Cách xem code của 1 trang web

Vậy thắc mắc đề ra là câu hỏi xem source code của website khác thì nó tất cả tương đối “lộ” ko nhỉ ?Tức là người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem code html + css + js của 1 trang web khác thì lộ mất rồi?

Và làm cho nuốm làm sao nhằm tín đồ khác không xem được source code website mình ?


Bản hóa học ban đâu của HTML, css, js là chuỗi ký kết từ.Nhờ như thế trình chăm sóc new gọi được và diễn tả cho người dùng xem.

Bạn đang xem: Cách xem code của 1 trang web

Theo chủ kiến cả nhân là không có phương pháp làm sao nhằm tín đồ khác không xem được code HTML, css, js cả.

Hỏi lại là vì sao bạn lại quan tâm mang lại sự việc này ?


*
masoivn:

Hỏi lại là tại sao các bạn lại quan tâm mang đến vấn đề này ?

Tại vị bạn khác thấy được source code website (bao hàm html + css + js) của chính mình nó giống hệt như là thấy hết source code ứng dụng vậy kia anh

*


html css js kia là vì phần mềm của bản thân tạo nên để browser hoàn toàn có thể hiển thị thôi, tiến trình thao tác bên trong do backend đảm nhiệm làm vậy nào để có mặt được code kia thì họ ko coi được.lúc browser hiển thị ra được nội dung thì nó đã nhận được code html css js rồi, với đặc biệt là nó cũng muốn cho tất cả những người sử dụng xem hay không. Đa phần trình coi xét gần như cung cấp tính năng này.

Xem thêm: Cách Kết Nối Arduino Với Máy Tính, Kết Nối Phần Cứng Và Cài Đặt


Theo bạn thì nó cần “giấu” theo kiểu nào? Cái Ctrl+U được là client-side nhưng mà, đương nhiên cần bắt gặp, trường hợp là trang đụng thì nó đã qua cách xử trí CGI. HTML + CSS +Js đâu riêng gì không còn 1 trang web đâu, y hệt như chúng ta chnghiền hết source Google/Facebook rồi chúng ta bao gồm vươn lên là nó thành đồ vật tra cứu kiếm/mạng xã hội với tên chúng ta hay không? Câu hỏi của bạn như là như: “chỉ cần msống sách ra là thấy hết những chiếc chữ trong này mà ai đọc cũng rất được, sao lộ quá vậy?”

*
Mã hóa md5 cho từng 5 cam kết từ
*
Không cho những người sử dụng truy vấn vào trang kia
*
Ttuyệt thúc đẩy của trang thiệt thành trang mang (không tồn tại dữ liệu)
*

Bạn có tác dụng những điều đó thì ông nội browser gọi còn ko được chđọng nói gì fan không giống. Cthị trấn này giống hệt như là sợ hãi fan không giống đọc sách của chúng ta thì chớ viết :3P/s: các bạn có tứ tưởng “mã nguồn đóng góp đấy”, điều đó không phải dịp nào thì cũng xuất sắc.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Nền Ảnh Trong Photoshop : Thay Phông Nền Và Ghép Hình


câu hỏi này tốt và độc đáo nhưng mà. Hay nhằm hỏi lại bởi câu hỏi không giống nhé: Tại sao các loại trình chu đáo lại hỗ trợ câu hỏi view source của website, nhưng mà đa số users lại không phải dân chuyên môn ?

Câu hỏi xuất xắc đấy

*


1 Like
phamhoanglong (Long Dragon) October 11, 2016, 10:08am #7
aliston:

HTML + CSS +Js đâu chỉ hết 1 trang web đâu

Có hầu hết website viết hoàn toàn bởi HTML + CSS + JS với 1 số ít framework JS thì sao anh ?


Tại sao các nhiều loại trình chăm bẵm lại hỗ trợ bài toán view source của website, nhưng mà nhiều phần users lại chưa phải dân chuyên môn ?

uh, ko hiển thị code html lên.dân kỹ thuật bao gồm nước ăn cám không còn.bị lỗi phía client nhưng ko coi được code thì khỏi sửa luôn luôn.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting