Cách xem thông tin của người khác trên facebook

  -  

Để tìm hiểu hay “điều tra” thông tin về ai kia thì Facebook là 1 trong trong số các phương tiện tìm kiếm kiếm tin tức đắc lực và hiệu quả nhất. Bạn có thể xem ảnh cùng một số trong những thông tin cơ phiên bản của đối tượng người dùng qua Facebook của họ.

Bạn đang xem: Cách xem thông tin của người khác trên facebook

Tuy nhiên nhiều phần tài khoản facebook sẽ cài đặt ẩn Timeline với hầu hết người không được kết bạn. Hoặc nếu thông tin tài khoản của chúng ta đã bị đối phương chặn thì chúng ta cũng chẳng thể xem ảnh hay trang cá nhân Facebook của fan chặn bản thân được nữa. Bài viết sau thủ thuật vn sẽ hướng đẫn cho mình cách coi Facebook của tín đồ khác khi không kết bạn hoặc bị chặn hay bị ẩn nhé!

Các cách xem hình ảnh bị ẩn trên dòng thời hạn Facebook

Chúng ta có thể xem tất cả hình ảnh của bạn bè đã âm thầm ẩn ngoài dòng thời hạn của họ chỉ với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng từ phương tiện “Facebook Graph Search”. Vậy làm cầm nào để xem được các hình ảnh đã bị ẩn? các bạn hay làm theo công việc sau đây nhé.

Bước 1: Để triển khai thủ thuật Facebook này chúng ta cần biến hóa giao diện Facebook lịch sự tiếng Anh nếu ngôn ngữ mặc định bạn đang để là giờ Việt. Việc chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách nhấp chuột vào phần Cài đặt tại hình tượng dấu tam giác ngược ở góc trên bên đề nghị của Facebook. Tại trình thiết đặt bạn lựa chọn ngữ điệu và sửa đổi sang tiếng Anh.

*

Dĩ nhiên nếu chưa có tài khoản facebook bạn phải tạo tài khoản facebook trước nhé!

Bước 2: Quay trở lại trang chủ của Facebook, trên ô tra cứu kiếm phía bên trên cùng của nó hãy tìm kiếm kiếm (search) theo cú pháp “Photos of + tên Facebook”. Tên Facebook sinh sống đây chính là tên facebook của người bạn muốn xem ảnh nhé.

Khi đó, ngay lập tức Facebook đã tự gợi ý cho bạn kết quả search kiếm và click vào đó thì tất cả ảnh “từ cổ chí kim”, từ mọi ảnh để chế độ công khai cho đến ảnh sẽ ẩn đi, từ ảnh đăng lên hay được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.

Xem thêm: Khái Niệm Hệ Thống Tin Học 10 Bài 3: Giới Thiệu Về Máy Vi Tính

Tuy nhiên, phương pháp này đã trở nên ăn hại nếu bạn không kết bạn với người mong mỏi xem ảnh hoặc bạn bị người ấy chặn. Khi đó, Facebook ko thể gợi ý kết quả tìm kiếm cho bạn. Bây giờ hãy thử cách khác tiếp sau đây nhé!

Cách xem hình ảnh Facebook của fan khác lúc không kết bạn hoặc bị chặn

Xác định ID (UID) Facebook của người hy vọng xem

Để thực hiện cách này bạn cần phải có ID Facebook của bạn cần tra cứu kiếm kế tiếp sử dụng đường truyền tìm kiếm là hoàn toàn có thể xem được ảnh. Với hầu hết ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn sẽ thấy ngạc nhiên với ID facebook tốt UID facebook cần không nào. Nếu chưa rõ về quan niệm UID facebook là gì ? ID facebok là gì? hay phương pháp tìm UID Facebook ra sao xem tại đây:

UID Facebook là gì? cách tìm UID Facebook

Ngoài ra bạn cũng có thể xem ID Facebook theo cách sau:

Cách 1: Bạn sử dụng tài khoản cá thể của mình để truy cập vào Facebook của người bạn có nhu cầu tìm kiếm với click vào phần hình ảnh đại diện. ở trong phần link đường dẫn của ảnh bạn sẽ thấy được đường link có dạng như sau:

ID Facebook của mình được biểu thị qua dãy số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau vệt chấm sau cuối của cả đường link.

Trường đúng theo tài khoản của công ty đã bị ngăn thì đối kháng giản bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản khác để đưa ID Facebook là được.

Cách 2: trên trang cá thể của bạn cần xem thông tin, các bạn bôi black và copy link Facebook kia và truy cập vào mặt đường dẫn 

https://lookup-id.com/

Tại đây chúng ta paste (dán) đường links vừa tìm kiếm được vào ô băng thông trang cá thể Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn Look Up hàng ID facebook đang hiển thị với thông báo tìm kiếm thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá thể của bạn cần tìm kiếm và di chuyển con trỏ chuột vào dòng xoáy trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Sau đó bấm chuột phải để tuyển lựa Kiểm tra phần tử (“Inspect Element”) hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + I. Sau đó dãy ID mà chúng ta cầm tìm kiếm sẽ mở ra trong một hàng số khá dài nằm sau id=

Dùng ID Facebook (UID facebook) nhằm xem hình ảnh người khác cơ mà không phải kết bạn

Tiếp theo sau khoản thời gian có ID Facebook họ truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID thoa đỏ, hãy copy dãy số ID Facebook đã tìm được ở bên trên và sửa chữa thay thế vào đường truyền này sau đó nhấn Enter nhằm truy cập. 

Ngay lập tức các bạn sẽ có đầy đủ hình ảnh của tín đồ được tìm kiếm kiếm. Bạn cũng có thể xem toàn tập ảnh của chúng ta từ khi lập facebook tới thời điểm này và cả hầu như hình hình ảnh đã ẩn ngoài Timeline Privacy.

Xem thêm: Become A Google Maps Master With These 6 Quick Tricks, Google Maps, Google Earth, And Street View

Ngoài ra bạn có thể truy cập phần lớn đường link sau để xem toàn bộ các video clip hay stories của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Kaka nếu đã biết đến thủ thuật này có lẽ rằng bạn cũng trở thành muốn thiết lập cấu hình lại tính riêng rẽ tư đối với hình hình ảnh trên tài khoản cá nhân của mình phải không nào. Hãy bảo mật thông tin nó né bị xem soi như này nhé. 

Cách xem fan xem story trên Facebook của mìnhmà ko kết bạn

Đang update …

Cách coi danh sách bạn bè bị ẩn của bạn khác trên Facebook

Đang update …

Lời kết.

Như vậy, thậm chí là bạn không buộc phải kết bạn, hoặc ngay cả khi bị ẩn, bị ngăn thì bạn vẫn đang còn cách xem Facebook của fan khác mà không phải kết bạn với người đó. Hy vọng nội dung bài viết cách xem Facebook của người khác lúc không kết bạn, bị ẩn, bị chặn hữu ích cho chính mình trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook. Chúc chúng ta vui vẻ!