CÁCH XÓA APP TRÊN WIN 10

  -  

Xóa đi những ứng dụng ko còn sử dụng hay không mong muốn là 1 trong những công việc phổ vươn lên là và quan trọng nhất nhưng tất từ đầu đến chân sử dụng máy vi tính thường xuyên thực hiện. Tuy nhiên, trường hợp các bạn mới thực hiện Windows 10, hoàn toàn có thể các bạn sẽ không biết cách xóa các ứng dụng đó. Programs và Features cùng Control Panel mà tín đồ sử dụng Windows 7 hoặc Windows XP vẫn còn tồn tại.

Bạn đang xem: Cách xóa app trên win 10



Xem thêm: Chia Cột Trong Word 2010 Theo Ý Muốn, Group Tin Học

Dẫu vậy nó lại chẳng thể xóa bỏ các ứng dụng bắt đầu hơn chẳng hạn như Universal app.

Cho dù kia có là 1 trong những ứng dụng truyền thống, một áp dụng Universal thuộc phong thái Windows 8 xuất xắc phiên bản hệ điều hành mới hơn, tất cả một giải pháp rất dễ dàng và đơn giản để các bạn có thể xóa nó đi. Dưới đấy là cách xóa ứng dụng trên máy tính Win 10 trong cả khi các bạn chần chờ được đó là loại áp dụng gì.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Add Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Miễn Phí, Nhanh, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh

Cách xóa ứng dụng trên máy tính win 10

Bạn muốn tiến hành cách xóa vận dụng trên máy tính xách tay Dell, bí quyết xóa ứng dụng trên máy tính xách tay HP, biện pháp xóa áp dụng trên laptop Asus,… chúng ta hãy triển khai theo công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Start Menu lên bằng cách nhấn chuột vào cửa sổ ở góc trái màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là những phân chia sẻ của hostingvietnam.vn – Hệ thống sửa chữa máy vi tính uy tín nhất tại Đà Nẵng về cách xóa ứng dụng trên máy tính win 10 muốn gửi đến các bạn. Hy vọng, các bạn sẽ gỡ được các ứng dụng mà bạn không cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!