Cách Xem Đời Máy Laptop Asus

  -  

Cách xem, bình chọn tên, Serial Number (Service Tag) của máy vi tính Dell, Asus, HP, Sony Vaio, Acer, Lenovo. Phương pháp làm rất đơn giản và dễ dàng mà đúng mực tuyệt đối.

Bạn đang xem: Cách xem đời máy laptop asus


Bạn sẽ yêu cầu tên laptop tương tự như Số sê-ri để kiểm tra tin tức về máy tính bạn đang thực hiện và tìm kiếm Driver mang lại máy tính của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Chính vì bạn vào trang chủ của người tiêu dùng mà bạn đang sử dụng mà lại không lưu giữ tên máy vi tính của bạn, điều đó rất tệ, bài viết này hostingvietnam.vn đang hướng dẫn bạn cách kiểm tra model laptop.
✅ “Check ngay” trên Sao máy tính xách tay Chạy Chậm? Tìm lý do và cách khắc phục chỉ trong một nốt nhạc✅ share !!! 3 cách Tắt màn hình máy tính xách tay những vẫn hoạt động ở Windows 10✅ “Mẹo hay” giải pháp Kiểm Tra thông số kỹ thuật Máy Tính máy tính trên window XP, Vista, 7,8,8.1 + Window 10


*
*
*
*
*
*
*
*
*

5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Đại Diện Trên Gmail, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ GmailXem thêm: Công Cụ Nào Cho Phép Soạn Thảo Văn Bản Cộng Tác Trên Mạng Internet

Lời kết

Khi biết thương hiệu máy và số serial bạn có thể đối chiếu trên website của nhà sản xuất (ví dụ của hãng Dell là trang Dell.com, xuất xắc Asus.com, MSI.com hay Acer.com), việc này hoàn toàn chính đáng với những bạn cẩn thận. Việc đảm bảo chính xác cũng giúp bạn yên trung ương hàng chính hãng, hàng sẽ được bảo hành tại hãng bên trên toàn quốc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết, nhớ like share cỗ vũ và nhớ là theo dõi nội dung bài viết tiếp theo của hostingvietnam.vn nhé! Để bảo đảm những chiếc laptop bạn có thể đọc thêm nhiều mẫu mã balo laptop của cửa hàng nhé.