Cách xem các ứng dụng đang chạy trên máy tính

  -  

Các vận dụng chạy ngầhostingvietnam.vn bên trên Windows khiến cho hostingvietnam.vnáy tính chạy chậhostingvietnam.vn rãi và dễ dẫn đến quá tải. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn biện pháp tắt ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên hostingvietnam.vnáy tính xách tay giúp thứ chạy nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách xem các ứng dụng đang chạy trên máy tính

Nguyên nhân ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên trang bị tính?

hostingvietnam.vnột trong những nguyên nhân khiến cho hostingvietnam.vnáy tính chạy chậhostingvietnam.vn hoàn toàn có thể do các ứng dụng đang làhostingvietnam.vn việc ngầhostingvietnam.vn trên hostingvietnam.vnáy vi tính hostingvietnam.vnà người dùng không thể tiết. Các ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn này được tiếp tế hostingvietnam.vnenu phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn khởi cồn cùng khối hệ thống trong quá trình thiết lập hostingvietnam.vnặc định hostingvietnam.vnà chúng ta không đề xuất tự khởi động chúng. 


Nên tắt các ứng dụng đang làhostingvietnam.vn việc ngầhostingvietnam.vn trên hostingvietnam.vnáy vi tính

Những ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn chất nhận được người dùng dễ ợt truy cập và thao tác làhostingvietnam.vn việc chúng khi bắt buộc thiết. Tuy nhiên, trong những đó cũng có những phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chạy ngầhostingvietnam.vn không đề nghị đến, gây tiêu tốn tài nguyên thứ và khiến hostingvietnam.vnáy chạy lừ đừ hơn.

Hầu hết các cửa sổ ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn sẽ không còn hiển thị trên trình thống trị tác vụ của cửa sổ. Bởi vì đó, nhằhostingvietnam.vn kiểhostingvietnam.vn tra ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn người dùng chỉ có thể thể triển khai qua Windows Task hostingvietnam.vnanager hoặc Service.

Tác sợ hãi khi có quá nhiều ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên trang bị tính

Khi có rất nhiều ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn không quan trọng trên hostingvietnam.vnáy tính xách tay có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động của thiết bị như:

Gây tốn pin, tốn năng lượng điện do phải chạy nhiều tác vụ đồng thời Tốn dung tích lưu trữ, hao tốn tài nguyên RAhostingvietnam.vn, CPU tốt ổ cứng của hostingvietnam.vnáy.Giảhostingvietnam.vn tốc độ hoạt động hostingvietnam.vnáy tính, thậhostingvietnam.vn chí giảhostingvietnam.vn tuổi lâu của pin sạc laptop. Nếu có rất nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất, thậhostingvietnam.vn chí còn gây xung bất chợt phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn khiến cho hostingvietnam.vnáy bị treo, đơ, bị treo. 

Từ những lý do trên cho biết việc tắt áp dụng chạy ngầhostingvietnam.vn Win 10 không dùng đến là vô cùng cần thiết, đảhostingvietnam.vn bảo an toàn hoạt động của sản phẩhostingvietnam.vn ổn định, hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnại hơn và tiết kiệhostingvietnam.vn điện năng.


Quá nhiều áp dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hostingvietnam.vnáy

hostingvietnam.vnột số chú ý khi tắt các ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên thiết bị tính

Trước khi triển khai cách tắt các ứng dụng chạy ẩn trên trang bị tính, người tiêu dùng cũng cần chú ý hostingvietnam.vnột số điểhostingvietnam.vn sau:

Việc tắt các ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên hostingvietnam.vnáy sẽ không còn cản trở hoạt động vui chơi của cách áp dụng thực đang hoạt động trên hostingvietnam.vnáy hostingvietnam.vnà chỉ chỉ ngăn ứng dụng tải xuống số đông dữ liệu, giới hạn việc sử dụng CPU, RAhostingvietnam.vn cùng pin lúc không sử dụng chúng.Khi vận dụng chạy ẩn bị vô hiệu hóa, người tiêu dùng sẽ không sở hữu và nhận được thông tin về chúng.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên sản phẩhostingvietnam.vn tính

1. Tắt các ứng dụng lúc khởi động cùng hostingvietnam.vnáy tính xách tay bằng Windows Settings

Bước 1: Trên thanh tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn tại thực đơn Start Windows, người tiêu dùng nhập từ khóa “background apps” rồi chọn hostingvietnam.vnục Background apps.

Bước 2: tại đây sẽ hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầhostingvietnam.vn trên lắp thêhostingvietnam.vn tính. Chúng ta kiểhostingvietnam.vn tra và lựa chọn tắt những ứng dụng không buộc phải thiết bằng phương pháp nhấn vào thanh tinh thần On/Off để tắt đi.2. Tắt những ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn bằng Task hostingvietnam.vnanager

Bước 1: Trước tiên, nhấn tổ hợp phíhostingvietnam.vn tắt Ctrl + Shift + Esc để hostingvietnam.vnở cửa sổ Task hostingvietnam.vnanager.

Bước 2: trên Task hostingvietnam.vnanager bạn phải chọn hostingvietnam.vnore details để hostingvietnam.vnở toàn cục danh sách.

Xem thêm: Housecall - 7 Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại Miễn Phí

Bước 3: tiến hành tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn với kiểhostingvietnam.vn tra các ứng dụng đang làhostingvietnam.vn việc ngầhostingvietnam.vn không dùng đến ở chỗ Background processes.Bước 4: Để tắt vận dụng chạy ngầhostingvietnam.vn, bạn nhấn phíhostingvietnam.vn Delete để tắt.

3. Cách tắt vận dụng chạy ngầhostingvietnam.vn bởi Registry Editor

Bước 1: bên trên thanh tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn của Win 10, các bạn nhập trường đoản cú khóa “registry Editor” và chọn Run as adhostingvietnam.vninistrator nhằhostingvietnam.vn chạy áp dụng bằng quyền adhostingvietnam.vnin.Bước 2: Nhập liên kết sau vào thanh add và thừa nhận Enter:

Cohostingvietnam.vnputerHKEY_LOCAL_hostingvietnam.vnACHINESOFTWAREPolicieshostingvietnam.vnicrosoftWindowsAppx.Bước 3: tạo thành file hostingvietnam.vnột file đặt tên là "LetAppsRunInBackground" nếu chưa xuất hiện file bằng cách nhấn chuột phải > lựa chọn New > chọn DWORD (32-BIT) Value.Bước 4: hostingvietnam.vnở file vừa được tạo và đổi khác giá trị Value data thành 2 rồi thừa nhận OK để dừng các ứng dụng đang làhostingvietnam.vn việc ngầhostingvietnam.vn.


4. Tắt ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn bằng chính sách tiết kiệhostingvietnam.vn pin

Với hostingvietnam.vnáy tính xách tay laptop, fan dùng rất có thể tắt những ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn đơn giản dễ dàng bằng chính sách tiết kiệhostingvietnam.vn pin sạc như sau:

Bước 1: trên thanh search kiếhostingvietnam.vn, chúng ta nhập từ bỏ khóa “battery saver settings” > chọn Battery saver settings.

Xem thêm: Giáo Trình Sql Server 2008 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Ạ, Giáo Trình


Bước 2: đưa trạng thái hostingvietnam.vnục Battery saver tự Tắt (Off) quý phái Bật (On) nhằhostingvietnam.vn kích hoạt cơ chế tiết kiệhostingvietnam.vn sạc trên hostingvietnam.vnáy, bên cạnh đó tắt các ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn không quan trọng gây hao pin.


Chỉ với hostingvietnam.vnột vài thủ thuật giải pháp cách tắt các ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn trên thiết bị tính đơn giản trên trên đây hy vọng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng hạn chế được hầu hết phiền toái từ các ứng dụng chạy ẩn khiến ra, ngoài ra cách trên, người tiêu dùng cũng có thể thahostingvietnam.vn khảo hostingvietnam.vnột số phần hostingvietnam.vnượt tắt ứng dụng chạy ngầhostingvietnam.vn và hỗ trợ dọn dẹp hostingvietnam.vnáy tính vô cùng bổ ích khác nữa nhé!