CÁCH XEM VIDEO YOUTUBE BỊ CHẶN

  -  

Vào YouTube bị ngăn để truy cập những thông tin đặc biệt khi quan trọng chắc chắn không hẳn là điều gì không đúng trái, mặc dù vậy có khi bởi vì nhiều vì sao người chặn không muốn cho mình vào YouTube, bạn cũng có thể thử các cách vào YouTube khi bị ngăn sau để xử trí vấn đề gấp rút có được tin tức như ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách xem video youtube bị chặn

Nội Dung Rút Gọn

1 CÁCH VÀO YOUTUBE lúc BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM1.1 giải pháp 1: sử dụng Các ứng dụng VPN Để Vào YouTube lúc Bị Chặn1.2 phương pháp 2: áp dụng Add-On (Extension) VPn Trên trên google Chrome Để Vào YouTube khi Bị Chặn1.3 biện pháp 3: Sử Dụng các Trang web Ẩn Proxy Để truy vấn Ẩn Danh

CÁCH VÀO YOUTUBE lúc BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM

Cách 1: sử dụng Các ứng dụng VPN Để Vào YouTube lúc Bị Chặn

*Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube lúc bị chặn

*

Phần mượt Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn cũng có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ ợt bằng việc tạo thành một mạng riêng rẽ ảo giúp tấn công lừa khối hệ thống đang ngăn gửi yêu thương cầu truy vấn vào YouTube của bạn.

*

Ngoài khả năng truy cập YouTube, ứng dụng này cũng cung cấp truy cập vào Facebook bởi Hotspot Shield rất dễ dàng và dễ dàng. Giống như như cách xử lý vào Facebook bởi Hotspot Shield, các chúng ta có thể áp dụng bên trên YouTube để đạt hiệu quả tương tự.

* sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

*

AirVPN là 1 phần mềm tạo ra mạng riêng biệt ảo trông rất nổi bật không nhát Hotspot Shield, vào đó cũng đều có nhiều công dụng để sản xuất mạng riêng ảo, vượt tường lửa với giúp fan dùng rất có thể truy cập vào YouTube lúc bị chặn dễ dàng.

*

Khi thực hiện AirVPN, người dùng hoàn toàn có thể ẩn IP, không trở nên theo dõi hoạt động, đặc trưng không bị hạn chế đường truyền, vận tốc kết nối tối đa, cung cấp kết nối những máy,…Để áp dụng AirVPN vào YouTube khi bị chặn, các bạn có thể tham khảo phía dẫn áp dụng AirVPn của chúng tôi nhé.

* thực hiện Private Tunnel vào YouTube lúc bị chặn

Thuộc đứng đầu các ứng dụng tạo mạng riêng biệt ảo nổi tiếng, Private Tunnel bao gồm thể đảm bảo an toàn người dùng an ninh trước các nguy hại bảo mật, vào website bị chặn, thậm chí còn là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị ngăn dễ dàng.

Xem thêm: Tắt Cảnh Báo Sử Dụng Dữ Liệu, Hướng Dẫn Trên Điện Thoại Android

*

Phần mượt Private Tunnel hiện hỗ trợ cho tất cả 4 hệ điều hành quản lý lớn như Windows, Mac OS X, android và iOS. Bởi đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện đi lại từ điện thoại cảm ứng tới trang bị tính.

Cách 2: sử dụng Add-On (Extension) VPn Trên trên trang nhất google Chrome Để Vào YouTube lúc Bị Chặn

Nếu chỉ đơn giản vào YouTube bị chặn mà không thích cài phần mềm thì các bạn hoàn toàn có thể cài extension (add-on) có sẵn trên top google Chrome nhằm vào YouTube bị chặn dễ dàng. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hai trong số rất nhiều các extension (add-on) cung ứng vào YouTube lúc bị chặn công dụng nhất.

*

* sử dụng extension (add-on) Browsec trên trang nhất google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ cung ứng vào YouTube bị ngăn khá thuận lợi vì đó là một extension (add-on) gồm thể thiết lập từ kho Chrome web Store. Browse cung cấp mã hóa mặt đường truyền và truy vấn vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa con đường truyền tiếp đến định tuyến bọn chúng sang một mạng đám mây an toàn, dựa vào vậy ko ai hoàn toàn có thể phát hiện xuất xắc theo dõi các bạn được.

*

cách vào youtube lúc bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* sử dụng extension (add-on) Hola trên trang nhất google Chrome để vào YouTube bị chặn

*

Sử dụng extension (add-on) Hola trên trang nhất google Chrome vào YouTube bị chặn gồm một điểm lợi là đây không hẳn ứng dụng cùng cấp VPN, đặc trưng miễn tổn phí hoàn toàn. Người tiêu dùng sau khi cài đặt về Hola bên trên Chrome website Store rất có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng rất nhiều các website bị ngăn khác dễ dàng dàng.

Cách 3: Sử Dụng những Trang website Ẩn Proxy Để truy vấn Ẩn Danh

*

Ngoài các cách vào YouTube khi bị chặn trên, shop chúng tôi cũng ra mắt tới các bạn danh sách khá nhiều các website bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có công dụng điều phía URL tới một sever an toàn, né bị theo dõi với phát hiện để từ đó truy vấn vào website đó không trở nên chặn. Đơn cử với biện pháp vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác làm việc nhưng với giải pháp này, các bạn chỉ việc sao chép showroom YouTube muốn truy vấn vào những trang web đó, chọn vị trí thứ chủ,…và ban đầu ẩn danh truy hỏi cập.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Ổ Cứng Partition Magic, Hướng Dẫn Cách Chia Ổ Cứng Bằng Phần Mềm Minitool

*

Một số website vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Nhìn chung những phương pháp vào YouTube lúc bị chặn trong bài viết này chỉ là thủ thật để thực hiện khi đề xuất thiết, nhìn tổng thể việc ngăn YouTube, Facebook vì chưng lý do quá trình hoặc học tập tập vẫn là việc làm khá đúng đắn, do đó tùy tình hình, bạn đọc chỉ nên áp dụng khi có việc cần thiết, ví dụ như tải video clip từ YouTube giúp xem hướng dẫn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, việc tải clip từ YouTube khi sử dụng các công nỗ lực mạng riêng rẽ ảo sẽ khá chậm nhé.