CÁCH XEM ĐỊA CHỈ IP CỦA MÁY IN

  -  

Xem showroom ip thứ in rất quan trọng nếu bạn muốn kết nối nó cùng với mạng của mình. Giả dụ bạn quan trọng lập sản phẩm công nghệ in trên mạng và áp dụng in TCP / IP, rất cần được xem địa chỉ cửa hàng ip thứ in. Quanh đó ra, sản phẩm in nối mạng của bạn cũng có thể đột nhiên xong xuôi hoạt động. Vào trường hòa hợp này, bạn cần tìm add IP của sản phẩm in để chẩn đoán thêm. Đọc bài xích đăng này từ bọn chúng tôi và chúng ta cũng có thể dễ dàng search thấy địa chỉ IP của sản phẩm in của bản thân khi không hiển thị thứ in vào devices & printers

Cách tìm xem địa chỉ IP đồ vật in vào Windows


Nội Dung bài Viết


Cách tra cứu xem địa chỉ IP thứ in trong Windows

Tùy chọn 1: thực hiện Menu tích thích hợp xem showroom IP vật dụng in

Nếu thiết bị in của bạn có screen LCD, nó có một tùy chọn trong menu setup đây là cách xem add IP của dòng sản phẩm in. Trên số đông các trang bị in, chúng ta cũng có thể vào menu trang bị in để tìm cài đặt mạng cùng menu thường phía trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (đối với trang bị in không dây).

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ ip của máy in

Ở đầu hộp thoại cài đặt mạng, bạn cũng có thể thấy địa chỉ cửa hàng IP của máy in. Nếu nó không có ở đó, trải qua menu con.

Nếu thiết bị in của chúng ta không có màn hình hiển thị để chúng ta xem thông tin này, chúng ta cũng có thể làm theo các phương thức dưới phía trên để dễ ợt tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in.

Tùy chọn 2: bí quyết kiểm tra địa chỉ ip của máy in qua Control Panel

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP sản phẩm in từ bất kỳ máy tính nối mạng làm sao được cấu hình để thực hiện máy in nếu lắp thêm in của doanh nghiệp được kết nối với máy chủ mà không có màn hình. Dưới đó là một số bước tìm showroom IP của sản phẩm in:

Bước 1: vào Windows 10, nhập Control Panel vào hộp tìm kiếm với nhấp vào công dụng để mở vận dụng này.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Facebook Đã Trở Lại? 7 Mẹo Tìm Kiếm Trên Facebook

Bước 2: Xem toàn bộ các mục trong các biểu tượng lớn và nhấp vào Devices and Printers*

nhấp vào Devices and Printers


Bước 3: bấm vào phải vào thiết bị in của chúng ta và chọn Properties

Bước 4: Tùy nằm trong vào loại liên kết mà trình điều khiển máy in sử dụng, chúng ta có thể thấy những tab không giống nhau.

Nếu bạn thấy Web Services khi sản phẩm công nghệ in được tùy chỉnh cấu hình dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó và chúng ta cũng có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của máy in của chính mình trong phần IP address.Nếu máy in được thiết lập cấu hình bằng cổng TCP / IP, các bạn sẽ thấy tab Ports và showroom IP được hiển thị vào Port Nếu chúng ta không thể thấy địa chỉ, hãy nhấp vào Configure Port.

Xem thêm: Tải Mẫu Văn Bản Thông Báo Nghỉ Lễ Cho Khách Hàng, Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 30 4 Và 1 5 Năm 2021


*

Nhấp vào Configure Port


Tùy chọn 3: Tìm add IP sản phẩm công nghệ in thông qua dấu nhắc lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start và nhập cmd.