Cách Xem Youtube Bị Chặn Quốc Gia

  -  
Làm sao giúp xem những đoạn phim bị tiêu giảm mà không phải đăng nhập?1. Thay đổi mã URL của đoạn clip YouTube2. Thực hiện Unblock YouTube3. Dùng Prox miễn mức giá để xem đoạn clip YouTube bị chặn4. Sử dụng phần mềm VPN5. Cần sử dụng TubeUnblock để xem video clip YouTube bị giới hạn6. Thực hiện ProxMate7. áp dụng SSH Tunneling8. 2 phép tắc để xem clip YouTube của NSFWTừ khóa bí quyết xem video bị ngăn vì phiên bản quyền bên trên youtube

Thông thường khi chúng ta xem ngẫu nhiên một video nào kia trên Youtube, nhưng video clip lại quan trọng mở được, trên màn hình lộ diện thông báo lỗi: The uploader has not made this đoạn phim available in your country. Trường phù hợp này nguyên nhân hoàn toàn có thể là vị chủ sở hữu clip không được được cho phép quyền xem đoạn clip ở quốc gia của bạn, hay có thể nói là video bị ngăn xem ở vương quốc của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem youtube bị chặn quốc gia


Hoặc trong một vài trường hợp khi chúng ta xem một đoạn clip khác trên YouTube lại dìm được thông báo This đoạn clip may be inapprppriate for some users. Sign in to confirm your age, yêu cầu bạn đăng nhập giúp thấy tiếp video. Trường vừa lòng này YouTube yêu thương cầu bạn phải đăng nhập thì mới hoàn toàn rất có thể xem tiếp được video.

Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể xem được đoạn phim đã bị chặn ở quốc gia của bạn, hoặc xem những đoạn clip bị giảm bớt người xem mà không độc nhất vô nhị thiết cần đăng nhập?


*

Dưới đó là những cách để xem clip YouTube bị chặn hoặc giới hạn địa lý.

1. Thay đổi mã URL của video YouTube

Để xem clip YouTube bị chặn hoặc bị tinh giảm người xem mà lại không yêu cầu đăng nhập hoặc proxy, các bạn chỉ việc chuyển đổi URL của video trên thanh add trình chăm nom là xong.


*

Theo khoác định, URL video clip YouTube gồm dạng:

https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps

Bạn chỉ việc thay thế sửa chữa phần watch?v= bằng v/ hoặc embed/, khi ấy mã URL của đoạn phim giống như mã URL ví dụ bên dưới đây:

https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps


Hoặc:

https://www.youtube.com/embed/6LZM3_wp2ps

Lúc này các bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể truy cập với xem trực tiếp video clip mà bạn muốn xem.


*

2. Sử dụng Unblock YouTube

Truy cập http://www.unblockyoutube.co.uk/, tiếp nối nhập URL đoạn phim bị chặn mà bạn có nhu cầu xem rồi click chọn Go.


*

3. Cần sử dụng Prox miễn giá tiền để xem đoạn phim YouTube bị chặn

https://www.proxfree.com/, trang web này có phương thức hoạt động giống như như unblock phía trên, bạn chỉ việc điền link video YouTube vào khung cùng nhấn PROXFREE. Xung quanh ra, website này còn có thêm một vài tùy lựa chọn khác như loại trừ title trang, được có thể chấp nhận được hoặc không được chất nhận được cookie, xóa script, nhằm tăng đề xuất xem video clip của bạn.


*

4. Sử dụng phần mềm VPN

Sử dụng ứng dụng VPN là cách dễ dàng và lâu dài hơn nhất để truy vấn những trang web bị chặn, gồm tất cả cả xem video bị chặn, giới hạn địa lý. Giữa những phần mượt VPN mà chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm đó là Hotspot Shield. Truy cập www.hotspotshield.com/ để thiết lập Hotspot Shield về máy và seting. Nếu như vẫn không vừa lòng, các bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm danh sách những phần mềm VPN rất tốt tại: 11 ứng dụng VPN rất tốt cho Windows, bên trên Android, game ios thì Opera VPN cũng cũng xứng đáng dùng.

5. Dùng TubeUnblock nhằm xem đoạn clip YouTube bị giới hạn

Nếu những phương thức trên vẫn vẫn chưa giúp được bạn thì nên thử TubeUnblock. Giải pháp thức hoạt động của TubeUnblock hơi khác một chút, nó tạo ra phiên bản sao của video YouTube chính vì vậy mọi tín đồ hoàn toàn rất có thể xem chúng mà không biến thành khóa. Điểm tiện thể nghi duy nhất của TubeUnblock là chúng ta cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển thanh lịch em phiên bản sao đoạn clip này ngay trên YouTube mà không nhất thiết phải truy cập vào TubeUnblock.


Bạn chỉ bài toán thay youtube vào URL của clip bị chặn bằng tubeunblock giống như hình ảnh dưới rồi Enter là hoàn toàn có thể xem được.


6. Thực hiện ProxMate

ProxMate là 1 trong những add-on bên trên trình duyệt y Web Firefox cùng Chrome.

Tải với seting ProxMate bên trên trình coi sóc Chrome trên đây.Tải cùng seting ProxMate bên trên trình lưu ý Firefox trên đây

7. Thực hiện SSH Tunneling

Tải SSH Tunneling

Tuy nhiên nếu sử dụng SSH Tunneling, chúng ta phải gồm một thông tin tài khoản SSH, hoặc bạn cũng trả toàn rất có thể tìm tìm phiên phiên bản miễn tầm giá trên Google.

8. 2 luật pháp để xem clip YouTube của NSFW

Nếu bạn muốn xem clip YouTube NSFW, trước tiên chúng ta phải singin vào thông tin tài khoản Google. Vấn đề là các bạn không thể luôn luôn đăng nhập. Trả toàn rất có thể bạn sẽ sử dụng máy tính dùng chung, hoặc vấn đề này vượt rắc rối khi chúng ta chỉ ước ao xem một Đoạn clip dài nhị phút.


May mắn thay, có một số cách giải quyết được chất nhận được bạn xem nhưng mà không nên đăng nhập. Có một vài ba website được được cho phép bạn xem video clip YouTube bị số lượng giới hạn độ tuổi nhưng không yêu cầu đăng nhập.

Sử dụng chúng rất đơn giản. 2 lao lý này vận động khi các bạn xem trên trình thông qua web. Bài viết kiểm tra 2 website này phổ biến với nhau bởi cả nhì đều liên quan đến một thủ thuật URL YouTube bé dại để trả toàn hoàn toàn có thể xem đoạn phim bị lưu lại (flagged).

1. Truy vấn YouTube cùng load video bạn có nhu cầu xem.

2. Nếu như khách hàng được nhắc đăng nhập, hãy nhấp vào thanh địa chỉ ở đầu cửa sổ trình duyệt rứa thế.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Font Chữ Trong Outlook 2007, Đặt Font Chữ Mặc Định Trong Outlook 2007

3. Highlight phần địa chỉ có ngôn từ youtube.com và đổi nó thành nsfwyoutube.com.


5. Bây giờ những các bạn sẽ được đưa tới một trong những website đó nhằm xem clip của tớ. Những bạn sẽ không nhất thiết buộc phải đăng nhập vào thông tin tài khoản để xem chúng.

Cả nhì website hoạt động theo và một cách, nhưng bài viết đề xuất ListenOnRepeat là lựa chọn xuất sắc nhất.

Đây là 1 trong website tìm kiếm giỏi hơn với rất nhiều tính năng. Các bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể tạo một tài khoản để lưu hoặc diễn đạt sự yêu thích đối với những đoạn clip mình thích cùng cũng hoàn toàn rất có thể tham gia truyện trò trên kênh Discord của trang.


Ngược lại, NSFWYouTube ko tồn tại những khả năng bổ sung. Đây là một trong website thô và gồm Xu cố gắng hiển thị một số quảng cáo khá sơ sài. Về mặt tích cực, nó không làm cho bạn khó chịu với những lời khuyên YouTube không liên quan.

Xem đoạn clip NSFW cơ mà không buộc phải đăng nhập chưa phải là giải pháp duy nhất để vượt qua một vài hạn chế cơ mà YouTube đề ra.

bạn cũng trả toàn có thể tải xuống đều phần rõ ràng của video, bỏ qua mất những phân đoạn được tài trợ ở một trong những Đoạn đoạn clip hoặc sẻ chia một đoạn đoạn phim YouTube cố kỉnh thể. Tìm hiểu thêm bài viết: 5 mẹo giúp đào thải những hạn chế do Youtube đặt ra để biết thêm chi tiết.

Chúc những các bạn thành công!


Từ khóa bí quyết xem video clip bị ngăn vì phiên bản quyền bên trên youtube

cách xem đoạn phim bị chặn phiên bản quyềncách xem clip bị chặn quốc gia trên youtubecách xem youtube bị chặn quốc giacách xem video clip youtube bị ngăn quốc giaxem video bị chặn trên youtubeyoutube bị chặn bản quyềncách xem đoạn clip không gồm sẵn bên trên youtubecách xem clip bị chặn trên youtubecách xem video youtube bị chặn trên năng lượng điện thoạicách xem video bị giảm bớt trên youtubecách xem clip bị chặn non sông trên năng lượng điện thoạilàm sao nhằm xem đoạn phim bị chặn trên youtube

cách xem youtube lúc bị chặntruy cập youtubecách xem video bị chặn ở tổ quốc trên youtubevideo bị chặn tại một số nước nhà youtubecách xem video clip trên youtube bị chặn quốc giavideo bị chặn trên youtubecách coi youtube bị chặnxem youtube bị ngăn tại việt namnhững clip bị cấm trên youtubecách coi các video bị ngăn trên youtubetrình tải lên ko cung cấp video clip này tại tổ quốc của bạn.video bị chặn ở nước nhà này


Cách có tác dụng heo khô cháy tỏi bằng nồi cừu k dầu

Có phải nhiều người đang muốn tìm chủ đề lợn khô yêu cầu không? có phải bạn cũng muốn tìm cách làm khô heo/ heo khô bởi NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU giải pháp sấy thô heo By ...


Cách tắt trình tiết kiệm chi phí dữ liệu bên trên Facebook
Cách hấp thụ tiền từ tài khoản ngân hàng vào Binance

Binance là giữa những sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử lớn số 1 thế giới, có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì với những nhà chi tiêu tiền năng lượng điện tử. Nếu bạn là ...


Cách đo điện trở giải pháp điện bằng đồng hồ Megaohm

Điện trở giải pháp điện là gì hướng dẫn sử dụng đồng hồ megomet dùng để đo các con năng lượng điện trở giải pháp điệnĐối với các dòng năng lượng điện trở hồ hết được thiết ...


Hướng dẫn thực hiện lò vi sóng Panasonic Inverter

Trong bài bác này congnghenhatsẽ giải thích ý nghĩa các nút và tác dụng thường tất cả trên lò vi sóngPanasonic của Nhật, hi vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta trong ...


Saigontourist tuyển chọn dụng hướng dẫn viên du lịch du lịch

Nhìn từ mặt ngoài, đây là một công việc khá hào nhoáng bởi khi trở thành 1 hướng dẫn viên du lịch, các bạn sẽ được đi mọi nơi mà chưa phải bỏ tiền ...


Cách sửa lỗi configuration progress Office 2010

Bạn sẽ xem: hạn chế và khắc phục Lỗi Configuration Progress Office 2010, khắc phục Lỗi Office Configuration Progress 2007 trên Sentoty.vn - Trang Blog tin tức Online Tổng hợp Office ...


Khoảng bí quyết giữa 2 cột điện hạ nạm là bao nhiêu

00Trả lời với ưa thích dẫnKhoảng biện pháp giữa những cột điện trong vật thị vì sao vào khoảng 30 - 40m?#1811 gửi vì hanlapNgày 25 tháng 09 2018 , 08:23Khoảng phương pháp ...


Kinh nghiệm cài đặt đồ sơ sinh mang lại be trai mùa đông

Mình sinh nhỏ xíu vào mùa đông, đầu tiên sinh bé bỏng chưa có tay nghề nên bản thân thấy lãng phí không hề ít đồ. Mình share chút tay nghề cho bà bầu nào sắp đến sinh vào mùa ...

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Primary Dns Server ), Cách Khắc Phục Lỗi Dns Server Isn'T Responding


văn 10 phong thái ngôn ngữ sinh sống (tiếp theo)

Hôm nay, Download.vn sẽ hỗ trợ tài liệu soạn văn 10: phong thái ngôn ngữ sinh sống (tiếp theo), giúp chúng ta học sinh sẵn sàng bài.Dưới đấy là nội dung đưa ra ...