Cách Viết Blog Trên Facebook

  -  

Hi hồ hết người! Dạo gần đây Tâm bao gồm nhận được câu hỏi khá thú vị về cách tạo blog bên trên facebook. Dìm thấy rất có thể đây là nhà đề được rất nhiều người quan tâm, chổ chính giữa quyết định share cách chế tạo blog cá nhân trên facebook thông qua nội dung bài viết này. Mời chúng ta cùng đọc và tìm hiểu thêm nhé!

*
Cách chế tạo Blog trên Facebook với 9 Bước

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BLOG TRÊN FACEBOOK QUA 9 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân

Để chế tạo ra blog cá thể trên nền tảng social Facebook tất yếu việc trước tiên bạn nên làm là singin (log in) vào thông tin tài khoản facebook cá nhân của chúng ta rồi!

Bước 2: chọn “Trang”

Sau khi sẽ đăng nhập vào facebook cá thể của mình, hãy quan sát sang phía mặt tay trái (giao diện facebook mới) nhằm tìm mục “Trang” (Pages) với biểu tượng hình lá cờ cùng click chọn. Sau khi click chọn, hãy tiếp tục click chọn chức năng “Tạo Trang mới”.

Bạn đang xem: Cách viết blog trên facebook

*
Cách chế tạo ra Blog trên Facebook Đơn Giản – kiến tạo kênh fanpage facebook cá nhân

Bước 3: Đặt tên mang lại trang blog cá nhân

Khi chọn mục “Tạo Trang mới” các bạn sẽ nhận được một giao diện tin tức về Trang gồm 3 mục: tên Trang, khuôn khổ và biểu lộ như hình minh họa bên dưới đây.


Ở mục “Tên trang”, nên chọn và điền vào thương hiệu blog cá nhân mà bạn hâm mộ và muốn sở hữu. Tiếp theo, trên mục “Hạng mục” hãy điền vào các từ “Blog cá nhân”. Cuối cùng, trên mục “Mô tả” bạn hãy ghi một vài thông tin ngắn reviews về trang blog của chúng ta hoặc có thể bỏ trống cũng khá được nha.

Để xong bước máy 3 này, nên chọn nút “Tạo Trang”, tiếp sau chọn nút “Lưu” là đã kết thúc tạo dứt blog cá nhân của các bạn rồi đấy.

Nhưng bởi vậy thì chưa đủ đâu, hãy tiếp tục công việc tiếp theo.

*
Cách sinh sản Blog trên Facebook Hiệu Quả

Lưu ý: ví như bạn không tìm thấy khuôn khổ “Blogs cá nhân” thì bạn nên chọn lựa tạm 1 hạng mục liên quan khác. Cùng mình sẽ lựa chọn tạm là khuôn khổ “trang web tin tức” hoặc “Chuyên gia tin tức”. Vào đó, bạn cũng có thể làm theo đề nghị của chính bản thân mình hoặc chọn hạng mục khác nếu như khách hàng cảm thấy thích hợp hơn.

*
Cách sản xuất Blog trên Facebook Mà người nào cũng Làm Được

Và bạn cũng có thể chỉnh sửa hạng mục tương tự như thêm khuôn khổ khác (tối nhiều 3 danh mục) sau khi chấm dứt hết 9 bước hướng dẫn lập blogs cá nhân trong nội dung bài viết này nhé. Chúng ta vào phần “Cài đặt” trang rồi lựa chọn mục “thông tin trang” để sửa lại nhé!

*
Cách tạo thành Blog bên trên Facebook mới Nhất

Bước 4: cấu hình thiết lập danh tính của Trang

Sau khi tạo nên trang cá nhân, các bạn sẽ được mang lại giao diện trang blog của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy mặt tay trái dòng này “Thiết lập Trang nhằm gặt hái thành công – hoàn chỉnh bước thiết lập Trang nhằm mọi người trên Facebook biết các bạn là công ty lớn đáng tin cậy.” ban đầu với bước thiết lập danh tính của trang trước nhé.

Tại bước này bao gồm bước nạm đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, nên chọn lựa những hình hình ảnh mà chúng ta cảm thấy vừa lòng nhất nhé. Bên cạnh đó còn bước thêm tế bào tả, nếu bạn đã điền biểu đạt ở cách trên thì không cần phải thực hiện tại nữa.

*
Cách tạo thành blog cá nhân trên facebook không đề xuất công vậy nào khác

Lưu ý về kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện bên trên facebook cho mình đấy.

Xem thêm: Cách Nối Mạng Lan Giữa 2 Máy Tính Windows 10 Hiệu Quả, Cách Kết Nối Mạng Lan Giữa 2 Máy Tính Win 7

Ảnh bìa: Trên máy tính xách tay cover Facebook hiển thị ở size 820 x 312 pixel, trên điện thoại thông minh là 640 x 360 pixel. Chính vì thế kích thước khuyên dùng là 851 x 315 pixel, size cho hình ảnh đẹp tốt nhất là 2048 x 758 pixel.Ảnh đại diện: Trên lắp thêm tính hình ảnh đại diện Facebook hiển thị ở size 170 x 170 pixel. Trên điện thoại thông minh là 128 x 128 px và bên trên các điện thoại thông minh phổ thông bình thường là 36 x 36 pixel. Cũng chính vì thế kích cỡ khuyên cần sử dụng là 180 x 180 pixel, kích thước cho hình ảnh đẹp độc nhất là 2048 x 2048 pixel.

Bước 5: tin báo tùy chọn

Bước này tất cả 6 bước bé dại bao gồm: đưa thông tin trang website (nếu có), tin tức vị trí, Giờ làm việc, Số điện thoại, Tùy chọn tin nhắn và Thêm nút. Hãy triển khai tuần tự từng bước một nhé. Trường hợp những thông tin nào cảm xúc không cần thiết thêm vào thì các bạn hoàn toàn có thể bỏ trống.

*
Cập nhật phương pháp Tạo Blog bên trên Facebook new nhất

Bước 6: reviews trang

Tại cách này gồm 2 mục là mời đồng đội thích trang và tạo bài bác đăng thứ nhất cho blog. Bạn chỉ việc click vào nút “Mời chúng ta bè” và lựa chọn ra 10 người đồng bọn của mình tốt click “Chọn tất cả” rồi chọn “Gửi lời mời” nhằm mời đồng đội trên facebook của mình thích trang blog cá nhân vừa mới tạo.

*
Hướng dẫn phương pháp tạo blog bên trên facebook ấn tượng

Bước 7: sản xuất tên người dùng


Blog cá thể mới tạo nên trên showroom đường dẫn hay sẽ đi kèm theo với những chữ số và hết sức dài. Vì thế bước tạo nên tên người dùng sẽ giúp bạn thu ngắn lại địa chỉ cửa hàng đường dẫn này.

*
Hướng dẫn bí quyết lập blog trên facebook nhanh nhất

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể tạo tên người tiêu dùng cho blog thì bạn cần đáp ứng nhu cầu “1 trong 2” điều kiện dưới đây.

1 là Blog của người sử dụng phải vận động ít độc nhất 1 tuần, tính từ thời điểm ngày tạo2 là Blog của khách hàng phải bao gồm tổi thiểu 20 like – follow
*
Một số giải pháp lập blog cá nhân trên facebook

Bước 8: thiết lập cấu hình phần thiết đặt cho Blog

Bạn đã thấy gồm khá là nhiều cấu hình thiết lập khác nhau để setup riêng đến blogs cá nhân của mình. Thiết đặt theo phương pháp nào là tùy ở các bạn nhưng những thiết lập được khoanh đỏ vào hình dưới đây thì chúng ta nên xem xét nhé! đông đảo thứ khác chúng ta cũng có thể để mang định.

*
Hướng Dẫn biện pháp Tạo Blog bên trên Facebook chi Tiết

Bước 9: Phân quyền quản trị

Bước này tuyệt đối không bắt buộc bỏ qua, mình khuyên các bạn khi sản xuất blog bên trên facebook thì sau khoảng tầm 3 ngày thì cần phân quyền quản trị viên (admin) cho một nick phụ. Bài toán này để dự phòng 1 tài khoản bị khóa (lock) thì còn thông tin tài khoản khác hoàn toàn có thể vào lại blog, kiêng bị mất blog.

Xem thêm: Những Kịch Bản Kỷ Niệm, Lời Dẫn Chương Trình 8/3 (6 Mẫu)

*
Cách tạo Blog trên Facebook Cơ bạn dạng Nên Biết

Sau khi kết thúc xong công việc này là bạn đã sở hữu riêng cho chính mình một trang blog cá thể riêng rồi đây. Việc của doanh nghiệp cần làm là phát triển nội dung làm thế nào cho thật thu hút để mọi tín đồ biết cho tới trang blog của bạn. Hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để thu hút được rất nhiều lượt like và follow hơn, với đk blog của khách hàng phải gồm nội dung rồi nhé!

Trên đây là cách chế tạo blog bên trên facebook cùng với giao diện mới nhất 2022 mà lại Tâm Blogs muốn share đến các bạn. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích mang đến bạn, hỗ trợ bạn tự xây đắp cho mình một trang blog cá thể riêng nha.