CÁCH XEM VIDEO BỊ CHẶN Ở QUỐC GIA

  -  
Sự ráng xem video Youtube bị chặn hoặc bị giảm bớt người coi là lỗi mà bất kỳ người dùng nào cũng đã từng gặp gỡ phải tối thiểu 1 lần khi thực hiện ứng dụng này, các bạn sẽ xử lý ra sao trong trường hợp tất yêu xem video clip Youtube như trên? gửi sang 1 đoạn phim khác hoặc xem clip đó trên 1 vận dụng khác...Hãy thuộc hostingvietnam.vn tìm hiểu những giải pháp khắc phục lúc xem video clip Youtube bị chặn hoặc bị tiêu giảm người xem ở bài viết bên sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn ở quốc gia


YouTube áp dụng AI để tự động áp dụng số lượng giới hạn độ tuổi trên clip Cách xem đoạn phim Youtube không đề xuất 3G/Wifi giải pháp bật chế độ hạn chế lúc xem video Youtube trên điện thoại Mẹo nghe nhạc Youtube trên Safari lúc chạy nền download Youtube Vanced, áp dụng Xem đoạn clip Youtube ko quảng cáo

Thông hay sự cố clip Youtube bị chặn khiến bạn không thể xem được là do video đó bị giới hạn quốc gia, có nghĩa là tại quốc gia của công ty do những vấn đề về tôn giáo, chính sách pháp lý...video đó sẽ không còn được hỗ trợ. Một vì sao khác khiến đoạn phim Youtube ai đang xem bị chặn đó là số lượng giới hạn độ tuổi. Nội dung trong đoạn clip đó gồm có cảnh nóng hoặc những hình hình ảnh bạo lực, phản cảm...nếu không đủ lứa tuổi theo quy định, các bạn sẽ không thể coi những video này.


4 biện pháp xem đoạn clip Youtube bị chặn

Cách xem clip Youtube bị chặn hoặc bị tiêu giảm người xem

1. Biến hóa mã URL clip Youtube bị chặn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần lấy liên kết URL đoạn phim Youtube đang bị chặn bởi cách: Chọn vào video Youtube đang bị chặ n -> dìm vào tác dụng Chia sẻ -> chọn vào mục Sao chép liên kết.

*

Bước 2: Sau khi đem được mã URL clip Youtube bị ngăn theo bước bên trên, bạn triển khai mở trình lưu ý web trên điện thoại của doanh nghiệp lên. Sau đó dán đường links URL vào thanh tra cứu kiếm của trình chăm chút đó.

Bước 3: Tiếp đến bạn biến đổi cụm cam kết tự: watch?v= bằng 1 nhiều từ không giống là: embed/

Ví dụ: liên kết URL đoạn clip Youtube bị chặn của chính bản thân mình đang định xem là: youtube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Link sau khoản thời gian thay đổi: youtube.com/embed/EKbkrcVgZjc

2. áp dụng ứng dụng fake IP.

Fake IP quý phái một quốc gia khác là phương pháp để bạn có thể xem được đoạn phim Youtbue bị ngăn vì vì sao giới hạn quốc gia. hostingvietnam.vn sẽ có nội dung bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về bí quyết Fake IP trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo biện pháp Fake IP bằng Turbo VNP trên điện thoại thông minh để triển khai nhé.

3. Thay đổi ngày mon năm sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Trình Shell Trên Linux (P1), Tìm Hiểu Lập Trình Shell Trong Linux

Video Youtube bị chặn bạn đang muốn xem bao gồm cảnh bạo lực, cảnh nóng...Nếu thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng đăng nhập bên trên Youtube nhưng điền tháng ngày năm sinh bên dưới 18 tuổi thì các bạn sẽ không thể xem được. Vị đó, bạn cần biến đổi lại các dữ liệu này.

Bước 1: Tại ứng dụng Youtube, bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của thông tin tài khoản Google -> Nhấn vào trong dòng Quản lý tài khoản Google của doanh nghiệp .

Bước 2: Tiếp đến chúng ta lựa chọn vào mục Thông tin cá nhân -> Chọn vào trong dòng Ngày sinh.

Bước 3: Bạn chọn lựa vào biểu tượng chiếc bút -> thực hiện thay thay đổi ngày mon năm sinh sao cho hồ sơ của người tiêu dùng hơn 18 tuổi là được. Sau khi đổi khác xong, bạn bấm vào Cập nhật để trả tất.

4. Thay đổi URL để xem tại 1 website khác.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng tiến hành sao chép đường liên kết URL clip Youtube hiện nay đang bị chặn theo hướng dẫn sinh sống mục 1.

Bước 2: Mở trình coi ngó web trên điện thoại thông minh lên và các bạn dán băng thông vừa sao chép vào ô tìm kiếm kiếm. Tiếp nối thay thay đổi chữ youtube.com thành nsfyoutube.com

Ví dụ: Đường dẫn bạn xào nấu được là: youtube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Link sau khi thay đổi: nsfyoutube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển mang lại 1 website khác và bạn có thể bắt đầu xem video youtube vừa bị chặn lúc trước.

Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh 1Gb Bằng Bao Nhiêu Mb? ? Đổi Gb Sang Mb 1Gb Bằng Bao Nhiêu Mb

https://hostingvietnam.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-hoac-bi-han-che-nguoi-xem-26028n.aspx Trên đó là hướng dẫn của hostingvietnam.vn về kiểu cách xem video Youtube bị chặn hoặc bị tinh giảm người coi đến cho các bạn. Xung quanh ra, nếu khách hàng đang gặp gỡ phải lỗi ko phát được clip trên Youtube thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp Sửa lỗi clip Youtube không phát trên Android, iPhone nhằm khắc phục nhé. Xung quanh ra, các chúng ta cũng có thể sử dụng các mẹo để tải đoạn phim Youtube về thiết bị của bản thân mình để coi lại. Chúc chúng ta thực hiện quá trình làm trên thành công.


Youtube phiên phiên bản mới đã cung ứng xem video clip ở chính sách offline bí quyết xem clip Youtube trên smartphone không cần áp dụng Youtube biện pháp tải và mua Youtube++ (Youtube Vanced) bên trên Android, iOS ngăn và ẩn đoạn phim Momo bên trên YouTube cùng Youtube Kids cách xem đoạn clip Youtube ngoại đường không đề nghị internet trên smartphone Android, iPhone