CÁCH XEM MẬT KHẨU OUTLOOK

  -  

Bài viết này mô tả phương pháp xem mật khẩu sẽ lưu trong lắp thêm khách Microsoft Outlook. Biết mật khẩu e-mail của bạn tức là bạn luôn rất có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Còn nếu như không biết bạn có thể dễ dàng tìm và xem. Để tìm hiểu cách kiểm tra mật khẩu thư điện tử cho thông tin tài khoản Outlook và cách tìm mật khẩu cho tệp Outlook PST, hãy có tác dụng theo quá trình sau.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu outlook


Phần 1. Phương pháp xem mật khẩu e-mail đã giữ trong Outlook 2016

Mật khẩu e-mail Outlook được lưu trữ trong sổ đk Windows ở định dạng được mã hóa cùng Outlook cho phép bạn coi mật khẩu email đã lưu giữ cho tài khoản POP 3 với IMAP. Rộng nữa, với iSumsoft Outlook thư điện tử Password Refixer, chúng ta có thể truy cập mật khẩu của chính mình được lưu giữ trong vận dụng khách Outlook trong vài giây.

Tùy lựa chọn 1: coi mật khẩu thư điện tử đã lưu giữ trong ứng dụng khách Outlook.

Bước 1: Mở Outlook. Nhấp vào tab Tệp và chọn Thông tin.

Bước 2: chọn “Cài để tài khoản”> “Cài đặt tài khoản”.

*

Bước 3: bên trên tab Email, chọn tài khoản (hồ sơ) của doanh nghiệp rồi chọn Khôi phục.

*

Ghi chú. Tùy chọn phục sinh không khả dụng nếu như khách hàng đang áp dụng Outlook 2016 | 2019 để liên kết với thông tin tài khoản Exchange.

Bước 4: tuân theo trình khuyên bảo và nhấp vào “Khôi phục”.

*

Bước 5: Trong cửa sổ thiết đặt tài khoản, nhấp vào hình tượng con mắt để xem mật khẩu thư điện tử của bạn.

*

Tùy lựa chọn 2: coi mật khẩu thư điện tử Outlook đang lưu bằng công nuốm của bên thứ ba.

Bước 1. Download xuống Outlook e-mail Password Refixer và setup nó trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy phần mềm. Nó vẫn ngay lập tức hiển thị mật khẩu cho những tài khoản email. Bạn có thể nhấp vào nút khôi phục để quét toàn bộ các loại tin tức tài khoản email (chẳng hạn như địa chỉ cửa hàng email, mật khẩu, sever thư) được cấu hình trong MS Outlook.

*

Bước 3: Xuất mật khẩu đã lưu.

Xem thêm: Khuyến Mãi 8-3 - Khuyến Mãi Tưng Bừng Mừng 8

Bạn tất cả thể bấm vào phải vào password email của chính mình để xào luộc hoặc chúng ta cũng có thể nhấp vào nút “Lưu” nhằm lưu tất cả tài khoản email và mật khẩu đăng nhập của chúng vào tệp Notepad để sao lưu.

*

Outlook Emial Password refixer hỗ trợ tài khoản POP3, IMAP, SMTP cùng HTTP được định cấu hình trong vận dụng khách MS Outlook bao gồm cả Outlook 2019 | năm nhâm thìn | năm trước đó | Năm 2010 | trong năm 2007 | 2003

Phần 2: phương pháp xem password của tệp Outlook.pst được lưu giữ trong Outlook

Khi tôi cố gắng truy cập tệp PST, Microsoft Outlook sẽ yêu mong tôi nhập mật khẩu. Tôi ko nhớ password là gì. Gồm cách như thế nào để kiểm tra mật khẩu của tệp Microsoft Outlook PST không?

Outlook lưu lại trữ e-mail cho từng tài khoản trong tệp tàng trữ Bảng cá nhân (.pst). Nếu như khách hàng quên mật khẩu đăng nhập tệp dữ liệu Outlook của mình, hãy làm cho theo các bước sau giúp thấy mật khẩu của tệp Microsoft Outlook PST.

Bước 1. Sở hữu xuống iSumsoft Outlook Password Refixer và thiết đặt nó trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình sau thời điểm cài đặt. Tiếp đến nhấp vào nút “Mở” nhằm nhập tệp PST đang mã hóa rất cần được giải mã.

Nhấp vào nút Mở.Tìm tệp Outlook PST của công ty và chọn nó.Nhấp vào Mở để nhập nó vào chương trình.

*

Mẹo: nếu như bạn chạm mặt sự cầm khi tìm kiếm tệp PST, hãy xem phương pháp tìm địa điểm của tệp Outlook PST.

Bước 3: chọn loại khôi phục thích hợp.

Điều gì đó để giúp bạn chọn kiểu tiến công thích hợp:

Tấn công bạo lực: nếu như bạn không thể nhớ bất cứ điều gì về mật khẩu đăng nhập của mình, bạn hãy lựa chọn loại này. Theo mặc định, nó sẽ thử tất cả các kết hợp có thể có, vì chưng vậy không cần xác định bất kỳ cài để nào.

*

Mặt nạ: Nếu bạn cũng có thể nói điều gì đấy về mật khẩu đăng nhập bị quên. Bạn phải tự xác định setup theo các nhắc nhở mật khẩu rất có thể có mà chúng ta có thể nhớ.

Từ điển: nếu như khách hàng có từ bỏ điển, là một tệp văn bản liệt kê những tổ hợp cam kết tự phổ cập mà bạn cũng có thể sử dụng tiếp tục cho mật khẩu. Bấm tự điển> lựa chọn Từ điển để tra cứu nhanh mật khẩu của chúng ta trong từ bỏ điển tải sẵn hoặc từ điển tùy chỉnh.

*

Một vật gì đó để giúp bạn chọn kiểu tấn công thích hợp: tiến công mặt nạ và tiến công từ điển.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Viettel Binh Duong, Giao Hàng Nhanh Bình Dương

Bước 4: Nhấp vào nút “Bắt đầu” nhằm tiếp tục. Sau khi quy trình hoàn tất, chúng ta có thể sử dụng mật khẩu này để truy vấn vào tệp PST đích hoặc bị khóa.