Cách xem video bị chặn ở quốc gia trên youtube

Nếu ai đang tìm bí quyết coi video clip youtube bị ngăn ở đất nước khác thì nên liên tiếp xem thêm nội dung bài viết sau đây của hostingvietnam.vn.dế yêu.vn để tìm hiểu chi tiết quá trình vào youtube khi bị ngăn.Bạn vẫn xem: Cách xem video bị chặn ở non sông trên youtube

Bằng phương pháp áp dụng Proxy, VPN, … để Fake IP. và địa chỉ thực, mặt khác bạn cũng có thể truy vấn với xem các đoạn Clip YouTube bị số lượng giới hạn địa lý bất cứ cơ hội làm sao.

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn ở quốc gia trên youtube


*

Bỏ qua các hạn chế về địa điểm, hạn chế xem video clip YouTube

Cách coi video Youtube bị chặn sinh sống nước nhà khác

Cửa Hàng chúng tôi bé của Google, YouTube, là một trong trong số những nền tảng cùng gốc rễ share đoạn phim lớn số 1 và thông dụng độc nhất vô nhị hiện giờ. Tuy nhiên, căn cơ này bị chặn với quyền truy vấn bị hạn chế làm việc một số đất nước trên thế giới.

Nếu bạn cũng đang sinh sống hoặc thao tác làm việc tại những giang sơn mà lại quyền truy cập vào YouTube bị giảm bớt về khía cạnh địa lý, cũng giống như một số trang web khác bị chặn, hãy xem thêm một vài biện pháp vào website cùng đoạn Clip YouTube. bị ngăn bên dưới:

Pmùi hương pháp 1: Sử dụng proxy

Web proxy là một máy vi tính từ xa, được đặt ở địa chỉ cùng vị trí khác, vào vai trò trung gian, liên kết máy tính của người tiêu dùng cùng Internet. Proxy hoạt động bằng phương pháp dấn trải đời từ bỏ người tiêu dùng cùng định con đường thưởng thức trải qua máy chủ.

Về cơ bản, YouTube quan sát và theo dõi báo cáo với thông báo của người tiêu dùng truy vấn tương tác IPhường. Bằng bí quyết ẩn can hệ IPhường. thực của chúng ta với thay thế bằng cửa hàng IP giang sơn khác nhằm bỏ ngăn, bỏ qua mất các tinh giảm với bạn có thể thuận lợi xem video YouTube.

Để làm điều này, bí quyết đơn giản nhất là trải qua proxy website hoặc máy chủ proxy. Trong số đó, ProxFree là sự chắt lọc lý tưởng cơ mà bạn có thể tuyển lựa cùng sử dụng giúp thấy những đoạn phim YouTube được định vị địa lý.

Để truy vấn ProxFree, hãy nhấp vào Đây .

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng SmartDNS

Một phương pháp không giống giúp xem video clip YouTube bị chặn ở những nước nhà không giống là áp dụng SmartDNS. Về cơ bạn dạng, SmartDNS hoạt động tương tự nlỗi Proxy, chuyển làn lưu giữ lượt truy cập qua những máy chủ không giống nhằm giả mạo vị trí hiện nay của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì chưng SmartDNS không mã hóa tài liệu buộc phải những kết nối thông qua hình thức dịch vụ nkhô giòn hơn.

Để truy cập SmartDNS, hãy nhấp vào Đây .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ảnh Thumbnail Video Trên Facebook Video

Phương pháp 3: Sử dụng VPN

Để khám phá chi tiết VPN là gì , tham khảo thêm truy cập ở đây.

Nếu các bạn còn vẫn băn khoăn chưa biết sàng lọc với áp dụng VPN như thế nào đáng tin cậy với kết quả thì rất có thể đọc thêm nội dung bài viết. Danh sách VPN Miễn tổn phí giỏi nhất 20đôi mươi trên hostingvietnam.vn.vn để tìm hiểu thông báo chi tiết.

Pmùi hương pháp 4: Tải xuống video

Cách sau cuối để thấy video YouTube bị ngăn, bị giới hạn địa lý hoặc bị ngăn trực tiếp trên hệ thống là cài đoạn Clip về trang bị của công ty với coi nước ngoài tuyến.

Các bước sở hữu đoạn phim YouTube khá đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ cần thêm “ss“Nhập URL video clip nhỏng hình dưới đây:

thừa nhận Đi vào để chuyển tìm hiểu một trang web không giống, nơi bạn cũng có thể cài video xuống máy của bản thân mình với xem nước ngoài tuyến đường.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể xem thêm một số nội dung bài viết sẽ gồm trên hostingvietnam.vn.vn nhằm hiểu biết thêm nhiều cách Tải xuống video clip YouTube vào máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng, xem lúc không có wifi hoặc 4G.

https://hostingvietnam.vn.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-o-quoc-gia-khac-59342n.aspx Bài viết trên hostingvietnam.vn.điện thoại.vn vừa hướng dẫn các bạn một trong những phương pháp xem đoạn Clip Youtube bị chặn sinh sống các tổ quốc khác. Hi vọng bài viết bên trên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin hữu dụng. Chúc may mắn!

Các tự khóa liên quan:

Cách xem video YouTube bị ngăn sống tổ quốc khác

, xem video YouTube bị chặn, truy vấn YouTube bị chặn,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube tiên tiến nhất :


*

Để thiết lập đa số ứng dụng bên trên win10 hầu hết bạn nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ mong muốn tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection web2_settings.

Xem thêm: Tại Sao Đồng Hồ Laptop Hay Chạy Sai Thời Gian Trên Windows 10

Cách này dùng trong nhiều trường vừa lòng Khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm cơ mà nó từng trải tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể triển khai thiết lập.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting