Cách Xem Facebook Của Người Khác

  -  

2 cách xem ảnh bị ẩn trên dòng thời hạn Facebook

Bạn rất có thể xem toàn bộ hình ảnh của anh em đã âm thầm ẩn ngoài dòng thời gian chỉ cùng với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng từ cơ chế “Facebook Graph Search”. Vậy làm cầm cố nào để thấy được các hình ảnh đã bị ẩn? các bạn hay theo dõi công việc sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác


Bước 1: Để triển khai thủ thuật Facebook này các bạn cần biến đổi giao diện thanh lịch tiếng Anh nếu ngôn từ mặc định nhiều người đang để là giờ Việt. Việc biến đổi ngôn ngữ bởi cách nhấn vào vào phần thiết lập tại hình tượng dấu tam giác ngược ở góc trên bên đề nghị của Facebook. Tại trình thiết lập bạn lựa chọn ngữ điệu và sửa đổi sang tiếng Anh.


*

Bước 2: Quay trở lại trang chủ của Facebook, tại ô tìm kiếm phía bên trên cùng, bạn tìm kiếm theo cú pháp “Photos of + tên Facebook”. Tên Facebook làm việc đây chính là tên facebook của tín đồ mà bạn có nhu cầu xem ảnh.

Khi đó, Facebook vẫn tự gợi ý cho chính mình kết quả tìm kiếm và click vào đó thì tất cả ảnh “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai minh bạch cho đến ảnh ẩn, từ ảnh đăng tải hay được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì phương pháp này đã trở cần “vô dụng”. Khi đó, Facebook không thể gợi ý kết quả tìm kiếm cho bạn, với bây giờ các bạn sẽ phải sử dụng biện pháp khác.

Cách xem hình ảnh Facebook của người khác lúc không kết chúng ta hoặc bị chặn

Bạn cần phải có ID Facebook của fan cần tìm kiếm kiếm sau đó sử dụng băng thông tìm tìm là rất có thể xem được ảnh. Với mọi ai chưa chắc chắn nhiều về Facebook thì chắc rằng cũng không thân quen với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? bí quyết tìm ID Facebook như vậy nào?

ID Facebook là gì?

ID Facebook là 1 trong những mã số định danh cá nhân tương tự như số chứng tỏ nhân dân của bọn chúng ta. Mỗi thông tin tài khoản Facebook số đông được cấp cho một mã ID và là mã số duy nhất. Tên tài khoản của đa số người có thể trùng nhau dẫu vậy mã ID thì không nên việc xem ảnh bị ẩn trên facebook qua ID Facebook sẽ không bị nhầm lẫn.

Cách search ID Facebook

Cách 1: Bạn thực hiện tài khoản cá thể của bản thân vào Facebook của người bạn cần tìm kiếm với click vào phần ảnh đại diện. ở vị trí link đường truyền của hình ảnh bạn sẽ nhận thấy đường links có dạng như sau:


*

ID Facebook của họ được miêu tả qua dãy số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau vết chấm cuối cùng của cả mặt đường link.

Trường thích hợp tài khoản của công ty bị chặn thì bạn có thể sử dụng một thông tin tài khoản khác để mang ID Facebook là được.

Xem thêm: Không Mở Được Các Chương Trình Trên Máy, Sửa Lỗi Máy Tính Không Mở Được Ứng Dụng

Cách 2: trên trang cá thể của fan cần coi thông tin, bạn copy links Facebook và truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com/


*

Tại đây chúng ta paste đường link vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) kế tiếp ấn search kiếm ID (“Find numeric ID”). Hàng ID facebook đang hiển thị với thông báo tìm kiếm thành công xuất sắc (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của người cần tra cứu kiếm với đặt con trỏ vào dòng xoáy trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Sau đó nhấn vào phải để gạn lọc Kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). Kế tiếp dãy ID mà các bạn cầm tra cứu sẽ lộ diện trong một dãy số khá lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook nhằm xem hình ảnh người khác nhưng không bắt buộc kết bạn

Tiếp theo sau khi có ID Facebook thì bạn truy vấn vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID sứt đỏ, các bạn copy hàng số ID Facebook đã tìm được ở trên với paste vào đường dẫn này và ấn Enter nhằm truy cập. Tức thì lập tức các bạn sẽ có đầy đủ hình ảnh của tín đồ được tìm kiếm kiếm. Bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh của chúng ta từ lúc lập facebook tới thời điểm này và cả mọi hình ảnh đã ẩn khỏi Timeline Privacy.


*

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập gần như đường link sau để xem tất cả các status, video của fan đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/(xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/(xem tất cả video)


Nếu đã biết đến thủ thuật công nghệ này có lẽ bạn cũng sẽ muốn tùy chỉnh cấu hình lại tính riêng tư đối với hình hình ảnh trên tài khoản cá nhân của mình bắt buộc không nào. Nếu chúng ta có thể xem được ảnh của fan khác thì ảnh của chúng ta có thể bị người khác xem được.


Tại sao không xem được trang cá nhân của tín đồ khác trên Facebook?

Việc ko xem được trang cá thể của ai đó trên Facebook rất có thể gồm nhiều lý do chẳng hạn như:

Người đó thiết lập quyền riêng biệt tư có nghĩa là mỗi người dùng có toàn quyền kiểm soát việc ai xem bài xích đăng của họ bằng cách sử dụng menu “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” của trang web. Hoặc người có thể thiết lập bảo mật tiêu sẵn sàng hạn chế tuyệt nhất là “Chỉ chúng ta bè”.


*

Ngoài ra còn có 2 nguyên nhân chính mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ tới những bạn:

1. Chưa hẳn bạn bè:

Nhiều người dùng Facebook chọn cách “ẩn Tường hồ nước sơ” của mình với số đông người không tồn tại trong danh sách anh em của chúng ta như một cách để bảo vệ thông tin nhạy cảm.


2. Người tiêu dùng bị chặn:

Khi bạn đưa ai kia vào danh sách chặn của mình, ngay cả khi người này còn có trong danh sách anh em của bạn, toàn thể hồ sơ của người tiêu dùng đó sẽ ảnh hưởng ẩn cùng với bạn.

Xem thêm: Thông Báo Nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 Và 1/5, Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương Và 30/04


Dù chúng ta bị 1 trong các hai trường thích hợp sau, hãy xem biện pháp khắc phục dưới đây.

Chúng tôi có phương án nếu bạn cần