CÁCH XEM REPLAY CF

  -  

Replay là 1 tính năng chất nhận được lưu trữ một màn chơi của game Đột Kích bên dưới dạng đoạn phim đặc biệt hoàn toàn có thể xem được mọi góc nhìn hoặc số đông nhân vật đã tham gia màn chơi. Replay còn là minh chứng giúp những người chơi hoàn toàn có thể tố cáo các hành vi ăn lận trong game như hack, bug… hữu ích nhất thay vì quay video clip màn hình. Được biết tính năng lưu trữ Replay không chỉ là có trong trò chơi Đột Kích bên cạnh đó được vận dụng ở hầu hết thể loại, thành phầm game không giống tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách xem replay cf


Cách lưu lại Replay

Sau một màn nghịch Đột Kích trả thành, tác dụng lưu replay sẽ được hiện tại ra chất nhận được bạn lưu lại toàn bộ những gì đã đùa trước đó. Để lưu Replay, từ giao diện Bảng Điểm tổng kết, click chuột nút Lưu ở lân cận nút xác thực như hình dưới:

*


Sau đó khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn nhập tên mang lại đoạn replay mặc định là CFReplay…., chúng ta cũng có thể bỏ qua không buộc phải đặt tuy nhiên để né lẫn lộn cùng với các trả lời khác thì chúng ta nên nhằm tên mang đến nó cụ thể hơn. Ví dụ: tocaohack123…. Kế tiếp chọn Đồng Ý là replay đã được lưu lại.

Cách xem xét lại Replay

Sau khi giữ giàng Replay, chúng ta hoàn toàn rất có thể xem lại tất cả những gì đã diễn ra trong trận đấu đó. Để thực hiện việc xem lại replay đã lưu các bạn tiến hành vào Kho Đồ > Xem Phim > chọn ra một replay để xem (ví dụ hồi nãy là tocaohack123…) > Xem.

Xem thêm: Danh Sách Phim Ma Cà Rồng Hay Nhất Của Điện Ảnh Thế Giới, Tuyển Chọn Học Viện Ma Cà Rồng


Trong video clip của replay rất quánh biệt, chúng ta có thể chuyển ánh mắt qua cục bộ nhân vật khác biệt – quan giáp được đều ngóc ngỏng trong game rất đơn giản dàng. Dường như hệ thống điều khiển còn có công dụng tua cấp tốc chậm tùy ý để đoạn clip được chạy nhanh hơn bằng các phím điều hướng, những tính năng này các bạn tự tìm hiểu khi cần sử dụng nhé.

Cách gửi replay để tố cáo

Trong ngôi trường hợp các bạn đã phân phát hiện hành động gian lận lúc chơi game (hack, bug…) của fan chơi khác cùng đã thực hiện bước lưu giữ trữ replay như trên. Bây giờ chúng ta hoàn toàn có công dụng lấy replay ra để đưa cho ban cai quản trị để ý và xử lý.

Để đem Replay, các bạn vào con đường dẫn dưới của máy tính đã dùng làm chơi Đột Kích với lưu Replay:

C:Users > Administrator > Documents > CrossFire > Replay

Bên bên dưới các bạn sẽ thấy một hoặc những file bao gồm định dạng đuôi là .cfr – đây chính là các file đoạn clip Replay mà bạn đã lưu lại trữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2019, Cài Đặt Sql Server 2019

*

Chúng ta chỉ cần tải nó lên những trang upload file bây chừ rồi copy băng thông tải về gửi đến ban quản lí trị game Đột Kích với nội dung cần thiết là xong. Dưới đây là một số trang chất nhận được bạn upload file Replay được rất nhiều người sử dụng:

Còn đối với việc contact với ban cai quản trị để tố giác hành vi ăn gian trong game Đột Kích, các bạn chỉ cần tham gia vào nhóm mặt dưới:

Thành phần nằm trong nhóm là đa số người yêu dấu game Đột Kích được sáng lập vị ban quản lí trị nên chắc chắn rằng các tin tức mà bạn share đều được bọn họ thông qua. Trên là tất cả thông tin về tính năng trả lời bao gồm: lưu giữ trữ, Xem và Gửi, mọi thông tin đóng góp cho bài viết các bạn hãy để lại bình luận dưới nhé.