Border và Shading(Tùy chọn).
*
Click vào chỗ hy vọng xóa bên trên bảng.

Xem thêm: Bài Tập Html Và Css - Bài Tập Html & Html5

Nguồn đoạn clip hướng dẫn cách xóa cái kẻ trong word:

Rất đơn giản dễ dàng đúng không nào. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo thành những con đường kẻ theo nhiều kiểu khác biệt tùy theo yêu mong nội dung, chỉ bởi những phím tắt. Bài toán xóa kẻ ngang cũng khá đơn giản, như trải qua tính năng Border trong Word. Thì chỉ việc vài bấm chuột là các bạn đã xong chỉnh sửa. Chúc các bạn thành công.