Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook

Có nhiều người chia sẻ tên miền lên một vài ba nhóm tuy thế bị cấm trọn vẹn, độc nhất vô nhị là chia sẻ vào các team vẫn đặt tại chế độ công khai minh bạch do Facebook nghi đó là Spam, mà lại lại có một vài thương hiệu miền béo share rộng rãi lên Facebook nhưng không bị nghi vấn gì. Vậy nguyên nhân là vì đâu?Thực ra thì Facebook số đông đối xử công bình cùng với toàn bộ tên miền mặc dù mới lập hoặc đã vĩnh cửu sẽ lâu. Mấu chốt của sự việc này là những tên miền đề nghị ĐK vận dụng (App) trên Facebook và chuyển thương hiệu miền vào miền vận dụng của Facebook. Để tiến hành được vấn đề này bạn đề nghị cần phải có một tài khoản Facebook đang xác minc danh tính cùng email cá nhân.Chỉ phải vậy thôi là bạn đã sở hữu thể tạo được áp dụng Facebook rồi, với trường đoản cú đó bạn cũng có thể chia sẻ thương hiệu miền của chính mình rộng rãi tới những đội trên Facebook. Cách nhằm Facebook ko chặn thương hiệu miền với xóa links chia sẻ bài viết chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết sinh sống dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook


*
Facebook mang lại Windows
*
Facebook cho iOS
*
Facebook mang đến Android

Cách để Facebook ko chặn thương hiệu miền với xóa links chia sẻ bài viết

Bước 1: Truy ctràn vào mặt đường links của Facebook Developer và lựa chọn Ứng dụng của tôi > Thêm áp dụng new.
Bước 2: Trong bảng chế tác ID ứng dụng mới hãy ghi tên hiển thị của ứng dụng, điền liên can gmail liên hệ với bấm Tạo ID Ứng dụng.Bấm Tôi không hẳn là tín đồ máy, trả lời thắc mắc cùng bấm Gửi.Bước 3: Sau kia nghỉ ngơi menu Cài đặt, nên lựa chọn tin tức cơ bản.
Trong bảng báo cáo áp dụng các bạn hãy điền đầu đủ biết tin theo thử dùng, riêng ô Miền ứng dụng các bạn hãy vứt trống. Còn ngơi nghỉ ô Vùng tên các bạn hãy ghi tức thì không vệt.Bước 4: Kéo xuống bên dưới, phần thêm đọc tin của nhân viên bảo đảm tài liệu bạn cũng có thể vứt trống, bnóng vào Thêm căn nguyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Màn Hình Chờ Máy Tính Không Tắt Chỉ Với Thao Tác Cực Đơn Giản

Trong bảng Nền tảng, các bạn hãy bnóng vào Trang Web.
Sau đó bạn cũng có thể thêm tên miền của chính bản thân mình vào trong Miền Ứng dụng. Cuối thuộc bnóng vào Lưu chuyển đổi.Bước 5: Tiếp theo, sinh sống Menu phía trái các bạn hãy chọn Xét phê chuẩn ứng dụng.Ở mục Đặt tên miền ngơi nghỉ cơ chế công khai bạn hãy nhảy nút ít công khai minh bạch vận dụng.
Chọn danh mục mang lại vận dụng của khách hàng và bấm Xác dìm.

Xem thêm: #5 Phần Mềm Check Đạo Văn Online Free, Xác Định Trùng Lặp Nội Dung

Hiện nay vận dụng của các bạn sẽ hiện thẳng với khả dụng với mọi fan. Cách này vận dụng của người sử dụng đã có được hiển thị công khai minh bạch.
Chuyên mục: Kiến thức Hosting