Cách Xem Ai Đang Sử Dụng Wifi Của Mình Fpt

  -  

Bạn cảm giác wifi FPT của mình bị lờ đờ đi trong lúc không sử dụng ứng dụng nào chiếm lưu lượng mạng. Tại sao rất rất có thể wifi của người tiêu dùng đang bị cần sử dụng trộm. Vậy có cách như thế nào kiểm tra nhiều người đang dùng trộm wifi FPT tuyệt không?Câu vấn đáp là gồm hãy tuân theo hướng dẫn sau của hostingvietnam.vn để biết cách kiểm tra bạn đang dùng trộm wifi FPT trên năng lượng điện thoại, trang bị tính nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang sử dụng wifi của mình fpt

I. Biện pháp kiểm tra đồ vật đang sử dụng wifi FPT bằng áp dụng Hi FPT

Hướng dẫnkiểm tra vật dụng đang dùng wifi FPT tiếp sau đây vô cùng dễ dàng và đơn giản thế nhưng mà yêu cầu bạn phải có tài năng khoản đăng nhập vào hi FPT.

Bước 1: Mở áp dụng Hi FPT với đăng nhập bằng số điện thoại bạn đã đăng kí hòa hợp đồng wifi với FPT => nhấn đăng nhập.

*

Bước 2: 1 mã OTP sẽ tiến hành gửi về SĐT của bạn chúng ta nhập mã OTPđể singin vào HI FPT

*

Bước 3:Ngay chế tạo ra giao điện đầu tiên của phần mềm ở khu tính năng Tính năng nổi bật chúng ta nhấn vào modem.

Tiếp theo sinh hoạt phầnkết nối wifi sẽ mở ra tất cả các thiết bị đã kết nối wifi công ty bạn, có khá đầy đủ thông tin như: tên thiết bị, add IP, một số loại thiết bị truy cập là gì (điện thoại hay máy tính ...).

*

Ngoài ra cùng với Hi FPT không những kiểm tra được bạn đang dùng Wifi nhà mạng mà các bạn còn hoàn toàn có thể thể sử dụng nhiều khả năng khác như: Đổi thương hiệu wifi FPT, thay đổi mật khẩu wifi FPT hoặc tắt wifi FPT ngay trên ứng dụng nữa đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài, Top Phần Mềm Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài

II. Giải pháp kiểm tra trang bị đang dùng wifi FPT bởi trình duyệt

Với phương pháp kiểm tra bạn đang dùng trộm wifi FPT bởi trình thông qua này bạn cũng có thể kiểm tra bằng cả smartphone lẫn máy vi tính chứ không những gói gọn trong điện thoại thông minh như Hi FPT.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập địa chỉ cửa hàng mặc định IP 192.168.1.1 bằng trình duyệt.

*

Nếu không vào được modem hãy xem lại vùng sau modem của mình.

*

Bước 2: Điền thông tin UserPass như dưới = > tiếp đến chọn Login

Username:adminPassword:admin

Đối với 1 số chiếc modem FPT mật khẩu cùng tên đăng nhập cũng rất có thể có sự chuyển đổi ngẫu nhiên và bạn cũng có thể tìm chúng ngay bên dưới modem FPT.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Xml Sang Excel, Convert Xml To Xls Online, Free

Bước 3: trên Menu mặt trái bấm vào Device Table. Toàn bộ các thông tin các thiết bị đang sử dụng Wifi sẽ tiến hành liệt kê tương đối đầy đủ như thương hiệu thiết bị, địa chỉ IP, kiểu kết nối, thời gian truy cập cuối cùng.

*

Lời kết:

Cách kểm tra các thiết bị đang truy vấn vào wifi FPTnhà mình rất dễ dàng và đơn giản phải không nào. Lời khuyên răn hãy sử dụng smartphone với tiện ích Hi fpt bạn sẽ thao tác với modem FPT của mình dễ dàng rộng nhiều. Chúc các bạn thành công!