CÁCH XEM VIDEO HẠN CHẾ ĐỘ TUỔI TRÊN YOUTUBE

  -  
Một số video bên trên Youtube được thông tin là “video có thể không phù hợp với một trong những tín đồ dùng” với các bạn sẽ bắt buộc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Youtube và xác minh độ tuổi của chính bản thân mình nhằm thường xuyên coi đoạn phim. Người sử dụng vẫn đăng xuất hoặc dưới 18 tuổi không hiển thị đoạn Clip số lượng giới hạn độ tuổi (19 nghỉ ngơi Hàn Quốc).

Bạn đang xem: Cách xem video hạn chế độ tuổi trên youtube

Bạn đã xem: Cách xem đoạn Clip bị hạn chính sách tuổi bên trên youtube

Nếu bạn đang coi một Clip giới hạn giới hạn tuổi fan coi, hãy hãy nhờ rằng đề nghị tất cả nguyên nhân quang minh chính đại đến điều ấy. Và nếu bạn đủ tuổi hợp pháp sống tổ quốc của bản thân mình thì trọn vẹn không có vấn đề gì lúc chứng kiến tận mắt gần như đoạn phim này.


*

Cách coi video clip giới hạn lứa tuổi trên YouTube

Nếu chưa có thông tin tài khoản Youtube, bạn cũng có thể thực hiện những bí quyết sau để xem video clip bị hạn chế trên Youtube nhưng mà ko buộc phải đăng nhập.

2. Cách xem video clip YouTube có số lượng giới hạn giới hạn tuổi.

Phương pháp 1: Nhúng video bị hạn chế.

Nhúng đoạn Clip YouTube là 1 trong phương thức thường xuyên được sử dụng để share video clip thẳng lên blog hoặc trang web. YouTube không áp đặt các giảm bớt so với các đoạn phim nhúng này.

Quý Khách chỉ việc nhấp vào liên kết với thêm ‘nhúng /’ gắng bởi vì ‘đồng hồ thời trang treo tay? v =‘(coi hình ảnh).

Quý khách hàng sẽ được gửi tìm hiểu trang YouTube phê chuẩn mới được cho phép xem các Clip có giới hạn giới hạn tuổi.

Pmùi hương pháp 2: NSFW YouTube.

Đây là phép tắc trang web trực tuyến đường của bên máy cha được cho phép người tiêu dùng coi video clip YouTube nhưng không yêu cầu đăng nhập. Để thực hiện NSFW YouTube, chúng ta cần:Truy cập trang Clip YouTube bị hạn chế.Nhấp vào liên kết cùng nhập cụm từ ‘nsfw‘phía trước’YouTube‘(xem hình họa chụp nhanh) Đi vào.

Sau kia, các bạn sẽ được gửi đến một trang mới với xem video clip mong ước một giải pháp thuận lợi.

Pmùi hương pháp 3: Lặp lại bên trên YouTube.

Lặp lại trên YouTube là một trong hình thức hoạt động tựa như nlỗi NSFW. Nó cũng là một trong những website của bên đồ vật bố cho phép nhúng đoạn Clip nhằm ra khỏi những hạn chế. Dường như, Lặp lại trên YouTube còn hỗ trợ một số trong những tùy chọn khác ví như vạc trực con đường, nói chuyện với thư viện.

Để áp dụng Lặp lại bên trên YouTube, chỉ việc truy cập link website video clip bị hạn chế cùng thêm từ ‘nói lại ‘ ngay lập tức sau thời điểm ‘YouTube ‘ (xem hình ảnh).

Sau Đi vàoQuý khách hàng có thể coi Clip nhỏng thông thường.

Phương thơm pháp 4: Sử dụng một trang web proxy.

Xem thêm: Cách Xóa File Cứng Đầu Trong Vòng 30 Giây, Hướng Dẫn Xóa File Và Folder Bất Kỳ Trên Windows

– Mlàm việc Google Chrome của người sử dụng hoặc bất kỳ trình coi xét làm sao không giống cùng nhập https://www.proxysite.com/ Đi vào.

quý khách đã thấy hộp ‘Nhập URL’.Nhập link video clip YouTube bị hạn chế cùng lựa chọn hốt nhiên một sever trường đoản cú thực đơn.Nhấp vào ĐI cùng chúng ta vẫn sẵn sàng để xem video.

Phương pháp 5: Tải xuống đoạn Clip bị tinh giảm cùng với Acethinker.

Bạn có thể áp dụng ngẫu nhiên ứng dụng làm sao để tải video YouTube và xem bọn chúng bên trên máy tính xách tay của bản thân. Acethinker là 1 trong dụng cụ cung cấp dễ dàng cùng nhanh chóng.– Msinh hoạt trang web bằng phương pháp truy cập Đây

– Dán links đoạn Clip bị tiêu giảm với nhấp vào Tải xuống.

Phương thơm pháp 6: Phát trực tuyến đường video clip trên VLC Media Player.

VLC không những phạt các loại tệp định dạng đoạn phim cùng âm thanh hao mà còn có tác dụng phạt trực tuyến từ các link bên phía ngoài. quý khách hàng có thể thực hiện bản lĩnh phân phát trực con đường VLC giúp thấy video số lượng giới hạn giới hạn tuổi.Sao chxay link đoạn phim bị hạn chếMnghỉ ngơi VLC và nhấp vào Phương thơm tiện truyền thông>Mở luồng mạng>Dán liên kết>Chơi– VLC đang tự động bỏ qua các số lượng giới hạn đoạn phim cùng bước đầu phát.

3. Cách coi đoạn Clip YouTube số lượng giới hạn giới hạn tuổi bên trên thiết bị Android.

Có một số trong những vận dụng có thể chấp nhận được coi video số lượng giới hạn lứa tuổi người coi trên vật dụng Android mà không nhất thiết phải đăng nhtràn lên thông tin tài khoản YouTube bằng lòng.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Musepic đến Android.

Musepic là vận dụng miễn phí tổn dành riêng cho trang bị Android, thường được áp dụng nhằm phát đoạn phim YouTube theo vòng lặp, tuy vậy bên trên thực tế, nó rất có thể phạt video clip Youtube nhưng không yêu cầu singin thông tin tài khoản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài xuống bằng cách truy vấn links sau: Musepic dành cho Android

Phương thơm pháp 2: Trình phát nhạc nổi bên trên YouTube.

Về cơ bạn dạng, đấy là một áp dụng nhằm phát YouTube vào nền bên dưới dạng biểu tượng nổi. Ứng dụng cũng có công dụng vạc đoạn Clip YouTube cơ mà không cần đăng nhập bởi tài khoản.

4. Cách coi video clip YouTube số lượng giới hạn giới hạn tuổi bên trên iPhone / ipad.

https://hostingvietphái mạnh.vn.taimienphi.vn/cach-xem-video-gioi-han-do-tuoi-tren-youtube-55210n.aspx Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc máy tính bảng iPad, bạn cũng có thể dễ dàng xem những video số lượng giới hạn giới hạn tuổi bạn coi với việc hỗ trợ của ứng dụng NetTube miễn chi phí. Nó không kinh nghiệm singin tài khoản nhằm phát video clip YouTube. Ứng dụng này vẫn thừa nhận xuất hiện bên trên App Store: NetTube giành riêng cho iOS

Để thiết lập hầu hết phần mềm trên win10 đa số tín đồ nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ mong muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào biểu tượng tất cả liền kề bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Bài Tập Thiết Kế Web Bằng Html & Html5, Bài Tập Html/Css

Cách này dùng trong nhiều trường vừa lòng lúc các bạn setup một trong những phần mềm mà nó đòi hỏi tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực hiện thiết lập.