Cách xóa cột trong word 2007

  -  

Một điều bạn cần biết khi biên soạn thảo cùng với bảng trong Word đó là biện pháp xóa cột. Mặc dù rằng giải pháp xóa cột trong Word không có gì quá tinh vi nhưng kiếm được cách hiệu quả và sớm nhất có thể để thao tác thì sẽ là việc chưa hẳn người như thế nào mới bước đầu làm thân quen với Word cũng biết được. Tiếp sau đây hãy cùng hostingvietnam.vn mày mò cách xóa cột trong Word. Bước đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa cột trong word 2007

*


Cách xóa cột vào Word

Để rất có thể xóa ô trong Word thì bạn có thể sử dụng 1 trong những 3 phương pháp làm sau đây.

Cách xóa cột trong Word bằng công núm Delete Columns

Đầu tiên là cách xóa cột vào Word bằng công rứa Delete Columns. Các bạn thực hiện tại theo các làm việc dưới đây:

Đối cùng với Word 2003

Bước 1: sau khoản thời gian đã bao gồm bảng, chúng ta bôi black cột nên xóa sinh sống trong bảng.

Bước 2: chúng ta chọn vào tab Table, lựa chọn Delete và chọn tiếp vào Columns. Ngay mau chóng phần cột chúng ta đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa.

*

Đối cùng với Word 2007 trở đi

Đối với các phiên bạn dạng Word từ bỏ 2007 trở đi tất cả 2010, 2013, 2016 và 2019 thì các làm việc có chút ít khác biệt.

Bước 1: Bôi black cột bạn muốn xóa.

Bước 2: Vào Layout lựa chọn mục Delete rồi lựa chọn tiếp Delete Columns. Cột chúng ta đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa ngay mau lẹ sau đó.

*

Cách xóa cột vào Word bằng công nuốm Eraser

Tiếp đến là bí quyết xóa cột vào Word bằng công núm Eraser. Do Word 2003 chưa được trang bị công cụ này vì đó các bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này với những phiên bản Word từ bỏ đời 2007 trở đi mà lại thôi. Công việc thức hiện nay như sau:

Bước 1: Click vào cột mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: Vào Layout chọn Eraser.

*

Bước 3: sau khoản thời gian con trỏ con chuột của bạn trở thành hình viên tẩy, các bạn đưa nó đến những viền của cột với click vào đó. Những đường viền này sẽ biến mất ngay lập tức. Cũng đồng nghĩa tương quan vơi câu hỏi bạn sẽ xóa cột thành công.

*

Cách xóa cột trong Word bởi chuột phải

Cuối cùng là giải pháp xóa cột vào Word bằng chuột phải. Đây chắc rằng là cách triển khai nhanh nhất bạn cũng có thể làm. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Bôi black cột mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: nhấp chuột phải và chọn vào mục Delete Columns. Cột của bạn sẽ được xóa ngay lập tức lập tức.

Xem thêm: Bật Net Framework Trong Win 8, BảN Cập Nhật Cho

*

Xóa đường viền trong Word

Tiếp đến là 1 trong những cách xóa cột bằng câu hỏi xóa mặt đường viền trong đó. Điều này là một trong cách không giống để chúng ta cũng có thể xóa cột vào bảng của mình.

Một điều chú ý là đối với Word 2003, khi chúng ta xóa mặt đường viền cột thì vẫn tồn tại để lại phần lớn nét mờ thể hiện cho phần đa đường đã trở nên xóa do đó bạn tránh việc dùng giải pháp này nhằm xóa cột vào Word 2003. Đối với các phiên phiên bản khác trường đoản cú 2007 trở đi thì hoàn toàn bình thường. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Bôi black cột mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: nhấn vào phải và lựa chọn Table Properties.

*

Bước 3: vào trình Table Properties chúng ta chọn Borders và Shading.

*

Bước 4: kế tiếp trong mục Setting các bạn chọn None. Với trong mục Review, các bạn thực hiện ẩn đi đều đường viên ko tiếp xúc với những cột khác.

*

Bước 5: nhấp vào OK để xác nhận.

Xóa bằng cách gộp cột trong Word

Thêm một phương pháp xóa cột vào Word nữa đấy là biện pháp gộp cột. Một điều dễ dàng đó là khi bạn có nhu cầu xóa một cột trống thì việc bạn cần làm là chỉ việc xác nhập nó với cùng 1 cột khác ở kề bên rồi sau đó đổi khác kích thước của nó là xong.

Các chúng ta có thể làm cách này với tất cả phiên phiên bản Word tất cả mặt hiện giờ từ Word 2003, 2007, 2010 mang đến Word năm 2016 và 2019. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bôi đen 2 cột mà bạn muốn gộp lại với nhau.

Bước 2: bấm vào phải và lựa chọn vào mục Merge Cells.

*

Bước 3: sau khi 2 cột được gộp lại cùng nhau thì đồng nghĩa bạn sẽ xóa được cột còn sót lại rồi. Việc sót lại bạn nên làm là chỉnh sửa lại kích cỡ cột cho vừa ý là được.

Xem thêm: Cách Khóa Ổ Đĩa Trong Win 7, Hướng Dẫn Cách Khóa Ổ Đĩa Không Cần Phần Mềm Với

*

Mong rằng những thông tin trên có lợi với bạn. Đừng quên Like, giới thiệu và ké thăm hostingvietnam.vn hay xuyên để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hơn không chỉ có về Word nhiều hơn các ứng dụng Office không giống nhé.