Cách Xóa Ảnh Hồ Sơ Trên Gmail

  -  

Ảnh hồ nước sơ thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp được thực hiện trong tất cả các thương mại dịch vụ của Google bao gồm Gmail, YouTube, Google Meet, Hangouts, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn không dễ chịu và thoải mái khi hiển thị nó với người khác, bạn vẫn đang còn tùy chọn xóa hình ảnh hồ sơ trên top google khỏi thông tin tài khoản của mình. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết một cách dễ ợt để xóa hình ảnh hồ sơ khỏi tài khoản Google của người tiêu dùng trên máy tính, apk và iOS.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh hồ sơ trên gmail


Xóa hình ảnh hồ sơ khỏi tài khoản Google

Nhiều tín đồ thêm hình hình ảnh vào làm hồ sơ Google của mình khi sinh sản tài khoản. Tuy nhiên, họ có thể muốn chỉnh sửa hoặc xóa nó khỏi hồ nước sơ của mình sau này. Nếu bạn có nhu cầu xóa hình ảnh hồ sơ bên trên Google của chính bản thân mình nhưng không biết cách thực hiện, hãy tuân theo các cách thức dưới phía trên tùy trực thuộc vào thiết bị các bạn có.

Trên máy tính xách tay (web)

Bạn có thể làm theo công việc dưới trên đây để dễ ợt xóa hình ảnh hồ sơ bên trên Google của bản thân mình thông qua trình chu đáo web trên máy tính.

Mở trình duyệt của công ty và truy vấn vào account.google.com.Đăng nhập bởi tài khoản của người tiêu dùng nếu chúng ta chưa đăng nhập.Cliquer sur Thông tin cá nhân trên thanh bên bên trái.
*

Giờ đây, ảnh hồ sơ của các bạn sẽ bị xóa ngay chớp nhoáng khỏi thông tin tài khoản Google của bạn. Nó sẽ không thể xuất hiện tại trong Gmail, YouTube, Hangouts, Google Meet hoặc các dịch vụ không giống của Google. Bạn cũng có thể thêm hoặc chỉnh sửa hình ảnh sau bằng phương pháp lặp lại quá trình trên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng quá trình trên thông qua ngẫu nhiên trình lưu ý nào trên app android hoặc iPhone.

Xem thêm: Công Ty Chúc Mừng Năm Mới - Thư Chúc Mừng Năm Mới Quý Khách Hàng

Trên Android

mở thiết lập trên điện thoại cảm ứng Android của bạn.Đi cho Google phần.Cliquer sur Quản lý tài khoản Google của bạn.Bây giờ đi mang lại Thông tin cá nhân dòng lưỡi.Cuộn xuống và nhấp vào Đi tới ra mắt về tôi.Nhấn vào ảnh hồ sơ của người sử dụng và lựa chọn Không tất cả ảnh.

Nếu bạn không thể tìm kiếm thấy tùy chọn, hãy nhấp vào "Quản lý hình ảnh hồ sơ của bạn" và tiếp đến xóa nó. Ảnh hồ sơ trên Google của bạn hiện đã làm được xóa thành công xuất sắc và sẽ không thể hiển thị với những người khác.

Trên quả táo (iPhone / iPad)

Mở áp dụng Gmail trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn.Nhấp vào menu nghỉ ngơi trên cùng phía bên trái và lựa chọn thiết lập.Chọn thông tin tài khoản Google của bạn và nhấp vào Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn.Đi đến Nhân viên dòng lưỡi.Báo chí Đi tới giới thiệu về tôi sinh hoạt cuối trang.Tại đây, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.Sau đó nhấp quản ngại lý ảnh hồ sơ của bạn và xóa hình ảnh hồ sơ trên google của bạn.

Nếu bạn gặp sự cầm với phương pháp này, chúng ta cũng có thể xóa hình ảnh Google của mình bằng cách làm theo cách thức đầu tiên trải qua trình để mắt trên iPhone của bạn.

gói

Hy vọng hiện giờ bạn đã biết cách xóa hình ảnh hồ sơ khỏi tài khoản google của mình. Bạn cũng có thể sử dụng công việc để nắm đổi hình ảnh thay vì xóa ảnh - toàn bộ những gì bạn phải làm là áp dụng tùy chọn "Chỉnh sửa". Mặc dù sao, nếu bạn vẫn còn ngẫu nhiên nghi ngờ hoặc thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua phần comment bên dưới.

Xem thêm: Cách Mở Control Panel Win 10 Đơn Giản, Nhanh Nhất, 5 Cara Membuka Control Panel Di Windows 10

Cũng đọc: Google hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Google của người sử dụng sau ngày 1 tháng 2021 năm XNUMX: biện pháp ngăn chặn.