Cách xem dung lượng còn lại của máy tính

  -  

Ổ cứng là nguyên tố không thể không có của sản phẩm tính, được dùng để làm tàng trữ tài liệu cùng thông số kỹ thuật quan trọng tuyệt nhất mà người dùng quan tâm chính là dung tích của chính nó. Vậy bạn sẽ biết biện pháp kiểm tra dung tích ổ cứng chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem dung lượng còn lại của máy tính

Hướng dẫn biện pháp đánh giá dung lượng ổ cứng SSD 

Cách 1: quý khách nhấn vào yêu cầu vào My Computer với lựa chọn Manage

*


Cách 2: Sau khi cửa sổ bắt đầu hiển thị, chúng ta cliông chồng vào Disk Management

*

Như trên hình, sinh sống mục Disk 0, kia chính là tổng dung lượng ổ cứng của doanh nghiệp. Trong ngôi trường vừa lòng bên trên thì laptop hiển thị 298.09 GB. Còn ở mục Capathành phố diễn tả dung lượng của các ổ laptop của người tiêu dùng.

Sau lúc chứng kiến tận mắt tác dụng thì đa số hồ hết tín đồ dĩ nhiên đã thắc mắc vì sao Windows lại bộc lộ dung tích ổ cứng bé dại hơn so với thông số nhưng mà bên tiếp tế ghi bên trên ổ cứng. Ổ cứng của bản thân là 320GB, mà máy vi tính chỉ bộc lộ gồm 298.09 GB. Nguim nhân là do bí quyết quy ước tư tưởng GB của Windows không giống so các đơn vị phân phối ổ cứng.Cách coi dung tích trống của ổ cứng sản phẩm tính

lúc đánh giá dung lượng trống của ổ cứng, bạn cũng có thể hiểu rằng cường độ tiêu hao của các lịch trình, phần mềm, file thiết lập, tương tự như dung lượng ảnh, Clip, v.v…

Cách 1: Cách đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để xem dung lượng ổ cứng trên máy tính xách tay hoặc pc là mlàm việc My Computer, nhấp chuột bắt buộc vào ổ đĩa bắt buộc xem, kế tiếp lựa chọn Properties. Trong thời điểm này dung tích ổ đĩa trống sẽ được hiển thị.

*

Trong khi, trường đoản cú Windows 7 trnghỉ ngơi đi, bạn cũng có thể quan liêu ngay cạnh dung lượng ổ đĩa trống tức thì sau thời điểm mngơi nghỉ My Computer,vô cùng đơn giản dễ dàng.

*

Cách 2: Bên cạnh cách thức cơ bản nói trên, chúng ta cũng có thể sử dụng trình Disk Manager nhằm quan tiền gần cạnh dung lượng trống của ổ cứng trên máy vi tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Giảm Dung Lượng Ảnh Trong Word 2010, 2013, 2016

Sử dụng tổng hợp phím Windows-R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run, sau đó gõ diskmgmt.msc nhằm mngơi nghỉ.

*

Tại phía trên chúng ta cũng có thể quan sát được dung lượng trống của toàn bộ ổ đĩa có trên máy tính xách tay.

*

Lưu ý rằng khi ổ đĩa sắp không còn dung tích, các bạn đề nghị có giải pháp không ngừng mở rộng hoặc xóa sút các file không quan trọng nhằm nâng cấp dung tích. Đặc biệt là ổ đĩa C, lúc sắp không còn dung tích trống thường xuyên tạo ra các trục trẹo, khiến cho máy tính giảm tính năng trong quy trình hoạt động, các chúng ta cũng có thể làm cho tăng dung lượng ổ cứng bởi những thủ pháp đối kháng giản

Trên đây chúng tôi đã gợi ý các bạn phương pháp coi dung lượng ổ cứng với dung tích còn trống với mọi thao tác khôn xiết khá đơn giản cơ mà không cần bất kỳ phần mềm như thế nào cung ứng. Việc có tác dụng này khiến cho bạn hiểu rằng dung lượng ổ đĩa đã thực hiện hoặc còn dư bao nhiêu nhằm áp dụng phù hợp.

Cửa Hàng chúng tôi EAcả nước – nhà sản xuất ổ cứng bậc nhất Việt Nam


*
Chúng tôi nhập khẩu cùng giữ kho cùng với số lượng lớn để có mức giá thành tốt nhất với sẵn sàng phục vụ nkhô hanh tốt nhất cho Bạn Hàng.

Xem thêm: Avast Free Antivirus Có Tốt Không, Có Ưu Và Nhược Điểm Gì

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….