Cách viết tiếng việt trong cf ( đột kích ) trên window 7 64bit

  -  
Viết giờ đồng hồ Việt tất cả dấu trong CFVNKể tự phiên bản 1082 cho đến nay, viết tiếng Việt bao gồm dấu trong trò chơi đã mất tích gần như trả toàn, lác đác đâu đó cũng chỉ là đông đảo từ tất cả dấu nhan sắc hoặc huyền, những phụ âm đơn giản và dễ dàng như ô, ê...Ở phiên bản bị fix các game thủ sẽ rất giận dữ và yêu cầu NPH chỉnh sửa lại fonts chữ để trả lại sự trong sạch của giờ đồng hồ Việt ingame. Mặc dù nhiên một trong những phần gamer khác lại phản đối bởi vì font chữ new giúp nâng cao rất các lượng FPS. Theo thời gian vấn đề này dần bước vào quên lãng, game thủ hình như đã chấp nhận chat ko dấu.Vài hôm trước, 1 người chúng ta có góp ý với mình về vụ việc viết TV trên 4rum bị lệch dấu với bảo tôi nhằm sang bảng mã Unicode thường thì thay vì chưng Unicode tổ hợp như kinh nghiệm sẽ cho dấu đặt đúng chuẩn hơn. Cùng cũng thật tình cờ sáng nay bản thân login CF trong tình trạng để nguyên Unikey và phát hiển thị rằng có thể viết được TV tất cả dấu? Liệu rằng đây bao gồm phải là 1 trong những dụng ý xuất sắc từ phía NPH?


Bạn đang xem: Cách viết tiếng việt trong cf ( đột kích ) trên window 7 64bit

*

This image has been resized. Click this bar khổng lồ view the full image. The original image is sized 800x600 và weights 1406KB.
*Xem thêm: Giới Thiệu Về Bộ Nhớ Máy Tính Là Gì ? Bộ Nhớ Máy Tính

Tuy nhiên qua test ở các máy khác nhau, thì đẳng cấp gõ Telex mới rất có thể gõ được TV có dấu, còn phương pháp gõ VNI thì ko thể. Đồng thời hy vọng viết không xẩy ra lỗi thì phải viết cho đâu đánh dấu luôn hết đến đó. Ví như là mong viết chữ "rồi" ta sẽ viết là rồ sau đó thêm i chứ không cần viết rôi tiếp đến mới thêm lốt nhé. Nói tầm thường là phiên bản này vẫn viết ngay gần như hoàn hảo được giờ Việt
*

*Xem thêm: Những Sự Thật Cần Phải Biết, Đinh La Thăng: (15): Đàn Áp Và Phỉ Báng Tôn Giáo

Download phiên bản Setup Unikey 4.0 RC1 tại trên đây : http://www.mediafire.com/?jpimi3kfx7bj5rpLướt qua các server cũng thi thoảng bắt gặp 1 số bạn chat được như vậy nhưng chưa từng thấy 1 topic chỉ dẫn hay thông tin nào trên 4rum? Có lẽ với đa số chúng ta đây là một trong những chuyện hết sức bình thường và rất có thể đã biết từ trước và che nghề ? Ở CF những nước bạn, người chơi vẫn rất có thể viết được ngôn ngữ riêng của nước họ vày vậy nguyên nhân VN lại k thể nhỉ? có lẽ nên viết 1 topic như vậy để share giải pháp này cho toàn bộ mọi fan vì sự trong trắng của giờ đồng hồ Việt.