Cách Xem Bảng Tin Zalo Trên Máy Tính

  -  
Bạn đang xem: Xem Nhật ký kết Zalo Trên máy tính l nguyên nhân Zalo Trên đồ vật Tính không tồn tại Bảng Tin? 2022 tại Compa Marketing

Đa số người dùng Zalo thường áp dụng ứng dụng này qua ứng dụng điện thoại. Vày thế, khi sử dụng Zalo trên máy tính họ thường lo sợ bởi hình ảnh khác lạ. Nếu như bạn đang trường đoản cú hỏi nguyên nhân zalo trên máy tính lại không hiện nay bảng tin thì tham khảo ngay Xem Nhật cam kết Zalo Trên máy tính xách tay l nguyên nhân Zalo Trên sản phẩm công nghệ Tính không tồn tại Bảng Tin? 2022 nhưng hostingvietnam.vn sẽ chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

1. Nhật ký trên Zalo là gì?

Zalo Diary là nơi bạn bè, người thân của chúng ta có thể chia sẻ về đông đảo khoảnh tương khắc trong cuộc sống thường ngày của họ. Nội dung chia sẻ dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video, …

Tuy nhiên, vận dụng Zalo bây giờ (cập nhật 12/2019) chỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng xem nhật ký kết trên phiên bản di động, máy vi tính để bàn không hỗ trợ. Vì chưng vậy, để xem nhật ký kết Zalo trên màn hình hiển thị desktop, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem bảng tin zalo trên máy tính

2. Cần sử dụng Zalo trên máy tính xách tay có coi được nhật ký kết của bạn khác không?

Chắc hẳn khi truy cập vào bài viết này của cửa hàng chúng tôi bạn đều vướng mắc và thắc mắc không biết coi nhật cam kết Zalo của người khác trên máy tính xách tay có được không? và trong nội dung bài viết chia sẻ này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách coi nhật ký kết Zalo của tín đồ khác trên máy vi tính vô cùng 1-1 giản, ai cũng có thể làm được.

Hiện tại phiên bản Zalo cho máy tính xách tay vẫn chưa cung ứng người sử dụng xem nhật cam kết của bạn khác, hay nói theo cách khác là trên máy tính cá nhân, bọn họ không thể vào tường của fan khác để xem buổi giao lưu của họ. Chúng ta đang. Trong khi đó, con số và nhu cầu sử dụng Zalo trên máy vi tính của mọi fan đang tăng thêm từng ngày.

Tính năng xem nhật ký kết trên máy vi tính rất cần thiết và thú vị, để giúp đỡ người sử dụng trải nghiệm ứng dụng giỏi hơn, chúng tôi chắc hẳn rằng rằng, trong thời gian sắp tới, Zalo cũng sẽ cập nhật tính năng xem cập nhật. Tất cả chữ ký kết của người khác trên sản phẩm tính sẽ giúp người dùng gồm trải nghiệm xuất sắc hơn về ứng dụng.

Nhưng trước lúc chờ nhà cải cách và phát triển Zalo update tính năng đó, chúng ta hãy từ mình tò mò cách xem nhật cam kết Zalo của tín đồ khác trên sản phẩm công nghệ tính, cùng tham khảo hướng dẫn sau đây.

3. Cách xem nhật ký kết Zalo trên thiết bị tính

3.1. Biện pháp xem nhật cam kết Zalo bằng phần mềm giả lập Android

Để coi nhật ký trên Zalo, bọn họ sẽ sử dụng ứng dụng giả lập apk trên đồ vật tính. Một số phần mềm trả lập phổ cập như: phần mềm Bluestacks, Nox ứng dụng Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer.

Sau khi tải phần mềm giả lập mang đến máy tính, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây để coi nhật ký Zalo trên máy tính nhé!

Bước 1: truy tìm cập shop Google Play trên trình đưa lập.

Chọn tải file app android Zalo

Sau kia chọn download APK. Vì vậy Zalo game android đã được download về

Download APK

Bước 3: Tiếp theo các bạn truy cập trang web APK TRỰC TUYẾN> lựa chọn giả lập Android> cài lên và chạy app android của bạn

Android Emulator

Bước 4: Tại bối cảnh Tải lên APK, chọn biểu tượng mũi tên> chọn tệp> chọn tệp game android tải về> Mở> download lên APK

Chọn file Zalo APK

Chọn Run APK để khởi động vận dụng Zalo trong nền giả lập

Run APK

Chờ hóng trong giây lát

Đợi tải APK

Nếu màn hình hiển thị bị đảo ngược, nên chọn như hình dưới để màn hình hiển thị trở lại bình thường

Quay màn hình trên đồ vật ảo

4. Phương pháp xem nhật ký kết Zalo trên máy vi tính không đề xuất giả lập Android

Để xem nhật ký kết Zalo của người nào đó trên máy vi tính mà không nên giả lập Android, các bạn vào phần nhắn tin với người đó -> Bấm vào ảnh đại diện của họ -> Ở dưới hiển thị Album của fan đó -> Bạn bấm vào thư mục ảnh đó để thấy tất cả ảnh trên nhật ký kết của họ, dòng thời gian.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc Đuôi Rar, File Zip: Phần Mềm Đọc Đuôi Rar, Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất

Khác với social Facebook, chúng ta cũng có thể xem nhật ký, dòng thời gian của bản thân mình và bạn bè trên máy tính dễ dàng, ngược lại Zalo PC không tồn tại tính năng xem dòng thời gian trên máy tính xách tay mà chỉ có thể xem nhật ký kết trên smartphone di động.

Zalo là ứng dụng nhắn tin phục vụ tốt nhất cho công việc và tiếp thu kiến thức nó chủ yếu về nhắn tin, riêng bốn hơn là giải trí nên bây giờ Zalo PC chưa xuất hiện tính năng coi nhật ký Zalo trên lắp thêm tính. Không nên giả lập android.

Zalo PC hiện tại chưa có chức năng coi nhật ký và mốc thời gian của đa số người nên mong muốn xem nhật cam kết (mốc thời gian) trên laptop thì chúng ta phải sử dụng phần mềm giả lập apk mới có. Chúng ta có thể xem nhật ký của doanh nghiệp bè, nếu không có trình mang lập, chúng ta không thể xem dòng thời gian trên máy tính xách tay của mình.

5. Cách tùy chỉnh quyền coi nhật cam kết Zalo

Nếu bạn cũng có thể xem nhật ký kết Zalo của chính bản thân mình trên cả máy vi tính và điện thoại, chúng ta cũng có thể thiết lập ai coi nhật cam kết của mình!

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn vào mục Nhật cam kết để đăng bài xích viết, hình hình ảnh như bình thường> dìm tiếp vào mục “Bạn đang nghĩ gì?” khung.

*
Nhấn vào khung

Chọn theo đưa ra quyết định của bạn. Kế tiếp đăng ảnh, clip hoặc trạng thái của doanh nghiệp như bình thường.

Vậy là xong, chúng ta đã tùy chỉnh xong quyền coi nhật ký Zalo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Mô Hình 7 Lớp Osi 7 Tầng, Mô Hình Osi: Một Cách Nhìn Dễ Hiểu

Trên đây là Xem Nhật ký kết Zalo Trên laptop l lý do Zalo Trên đồ vật Tính không có Bảng Tin? 2022. Mong muốn hostingvietnam.vn đã đem về bạn những thông tin hữu ích. Giả dụ có bất cứ thắc mắc gì, hãy giữ lại comment dưới cho hostingvietnam.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và đừng quên theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về số đông kiến thức có ích của hostingvietnam.vn.