CÁCH XEM VIDEO GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI TRÊN YOUTUBE

  -  

Hiện tất cả 2 biện pháp cực đơn giản và dễ dàng giúp chúng ta có thể xem được các đoạn phim giớihạn tuổi bên trên YouTube, cơ mà không đề nghị trải qua các thủ tục đăng nhập vàchứng minh thông tin cá nhân đầy rắc rối.

Bạn đang xem: Cách xem video giới hạn độ tuổi trên youtube


Hiện tất cả 2 biện pháp cực đơn giản dễ dàng giúp bạn cũng có thể xem được các video clip giới hạn tuổi trên YouTube, nhưng không đề nghị trải qua các thủ tục đăng nhập và chứng tỏ thông tin cá nhân đầy rắc rối.

Thay đổi URL

Trước tiên, bạn phải mở trang Youtube cùng tìm kiếm bất kỳ video giới hạn độ tuổi người xem nào. Lựa chọn video bạn muốn xem và bạn sẽ thấy thông báo hiển thị giới hạn tuổi.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Mạng Nhưng Không Vào Được Web, Cách Sửa Máy Tính Không Vào Được Mạng

Lúc này, trong URL của video, bạn chỉ cần đổi cụm "watch?v=" thành "/v/". Ví dụ điển hình như, nếu như URL của đoạn clip là https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps, bạn sẽ đổi nó thành https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Game Online Lậu, Tạo Game Online (Và Tự Thiết Lập Web Game Riêng)

Tái điều phối trang

Trước tiên, bạn cũng có thể mở ngẫu nhiên video số lượng giới hạn độ tuổi nào. Lúc này, vào URL của trang, bạn chỉ cần thêm "nsfw" vào trước "youtube.com". Chẳng hạn như, trường hợp URL của clip là https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps, bạn sẽ viết lại thành https://www.nsfwyoutube.com/v/6LZM3_wp2ps.

Tuấn Anh (Theo Techviral)


bình luận
*

xào luộc liên kết

Chủ đề:


rất có thể bạn niềm nởnền tảng số đã là giải thuật cho chuyển đổi sốTesla có làm nên cuộc phương pháp mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái?
*Khi các “bà trùm” sữa, trứng làm nntt số

sản phẩm

5 tính năng "cực hay" trên iOS không tới với người tiêu dùng toàn ước


mặc dù đa phần các công dụng của tiện ích ios là khả dụng với người dùng toàn cầu, tuy nhiên cũng có một số nhân kiệt rất hữu ích táo apple lại chỉ dành cho thị ngôi trường Mỹ.
Ứng dụng

reviews gói K+ điện thoại trên vô tuyến ClipTV


truyền ảnh ClipTV vừa reviews gói K+ mobile với ưu đãi cuốn hút chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu nhu cầu giải trí phong phú và đa dạng của đa số thành viên vào gia đình, từ kho phim đa dạng đến những giải thể dục thể thao hấp dẫn…
Ứng dụng

cơ hội tích điểm đổi xoàn trên vận dụng My MobiFone


Ứng dụng

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng thương mại dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện


Những chiến thuật công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong đơn vị và quanh đó trời, trải nghiệm tinh chỉnh nội dung tự xa, Kiosk tự động chọn món, nhấn đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, tự đó cải thiện năng lực cạnh tranh.
Ứng dụng

vừa lòng đồng năng lượng điện tử - công cụ luôn luôn phải có của doanh nghiệp biến hóa số


hợp đồng điện tử đã trở thành công cụ tâm đắc giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách thời gian, đưa ra phí, cải thiện hình hình ảnh thương hiệu, đặc trưng trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.
Ứng dụng

Gojek miễn phí tổn đăng ký quầy hàng trực con đường trên GoFood


Gojek triển khai quy trình “Tự triển khai đăng ký công ty đối tác nhà sản phẩm GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp các nhà hàng thay đổi số, đuổi theo kịp xu thế bán hàng online.
Ứng dụng

bất đồng quan điểm xung quanh hit vẽ tranh bằng AI


vài tuần quay trở về đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo nên cơn nóng trên trái đất nhờ khả năng vẽ tranh bởi AI. Mặc dù nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bạn dạng quyền cùng tính riêng biệt tư.
Ứng dụng

gro24/7 góp thêm phần ‘tăng nhiệt’ thị phần eB2B nước ta


Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị phần bán lẻ, áp dụng gro24/7 đã hối hả trở thành giữa những nền tảng thương mại dịch vụ điện tử eB2B được một số trong những lượng lớn những chủ cửa hàng tạp hóa nội địa sử dụng.
Ứng dụng

biện pháp tiết kiệm túi tiền cho doanh nghiệp lớn bị ‘rò rỉ’ tài liệu


Ngày nay, tấn công mạng, nhất là tấn vô tư ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn so với các DN. Vày đó, các DN cần tìm được giải pháp cân xứng để ngăn ngừa tình trạng này.
Ứng dụng

Tiềm năng của điện toán lượng tử


Trước phần đông tiềm năng bự của điện toán lượng tử trong nghành nghề dịch vụ thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm phương án lượng tử, Keysight Technologies đã hỗ trợ nhiều tin tức nhằm nắm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.
*

Đọc các
comment nhiều

Đang update dữ liệu !


Đang cập nhật dữ liệu !


hostingvietnam.vn.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO