CÁCH VIẾT EMAIL GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

  -  

Sau đây, chúng tôi share cho bạn những mẫu email trình làng sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu thư điện tử này để cung cấp cho quá trình bán hàng, âu yếm khách sản phẩm giúp gia tăng doanh số và chế tạo mối quan tiền hệ tốt đẹp với khách hàng hàng, đối tác. Hãy tham khảo, mua về các mẫu thư điện tử marketing trình làng sản phẩm của shop chúng tôi và demo nghiệm nhiều cách viết khác biệt để tiếp cận khách hàng hàng của bản thân bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách viết email giới thiệu sản phẩm


Email giới thiệu sản phẩm là thông điệp, tin nhắn mà bạn có nhu cầu gửi tới quý khách hàng mới, khách hàng tiềm năng để thông tin và gợi nhắc những hành động cụ thể. Tuy nhiên, từng ngày, khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhận được hàng ngàn email giới thiệu tương từ bỏ của bạn. Vậy làm cầm cố nào để rất có thể viết email reviews ấn tượng, hoàn hảo để thu hút quý khách hàng click, phát âm và tiến hành theo khuyến nghị hành hễ của bạn?

*

Chiến dịch email thông báo sản phẩm mới toanh không phải là 1 trong email 1-1 lẻ. Chúng ta cần triển khai một chuỗi thư điện tử để đảm bảo an toàn tính công dụng của chiến dịch e-mail Marketing của mình.

Cách viết email giới thiệu sản phẩm

Trước hết, để rất có thể sở hữu một email giới thiệu sản phẩm thành công, bạn cần phân loại đối tượng người tiêu dùng khách hàng của bản thân và xác lập mục tiêu phù hợp với từng tệp khách hàng đang sở hữu. Tiếp theo, bạn phải xây dựng email reviews sản phẩm mang đến từng tệp và chuẩn bị sẵn sàng danh sách kịch bạn dạng Marketing phù hợp để tiếp cận.

Ngoài ra, các bạn cần quan tâm đến một vài tuyệt kỹ viết email giới thiệu sản phẩm như sau:

Lập kế hoạch sản xuất kịch bản marketing ra mắt sản phẩm, tiếp cận người sử dụng bằng việc xác định ngữ cảnh về vai trò, vị trí với tên của người sử dụng trong những trường phù hợp khác nhau.Biên tập câu chữ email giới thiệu sản phẩm đúng ngữ pháp, thiết yếu tả.Thêm những thông tin về review của người sử dụng về sản phẩm, các phần thưởng và bệnh nhận đạt được vào nội dung email ra mắt sản phẩm cũng là bí quyết hay để các bạn gây ấn tượng, gia tăng niềm tin của công ty về sản phẩm.Không gửi e-mail marketing giới thiệu sản phẩm mà không cất chủ đề đi kèm. Rất nhiều thư này thường được đánh dấu là spam hoặc thư rác.Không nên viết e-mail quá dài. Hãy đảm bảo an toàn rằng chúng cô đọng, lô ghích và truyền sở hữu được các thông điệp mà bạn muốn hướng đến.Không phải thêm các biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề, nội dung e-mail (ngay cả cùng với các khách hàng thân thiết). Điều này dễ làm cho email ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp nhìn khôn cùng thiếu chuyên nghiệp.

Thời điểm rất tốt để giữ hộ email ra mắt sản phẩm

Các mẫu email giới thiệu sản phẩm cần phải gửi vào đúng thời điểm để có tỷ lệ mở email tốt nhất. Lắp thêm ba, thứ bốn và thiết bị năm là phần nhiều ngày có xác suất mở email cao nhất trong tuần. Vào ngày cuối tuần có xu hướng tỷ lệ mở email thấp. Hình như thời gian gửi e-mail có thể biến hóa do dữ liệu nhân khẩu học tập của khách hàng hàng.

Ví dụ, nếu bạn đang nhắm kim chỉ nam đến đám đông trẻ, sành công nghệ, chúng ta cũng có thể cân nhắc gửi e-mail vào trời tối hoặc cuối giờ chiều.

Email reviews sản phẩm bao hàm những gì?

Mẫu email giới thiệu sản phẩm bài bản thường bao gồm 6 phần chính, bao gồm:

1. Tiêu đề email ra mắt sản phẩm

Tiêu đề email trình làng sản phẩm là điểm đầu tiên mà người sử dụng nhìn vào trong thư điện tử của bạn. Để rất có thể thu bán chạy hàng, các bạn cần suy nghĩ và tạo nên dòng tiêu đề e-mail phù hợp, truyền đạt không thiếu thốn lý do lý do email của công ty liên quan đến họ. Không tính ra, chúng ta cũng cần chú ý rằng tiêu đề email (Gmail, Yahoo,...) chỉ cất từ 33- 43 ký tự, vị thế, hãy bảo đảm an toàn rằng, nội dung thiết yếu của tiêu đề email sẽ nằm trong vòng 30 - 40 ký kết tự đầu tiên.

2. Lời chào, lời bắt đầu email

Lời chào thư điện tử với tên khách hàng thiết lập cấu hình và tên của công ty không chỉ giúp cho bạn tạo thiện cảm với người tiêu dùng mà còn khiến cho email của doanh nghiệp không bị những công cầm cố truyền cài đặt dữ liệu lưu lại là spam/thư rác.

3. Hỗ trợ lời giải thích cho e-mail của bạn

Để thuyết phục người đọc liên tiếp đọc thư điện tử của bạn, ngay phía giới lời chào, bạn cần tiếp tục giải thích, truyền đạt nguyên nhân tại sao bạn liên hệ với họ.

4. Cung ứng các tin tức về dịch vụ thương mại bạn hỗ trợ và ưu tiên nếu có

Ngoài những tin tức chính giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ khiếp doanh, chúng ta cũng có thể tạo ra sợi dây kết nối với quý khách thông qua phần đa ưu đãi về sản phẩm.

5. Lời lôi kéo hành động

Phần cuối của email trình làng sản phẩm, bạn cần phải cho quý khách thấy được hành vi mà ao ước họ thực hiện sau thời điểm đọc email.

6. Dứt email bằng lời chào tạm biệt

Sau khi đã chứa không hề thiếu thông tin theo gợi ý ở trên, bạn cũng quan trọng kế thúc thư điện tử bằng một lời chào thân mật, trình bày sự tôn kính với họ. Ngoại trừ ra, nhằm email ra mắt sản phẩm thêm chuyên nghiệp, các bạn cũng nên sử dụng tên email có chứa thương hiệu, thương mại & dịch vụ bạn cung cấp và sản xuất chữ ký kết trong email và cung ứng các phương pháp để khách hàng hàng có thể liên hệ cùng với bạn.

Chiến dịch email marketing reviews sản phẩm

Thông báo giới thiệu sản phẩm (Gửi vào ngày trình làng sản phẩm)

Email sau cuối trong chuỗi email ra mắt sản phẩm của chúng ta là thông báo giới thiệu sản phẩm chủ yếu thức. Trong thư điện tử này, bạn cần có những văn bản sau:

Tên sản phẩmThông tin: mối cung cấp gốc, bên sản xuất,…Những ích lợi của sản phẩmCTA để mua hàng trước hoặc đăng ký

Bạn đề xuất gửi email thông báo reviews sản phẩm được cá nhân hóa đến những người đã địa chỉ với hầu như email ra mắt trước. đông đảo người contact này đã diễn tả sự để ý đến sản phẩm sắp ra mắt của người tiêu dùng và nhiều khả năng họ sẽ mua hàng và ban đầu sử dụng thành phầm đó.

Tạo cồn lực, khơi gợi sự tò mò và hiếu kỳ (Gửi 10 ngày trước lúc ra mắt)

Email thông báo không chỉ để nói, “Đây là mặt hàng mới của chúng tôi”. Đó là thừa trình khiến khách hàng của người tiêu dùng hào hứng tăng cường độ tương tác của họ với thành phầm sắp ra mắt.

Email tạo ra động lực cần share một lượng thông tin hợp lý và phải chăng về sản phẩm nhưng ko được bật mý sản phẩm, nhằm mục tiêu thu hút sự chú ý và khiến cho người nhấn muốn bài viết liên quan về sản phẩm mới của bạn. Thời gian tốt nhất để gửi e-mail giới thiệu của doanh nghiệp là khoảng chừng 10 cách nay đã lâu ngày giới thiệu sản phẩm.

*

Thông báo thành phầm mới của người tiêu dùng (Gửi 5 những năm trước khi ra mắt sản phẩm)

Email thứ hai trong chuỗi email reviews sản phẩm của công ty là email ra mắt sản phẩm mởi của mình. Vào loại e-mail này, bạn cần có các yếu hèn tố:

Ngày trình làng chính thức.Tên thành phầm mới.Hình hình ảnh sản phẩm.Đặc điểm và cụ thể kỹ thuật.Tính năng của sản phẩm.

Thời gian cực tốt để công bố sản phẩm của doanh nghiệp là 7-5 ngày trước lúc chiến dịch ra mắt.

*

Mẫu thư điện tử marketing giới thiệu sản phẩm

Những mẫu mã email trình làng sản phẩm mà chúng ta có thể gửi cho khách hàng mục tiêu của mình.

Xem thêm: Tính Wildcard Mask Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Wildcard Mask Là Gì

Email thông báo bán hàng đặc biệt theo mùa

Email thông báo giảm ngay theo mùa nhằm mục đích mục đích tận dụng tối đa các dịp nghỉ lễ hoặc sự kiện nhất mực thu hút người tiêu dùng. Dưới đấy là một email thông báo bán hàng theo mùa siêu đẹp được gửi nhân thời cơ mùa hè.

*

Email mua hàng trước

Email thông báo đặt hàng nhằm hệ trọng khách hàng đặt đơn hàng trước khi thành phầm ra mắt. đầy đủ người đặt đơn hàng trước sản phẩm của người sử dụng được coi là tiềm năng cùng họ là người tiêu dùng ở cuối kênh bán hàng vì họ sẵn sàng chuẩn bị mua thành phầm của bạn.

*

Email thông tin về những tính năng mới

Email thông báo tính năng mới là một trong dạng email phiên bản tin gửi đến đến khách để thông báo bạn dạng cập nhật mới nhất về sản phẩm của bạn. Chắc chắn là khách hành sẽ ưa chuộng những mẫu bạn dạng tin này. Bên cạnh ra, đây cũng là một cách để thu hút những khách hàng đã lâu không hoạt động, tác động với công dụng mới. Ngoại trừ mục đích thông tin cho quý khách hàng của bạn, những e-mail như vậy còn kiến tạo lòng tin của doanh nghiệp khi chúng ta thấy doanh nghiệp của chúng ta liên tục cải thiện

Email phân phát hành thành phầm mới

Email phát hành sản phẩm mới là phương tiện đi lại để thông báo và tác động ảnh hưởng đến vai trung phong trí người sử dụng về thành phầm sắp vạc hành.

Email thông báo về bạn dạng dùng thử

Bản trải nghiệm là một trong những phần thiết yếu ớt của những sản phẩm về công nghệ, phần mềm. đa số mẫu email giới thiệu sản phẩm trải nghiệm giúp tiếp cận khách hàng hàng giỏi hơn. Họ sẽ sở hữu thời gian để yên cầu và sẵn sàng chuẩn bị trả tiền giả dụ yêu thích thành phầm của bạn.

Email thông tin sự kiện

Email thông tin sự kiện của công ty là trong những yếu tố chính tạo cho thành công cho sự kiện của bạn. Gửi email mời sự khiếu nại với rất nhiều yếu tố:

Kích thích và thu hút họ.Chia sẻ thông tin cụ thể của sự kiện như ngày, giờ, địa điểm, v.v.Nút xác nhận tham gia sự kiện.

Đây là mẫu mã email thông báo sự kiện vì chưng Google Cloud gởi để tiếp thị sự khiếu nại Next’19 của họ.

*

Email ra mắt sự kiện

Cách sử dụng màu sắc tương xứng với màu sắc thương hiệu là điểm cộng thứ nhất của e-mail này. Điểm cốt yếu ở đó là công ty đã tổ chức triển khai một cuộc thi và quà tặng được thể hiện khá nổi bật trong email.

Điều này đã thu hút fan đọc ngay lập tức. Đi kèm với sẽ là nút CTA color cam (màu của yêu quý hiệu) nổi bật trên nền trắng.

*

Email thông tin về phiên bản dùng thử

Email thông báo về bản dùng demo từ Dropbox mời mọi fan sử dụng bản dùng thử DropboxPaper. Tuy không màu sắc và được thiết kế đơn giản, nhưng lại đã làm tiếp được màu sắc sắc, tiếng nói thương hiệu. Đặc biệt vẫn đánh đúng phương châm của mình.

*

Email reviews ứng dụng mới

Email thông báo sản phẩm mới của Starbucks là 1 trong những ví dụ về phong thái đưa “hàng tấn” tin tức hữu ích vào một trong những email mà lại giúp bạn dễ dãi điều hướng và không thực sự choáng ngợp.

Tất cả các liên kết cài xuống đầy đủ được tìm kiếm thấy sinh hoạt đầu trang. Bởi vì vậy ngẫu nhiên người mến mộ Starbucks nào ước ao tải ứng dụng đều hoàn toàn có thể tải ngay lập tức lập tức.

*

Email thông tin tính năng mới

Dovetail giới thiệu tính năng mới của họ: ” Một cách bắt đầu để nói chuyện bằng video clip .”

Email thông tin tính năng mới là cơ hội để hỗ trợ các chiết khấu cho khách hàng hàng. Chúng ta cũng có thể cung cấp quyền truy cập miễn tổn phí nếu doanh nghiệp của người sử dụng cung cấp thành phầm hoặc dịch vụ thương mại trực tuyến.

Email bao hàm 2 CTA: Sau tiêu đề và cuối email.

*

Bí quyết email marketing reviews sản phẩm hiệu quả

Cá nhân hóa email

Dòng tiêu đề thư điện tử được cá nhân hóa hoàn toàn có thể tăng phần trăm mở email reviews sản phẩm của người sử dụng lên một nửa . Điều này có thể đơn giản như việc tùy chỉnh thiết lập dòng tiêu đề của doanh nghiệp để bao hàm tên người nhận. Hãy nuốm gắng cá nhân hóa email của khách hàng nhát tất cả thể. Vì đây là một yếu đánh khiến khách hàng có thiện cảm rộng với thương hiệu của bạn.

Sử dụng CTA

Khi bạn tạo một chiến dịch email trình làng sản phẩm, trong những thành phần đặc biệt nhất là lời kêu gọi hành vi (call-to-action). Dưới đó là một số lấy ví dụ về CTA cho các email thông báo giới thiệu sản phẩm:

Mua sắmĐặt trướcXem bỏ ra tiếtMua ngayĐọc thêmTrải nghiệm sử dụng thửTải ứng dụngXem tất cả gì mới…

Sử dụng hình ảnh sản phẩm lôi cuốn sự chú ý

Một số xem xét khi áp dụng hình hình ảnh sản phẩm trong thư điện tử thông báo ra mắt sản phẩm của mình: bao gồm hình ảnh sản phẩm unique cao. áp dụng GIF động để ham sự chú ý. Giữ form size tệp hình ảnh của các bạn càng thấp càng tốt. Đảm bảo rằng email của khách hàng có bội phản hồi. Hình hình ảnh là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để truyền mua thông điệp của bạn, tăng nút độ can dự và ra mắt đúng sản phẩm bạn đang phát triển.

Chọn tiêu đề thư điện tử hấp dẫn

Dòng tiêu đề thư điện tử thông báo sản phẩm là điều đầu tiên người nhận quan sát thấy khi chúng ta gửi email cho họ. Theo thống kê, có 47% bạn mở thư điện tử dựa trên cái tiêu đề cùng 69% sẽ report spam khi gọi tiêu đề. Chính vì vậy, hãy chạy A/B testing thư điện tử để về tối ưu hóa loại tiêu đề email thông báo của bạn. Quy trình này giúp bạn biết dòng tiêu đề nào tương xứng nhất đến chiến dịch thư điện tử thông báo sản phẩm của bạn.

Sử dụng màu sắc và tiếng nói thương hiệu

Sử dụng bố cục và giọng văn thất quán với tất cả các thư điện tử trong chiến dịch của bạn. Màu sắc và thi công đặc trưng của thương hiệu sẽ là dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy khiến người tiêu dùng chỉ mất 0.5 -1s rất có thể nhận ra đó chính là email doanh nghiệp lớn của bạn. Hãy đăng ký e-mail doanh nghiệp để gửi mail kết quả hơn.

Xem thêm: Top 10 Game Công Chúa Elsa Và Anna 2022, Game Trang Điểm Công Chúa Anna

Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi ngay thiết kế web buôn bán hàng được thiết kế logo miễn tầm giá + tên miền + hosting + trả lời quảng cáo kinh doanh online miễn phí. Hãy liên hệ shop chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.