Cách Xóa Chương Trình Trong Win 7

  -  
hostingvietnam.vn - thường thì để gỡ ứng dụng trên Windows 7 các bạn sẽ vào Control Panel, tìm kiếm tên phần mềm với lựa chọn Uninstall. Nhưng bao hàm ứng dụng, ứng dụng, công tác, tuấn kiệt không được liệt kê vào Programs and Features của Control Panel, nó cũng không tồn tại file uninstall hay gỡ cài đặt. Vậy làm cho như thế nào để hoàn toàn có thể gỡ cài đặt vận dụng đó vào Windows 7? Câu vấn đáp là hãy gỡ thiết đặt ứng dụng bằng Windows Features. Cách làm ví dụ sẽ tiến hành Shop chúng tôi chỉ dẫn cụ thể vào nội dung bài viết này, mời chúng ta theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chương trình trong win 7

Xóa ứng dụng bằng Registry

Cách này hoàn toàn có thể vận dụng vào ngôi trường thích hợp bạn muốn gỡ triệt nhằm ứng dụng, vì gỡ qua Control Panel nhiều khi vẫn để lại đầy đủ tệp tin rác rến không muốn. Hoặc xóa ứng dụng khi nó không lộ diện trong Control Panel. Ngoài Windows 7, có thể vận dụng cả trên Windows 10 cùng các phiên phiên bản Windows không giống nhé.
Cách chế biến này còn có 2 giải pháp nhằm tiến hành, mình vẫn reviews thứu tự cả hai.Phương thơm án 1:Các bước nhằm gỡ áp dụng bằng Registrhệt như sau:Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ RunNhập regedit nhằm msinh hoạt trình chỉnh sửa RegistryTìm key theo đường truyền sauHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm công tác đề nghị gỡ ở đây. Nó sẽ sở hữu được hầu hết chuỗi chữ số khôn cùng loằng ngoằng hiện ra, các bạn chần chờ nó là ứng dụng làm sao, hãy nhấp vào nó, với quan sát sang trọng mặt bắt buộc, tìm kiếm loại DisplayName đang thấy tên của ứng dụng. Bên dưới loại chữ số đó sẽ có được phần đa phần mềm hiện nay thương hiệu thông thường nhỏng vào Control Panel.
Chọn chương trình ý muốn gỡ thiết lập (ở size mặt trái) cùng con chuột đề xuất vào lựa chọn Delete.Phương án 2:Nếu sẽ lục tung cả lô trên vẫn không thấy ứng dụng đề xuất xóa, thì bạn hãy thử key khác vào registrhệt như sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432Node
Tìm phần mềm nên xóa, chọn nó, bấm vào đề xuất vào nó và lựa chọn Delete.

Gỡ thiết đặt ứng dụng Win 7 bởi Windows Features

1. Trước đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn có nội dung bài viết về cách gỡ vứt lịch trình không hiển thị trong list Add/Remove sầu Programs của Windows XPhường. Ngày ni mục Add/Remove Programs trong Windows 7 đã được đổi tên thành Programs và Features.Tương từ bỏ vào XP, một vài lịch trình như Games, Internet Explorer, Windows DVD Maker... không được bao hàm vào danh sách Remove. Để minh họa đến nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải chúng ta giải pháp turn off Windows DVD Maker trong menu Start.
*
2. Để gỡ bỏ hoặc tắt lịch trình này, kích Start > nhập Programs and Features vào khung tìm kiếm kiếm với ấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features).

Xem thêm: Việc Làm Bán Thời Gian Online Tại Nhà, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Nhà Online

*
3. Cửa sổ Programs và Features mở ra, kích lựa chọn Turn Windows features on or off tại phần phía bên trái cửa ngõ sổ:
*
4. Tại hành lang cửa số Windows Features xuất hiện bạn sẽ thấy một list các kĩ năng không giống nhau nhưng chúng ta có thể nhảy hoặc tắt bằng cách chọn/vứt lựa chọn trên hộp kiểm ở kề bên những thiên tài kia.
*
5. Kích vào vệt cùng ở kề bên hộp kiểm của Media Features để mở rộng thêm những nhân kiệt dạng cây của nó. Tiếp theo vứt chọn trên hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiện ra chúng ta chỉ càn kích Yes:
*
6. Sau kia kích OK tại hành lang cửa số Windows features.
*
7. Bạn đang thấy trên screen biểu thị quá trình tắt khả năng này. Tùy ở trong vào tính năng các bạn tắt vứt nhưng quy trình kia hoàn toàn có thể mất vài phút ít.
*
8. Sau Lúc hoàn thành chúng ta đóng góp các hành lang cửa số trên lại. Từ đây Windows DVD Maker đang không hề hiển thị vào thực đơn Start nữa:
*
9. Tuy ko hiển thị trong thực đơn Start nhưng mà nhằm chắc chắn là bạn hãy đánh giá lại bằng phương pháp nhập dvdmaker.exe vào form tìm tìm bên trên thực đơn Start > Enter. Thứ nhất bạn sẽ nhận ra thông tin không tìm thấy tác dụng vào Start.
*
10.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Trắng Trang Trong Wordpress, Cách Sửa Lỗi Trắng Trang Trong Wordpress

Và cũng không tìm thấy trong bất cứ nơi nào của máy tính.
*
Lưu ý: Các nguyên tố và anh tài được tích đúng theo sau trong hệ điều hành và quản lý sẽ không thể bị gỡ bỏ bởi phương pháp này. Nhưng còn nếu không đề nghị dùng mang lại, bạn có thể dễ ợt tắt bọn chúng đi theo cách này,
Cách chế tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên Windows 10 mẹo gỡ bỏ các chương trình chẳng thể uninstall Kích hoạt cơ chế Safe Mode vào Windows 7 Đây là một số thủ pháp góp máy tính xách tay Windows 7 cũ chạy nkhô nóng như dịp mới sắm Cách gỡ lỗi ứng dụng Windows với Process Monitor Cách chuyển quý phái bối cảnh giờ đồng hồ Việt mang lại Windows 7