Cách Xem Ảnh Trên Win 8

  -  

Đến bây giờ, bạn có thể biết về định dạng hình ảnh HEIC. Ví như không, HEIC là 1 định dạng hình hình ảnh tương đối mới, chiếm không khí ít hơn khoảng tầm 40% so với format hình ảnh JPG phổ cập mà không ảnh hưởng đến unique hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên win 8

Vì HEIC chiếm khoảng tầm một nửa dung lượng của JPG, Apple bước đầu sử dụng định hình hình ảnh ít được biết đến này trong iPhone của mình và khiến cho định dạng hình ảnh trở phải phổ biến chỉ sau một đêm.

Các máy iPhone của táo bị cắn dở chạy tiện ích ios 11 trở lên gồm tùy chọn lưu ảnh đã chụp vào HEIC thay vị JPG để tiết kiệm dung lượng. Nếu khách hàng sở hữu một chủng loại iPhone 32 GB hoặc 64 GB, câu hỏi bật và thực hiện định dạng hình hình ảnh HEIC trên iPhone của công ty là điều hòa hợp lý. Tuy vậy iPhone 7 và các phiên bạn dạng mới hơn có thể tự động chuyển thay đổi HEIC sang trọng JPG trong lúc chuyển chúng sang PC, chúng ta có thể muốn giữ định hình hình hình ảnh gốc để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trên PC. Mà lại làm nỗ lực nào để chúng ta mở mọi hình ảnh HEIC kia trên PC Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1 vì định dạng ko được hỗ trợ?

Windows 7 và Windows 8.1 không cung cấp định dạng hình ảnh HEIC quanh đó hộp bởi vì HEIC ko tồn tại trước đó. Trên thực tế, Windows 10 1709 và các phiên phiên bản trước kia không cung ứng định dạng hình hình ảnh HEIC. Microsoft đã mang đến sự cung cấp cho HEIC chỉ cách phiên bạn dạng 1803 (Cập nhật tháng bốn năm 2018 mang lại Windows 10) được phạt hành trong tháng 4 năm 2018.

Mở ảnh HEIC trong Windows 7 cùng Windows 8 / 8.1

Nếu chúng ta vẫn đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1 và muốn mở với xem định dạng hình ảnh HEIC / HEIF trên PC, bạn không tồn tại lựa lựa chọn nào khác không tính sử dụng các công nắm của mặt thứ ba.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Gmail Đuôi Công Ty Miễn Phí ✔️, Sử Dụng Gmail Cho Doanh Nghiệp

CopyTrans HEIC là một trong những plugin miễn giá thành cho hệ điều hành và quản lý Windows để có thể chấp nhận được người dùng PC mở và xem hình ảnh HEIC / HEIF một cách dễ dàng. Điều xuất sắc là bạn cũng có thể mở HEIC / HEIF vào trình xem hình ảnh mặc định của mình (Windows Photo hostingvietnam.vnewer vào Windows 7 và Windows 8) sau khoản thời gian CopyTrans HEIC được cài bỏ trên PC của bạn. Bên cạnh ra, nó cũng trở nên kích phim hoạt hình thu nhỏ cho hình ảnh HEIC trong Windows Explorer (mặc dù công ty chúng tôi không hoạt động).

Phần mềm ko chỉ chất nhận được bạn xem ảnh HEIC / HEIF cơ mà còn cho phép bạn biến hóa HEIC sang trọng JPEG lúc được yêu cầu. Để làm điều đó, nhấp chuột phải vào định hình hình ảnh HEIC / HEIF và tiếp đến nhấp vào biến đổi sang JPEG cùng với tùy lựa chọn CopyTrans.

Như đã nói trước đó, CopyTrans HEIC là phần mềm bắt buộc dành cho những người dùng iPhone thường xuyên sao lưu cùng xem tài liệu trên PC Windows 7 và Windows 8 / 8.1.

Xem thêm: Html Có Phải Là Ngôn Ngữ Lập Trình Không ? Nền Tảng Lập Trình Web Cho Người Mới Bắt Đầu

Xin lưu ý rằng các bạn sẽ không thể mở đoạn clip HEVC trong cả sau khi thiết đặt plugin CopyTrans HEIC bên trên PC.