CÁCH XÓA CHỮ TRONG FILE PDF BẰNG FOXIT READER

  -  

Ngoài Word thì PDF đó là dạng file tài liệu nhưng dân văn phòng họ hay chạm chán nhất vào công việc. Tuy nhiên file PDF lại sống thọ một băn khoăn không hề nhỏ dại là thường gây khó khăn nếu cần chỉnh sửa, xoá văn bản. Vậy làm thế nào mới rất có thể khiến làm việc này trở nên dễ dàng hơn? tiếp sau đây hostingvietnam.vn sẽ chia sẻ về cách xoá chữ trong file PDF bởi Foxit Reader cực kỳ solo giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

*


Cách xóa chữ trong tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader là trình đọc, xem file PDF nhỏ gọn, tiện lợi và khá được ưa chuộng hiện nay. Kế bên việc hỗ trợ đọc tệp tin PDF, ứng dụng cũng cung cấp các tác vụ chỉnh sửa cơ bạn dạng trên file PDF bởi vì dụ như xoá chữ….Để tìm giải pháp xóa chữ trong tệp tin PDF bởi Foxit Reader trước hết bạn cần tải và thiết đặt sẵn lịch trình này trong thứ tính của bản thân đã nha.

Bước 1: Mở tệp tin PDF yêu cầu thao tác: Chọn File > Open

*

Bước 2: Chọn Tab Edit > Edit Text

*

Bước 3: Click loài chuột vào chữ bạn có nhu cầu xóa với thực hiện thao tác xóa như bình thường

*

Bước 4: Bấm biểu tượng Save nhằm lưu lại thao tác làm việc hoặc thừa nhận tổ hợp Ctrl + S để tiến hành Save nhanh

Các bí quyết xóa chữ trong file PDF khác

Ngoài lựa chọn chỉnh sửa file PDF của bản thân bằng Foxit Reader, vớ nhiên vẫn còn đó một số phương pháp khác nhằm bạn xem xét lựa chọn. Ví như chuyển PDF sang Word rồi thoải mái thao tác, dùng PDF Eraser, thực hiện Small PDF….

Chuyển PDF quý phái Word rồi xóa chữ

Chuyển PDF quý phái Word rồi xoá chữ là cách thức cổ điển đồng thời cũng là phương pháp đơn giản và luôn luôn sẵn tất cả ngay trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 1:Click chuột yêu cầu vào file PDF => Open With => Word

*

Bước 2: lúc đã tất cả file Word, thao tác chỉnh sửa như thường.

*

Bước 3: lựa chọn tab file trên thanh mức sử dụng Home => Save As => lựa chọn kiểu file PDF để giữ giàng file

*

Lưu ý: vượt trình đổi khác sẽ mất một chút thời gian tuỳ vào dung lượng File PDF. Nấc độ tác dụng của cách thức này còn tuỳ trực thuộc vào dung tích và số trang trong tệp tin PDF đang có.

Xóa chữ trong file PDF bởi PDF Eraser

PDF Eraser cũng là 1 trong trình chỉnh sửa PDF đơn giản dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Để xóa chữ trong file PDF, trước hết bạn phải tải và cài đặt sẵn vận dụng PDF Eraser, kế tiếp thực hiện tại lần lượt các thao tác:

Bước 1: Click vào ô Open PDF trên thanh phép tắc để mở tệp tin tài liệu.

*

Bước 2: Tại tab Page bên phải màn hình, click vào trang đựng nội dung bạn muốn xóa.

*

Bước 4: Thực hiện thao tác xóa chữ bằng 2 cách:

Cách 1: sử dụng công cụ Delete Area => trên thanh cơ chế bấm chọn Delete Area

*

Cách 2: sử dụng công vắt Eraser (công thay tẩy của PDF Eraser) => Tùy vào cỡ chữ và khu vực cần xóa để chọn Small, Medium tốt Large => sau đó kéo chuột tới đoạn text ý muốn xóa với thực hiện thao tác làm việc xóa (tương tự như thực hiện công cụ tẩy vào Paint)

*

Bước 5.

Xem thêm: Kết Nối 2 Laptop Qua Wifi Windows 10, Tạo Kết Nối Không Dây Giữa Hai Laptop

Bấm Save PDF nhằm lưu lại kết quả chỉnh sửa.

Ngoài làm việc xóa chữ vào pdf foxit reader, PDF Eraser cũng chất nhận được bạn tiến hành các tác vụ không giống như: thêm hoặc xóa ảnh trong file PDF, chèn text vào tài liệu, luân phiên trang hoặc xóa những trang không nên thiết.

Xóa chữ trong tệp tin PDF bằng Smallpdf

Nếu chúng ta không rành những thao tác cài đặt ứng dụng hỗ trợ, thì chỉnh sửa file PDF đó là lựa chọn hoàn hảo và đối kháng giản giành riêng cho bạn. Trước hết, bạn cần truy cập vào showroom website SmallPDF.

Bước 1: truy cập Website SmallPDF => Trên giao diện website => Chỉnh sửa PDF

*

Bước 2: chọn tệp PDF cần xóa chữ từ những nguồn không giống nhau: cài đặt lên từ thiết bị, tệp tin PDF lưu lại trong Google Drive, Dropbox…

Bước 3: Tại thanh phép tắc => bấm lựa chọn vào biểu tượng hình vuông trên thanh công cụ để thực hiện chỉnh sửa.

*

Lưu ý: phương pháp xóa chữ trong file PDF bên trên smallPDF đã thực hiện bằng cách vẽ một hình đè lên đoạn văn bạn dạng muốn xóa nên bạn phải chọn hình dạng tương xứng (nên chọn hình chữ nhật).

Bước 4: Tiếp tục điều chỉnh những tùy chọn: chọn màu của hình sao cho tương xứng với nền, bỏ chọn color viền với chọn kích cỡ đường viền (nên chọn nét mảnh để phần bị xóa trông tự nhiên).

*

Bước 5: Vẽ hình vừa đủ cần nên dán lên nội dung ý muốn xóa => Bấm chọn vào nút Tải file xuống bên phải screen để giữ về máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 8 Từ Ổ Cứng Không Usb, Cd

Xóa chữ trong file PDF bằng FormSwift

Ngoài SmallPDF, bạn cũng có thể sử dụng trang web FormSwift nhằm thực hiện làm việc chỉnh sửa tương tự

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ FormSwift

Bước 2: Bấm Select Files khổng lồ Edit để cài đặt tài liệu PDF lên

*

Bước 3: Sau khi file được download lên hoàn tất, click chuột vào Eraser trên thanh công cụ => Kéo thả loài chuột để tiến hành xoá vùng văn bản

*

Bước 4: Ấn Download nhằm down tệp tin sau chỉnh sửa về máy

*

Trên đây là tổng thể 5 biện pháp xoá chữ trong tệp tin PDF cực kỳ đơn giản mà hostingvietnam.vn muốn reviews đến những bạn. Hy vọng sau bài viết này, mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể tự tin thao tác trên file PDF của bản thân cũng như cài cho mình bí quyết xoá chữ trong file PDF “ruột” rất kỳ tác dụng và cấp tốc chóng. Xem thêm một số bài viết về PDF bên dưới đây:

Mong rằng các thông tin về kiểu cách xóa chữ trong tệp tin DPF có ích cho bạn. Như thường xuyên lệ, nếu như khách hàng yêu thích bài viết cũng như trang hostingvietnam.vn thì hãy nhớ chia sẻ nội dung bài viết để tạo thành thêm những thủ thuật đến trang nhé.